Connect with us

ข่าว

สาวดวงดีอาบน้ำมนต์พิธีแช่งโฉนดที่ดินจนขายที่ดินกว่า100ล้านเตรียมนำรถตู้ถวายวัด

Published

on

ผู้สื่อข่าว : ณรงค์ศักดิ์ น้ำจันทร์ ผู้สื่อข่าวปทุมธานี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดดอนใหญ่ ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เหล่าสายมูจำนวนมากกว่า 3,000 คนจนล้นมานอกศาลาเต็มพื้นที่วัด พากันเดินทางมาร่วมพิธีอาบน้ำมนต์มงคลจักรวาลน้ำมนต์บาตรเดียวเสริมสิริมงคล และพิธีแช่งโฉนดที่ดิน ซึ่งน้ำมนต์เสกด้วยคาถาอาคม และสวดด้วยคาถามงคลจักรวาลน้อย เพื่อเป็นการแก้เคล็ด แก้ดวง แก้กรรม ผู้ที่เข้าร่วมพิธีอาบน้ำมนต์จะแก้เคล็ด แก้ดวง แก้อาถรรพ์ ถอนเสนียดจัญไร ถอนสิ่งที่ไม่ดี ให้ออกไปหายไป คงเหลือไว้แต่สิ่งที่ดี มีโชคลาภใหญ่ โดยมีพระครูสังฆรักษ์สุ เทพฐิตพโล เจ้าอาวาสวัดดอนใหญ่ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ในพิธีดังกล่าว และที่ไม่พลาดสายมูที่เข้าร่วมพิธีต่างพากันมุงดูเลขเด็ดในบาตรน้ำมนต์งวดนี้ได้เลข 725 ไปเสี่ยงโชคงวดต่อไป

ขณะที่นางสาวพรรณมณี หงส์พิไลย์เลิศ โบว์ เมษ์ลาลิน นายหน้าสาวขายที่ดิน หนึ่งในผู้ร่าวมพิธีแช่งโฉนด ได้กล่าวว่าตนเองได้มาร่วมพิธีอาบน้ำมนต์มงคลจักรวาลน้ำมนต์บาตรเดียวเสริมสิริมงคล และพิธีแช่งโฉนดมาหลายครั้งแล้วและทุกครั้งก็สามารถขายที่ได้ดังใจหวัง ล่าสุดขายที่ได้ยอดกว่า 100 ล้านบาท แต่รอยอดเงินปันผลเรียบร้อยก่อนจะนำรถตู้จำนวน 1 คันมาถวายกับพระครูสังฆรักษ์สุ เทพฐิตพโล เจ้าอาวาสวัดดอนใหญ่ เพื่อใช้ในกิจของสงฆ์ต่อไป นางสาวพรรณมณีกล่าวว่าตนเองเชื่อในปราฎิหารย์ในพิธีดังกล่าวช่วยดลให้ตนเองขายที่ได้ และจะเข้าร่วมพิธีต่อไปเรื่อยๆ เพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นสิ่งที่มองไม่เห็นแต่รับรู้ได้ถึงปราฎิหารย์ดังกล่าว

ในขณะที่บรรยากาศการกราบไหว้ขอโชคลาภท้าวเวสสุวรรณและไอ้ไข่นั้นสายมูแห่มาขอโชคลาภกันจนวัดแทบแตกตั้งแต่ช่วงเช้า โดยทางด้านนางสาวปณิชา พวงจันทร์ พร้อมครอบครัว เดินทางมาจากบางพลี สมุทรปราการนำน้ำ 9 แพ็ค ข้าวสาร 5 กิโล 9 ถุงดอกกุหลาบ 9 ดอกนำมาแก้บนท้าวเวสสุวรรณหลังได้โชคถูก รางวัลล็อตเตอรี่เลขหน้า 729 จำนวน 9ใบ และเลขท้ายสามตัวตรง 690 รับทรัพย์กว่า 60,000 บาท

Advertisement

ด้านนางสาวปณิชา กล่าวว่ามาขอโชคลาภท้าวเวสสุวรรณและอาบน้ำมต์ศักดิ์สิทธิ์ทุกครั้งก็จะได้โชคทุกครั้งติดต่อกันมาแล้ว 5 งวดแล้วซึ่งเดิมทีตนเองไม่เคยมีโชคลาภแต่พอมาขอท้าวเวสและอาบน้ำมนต์ก็ได้โชคทุกครั้งโดยเวลาได้โชคในแต่ละครั้งก็จะเพิ่มเครื่องเซ่นไหว้ทุกครั้ง อีกทั้งก่อนกลับยังได้จุดธูปเสี่ยงทายได้เลข 183 กลับไปลุ้นโชคอีกครั้ง

ส่วนด้านนางสาวจิตตรารัตน์ อินทร์ตา หรือน้องออมสิน นำเครื่องเซ่นพร้อมด้วยประทัด 5,000 นัดมาแก้บนไอ้ไข่หลังได้โชคก้อนโตนางสาวจิตตรารัตน์กล่าวว่าตนเองนั้นถูกรางวัลมาหลายงวดแล้วจากการมาขอพรกับไอ้ไข่ ซึ่งงวดล่าสุดก็ได้โชคมา 35,000 บาท จากปลายประทัดหลังมาขอพรกับไอ้ไข่ อึกทั้งงวดนี้ยังจุดประทัดถวายได้เลข 43 และ 190 กลับไปลุ้นโชค

Continue Reading
Advertisement