Connect with us

ข่าว

ปราจีนบุรี คืบหน้าดาบตำรวจ-เมียท้อง ดับคารถกระบะกลางป่ามัน แม่น้องแล๊กอัญเชิญวิญญาณลูก ลูกเขยและหลานกลางสายฝน

Published

on

จากกรณีที่มีเหตุฆาตกรรมอำพรางดาบตำรวจพร้อมภรรยาสาวท้องวัย 6 เดือนเสียชีวิตกลางป่ามัน ล่าสุดเมื่อเวลา 13.30 น.ของวันที่ 13 พฤษภาคม 2567 หลังจากที่นางแก่นจัน พลเยี่ยม อายุ 52 ปี แม่ของน้องแล็ก ภรรยาท้องวัย 6 เดือนของดาบโก้ ได้เดินทางมาให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สภ.ระเบาะไผ่ โดยเข้าไปให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ห้องสอบสวนมากกว่า 3 ชั่วโมง โดยทางพ่อได้เดินทางไปกับญาติเพื่อไปเก็บเสื้อผ้าของดาบโก้และน้องเเล็ก ที่ห้องพักป้อมตำรวจกรอกสมบูรณ์ซึ่งเป็นจุดพักครั้งสุดท้ายก่อนที่จะเสียชีวิต ก่อนกลับออกมาเปิดใจกับทางผู้สื่อข่าวว่าทางเจ้าหน้าที่ทำเอกสารให้ไปรับศพ และเอกสารยื่นกระทรวงยุติธรรม ส่วนเรื่องเงินสดจำนวน 5-60,000 ที่ทางลูกสาวมีนั้นหายหมด เห็นเพียงแค่กระเป๋า ซึ่งตนก็ไม่แน่ใจว่าทางลูกนั้นมีเงินหรือไม่แต่ที่คุยกันอาทิตย์ก่อนบอกว่าทางลูกสาวจะเก็บเงินเพื่อกลับไปคลอดลูกที่ลาว ส่วนทางครองครังทางลูกเขยคุยกันแค่ว่าให้นำศพทั้งคู่กลับไปที่อำนาจเจริญ ส่วนลูกสาวที่เดินทางมาอยู่ประเทศไทยนั้นตนรู้แค่เพียงว่าเดินทางมาอยู่กับแฟนที่เป็นข้าราชการเท่านั้น ส่วนทางด้านที่ทางคนร้ายได้มามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตนก็อยากจะถามว่าทำไมถึงลงมือฆ่าลูกของตนได้ทั้งที่รู้ว่าเขาท้อง อยากรู้สาเหตุว่าลูกเขยไปทำอะไรให้ถึงได้ลงมือฆ่ากันอย่างโหดเหี้ยมขนาดนี้ ส่วนในเรื่องของการดำเนินคดีก็ให้เป็นไปตามกฎหมาย แล้วแต่ทางเจ้าหน้าที่เขาจะดำเนินการ โดยลูกสาวตนจะเดินทางไปมาระหว่างไทยตลอด ซึ่งช่วงที่ตั้งท้องก็ไปฝากท้องที่จังหวัดหนองคาย ส่วนเรื่องฌาปนกิจศพนั้นทางตนได้คุยกับทางครอบครัวของลูกเขยแล้วว่าจะนำร่างทั้งสองไปฌาปนกิจศพที่จังหวัดอุดรธานีบ้านลูกเขย หลังจากที่เผาศพเสร็จแล้วถึงจะนำกระดูกลูกสาวกลับไปสปปลาว ล่าสุดที่ได้คุยกับลูกสาวตนได้บอกลูกสาวว่าท้องเริ่มโตแล้วให้กลับไปอยู่บ้านที่ลาวกับตน พาลูกสาวแจ้งตัวตนว่าวันที่ 28 ที่จะถึงนี้จะกลับไปประเทศลาวเพื่อรอคลอด แต่ก็มาเสียชีวิตเสียก่อน

หลังจากที่ได้ทำการเปิดใจกับทางกลุ่มผู้สื่อข่าวหลังจากนั้นทางนางแก่นจันทร์ ได้เดินทางไปอันเชิญวิญญาณของลูกสาวพร้อมกับลูกเขยและหลานภายในรถคันที่เกิดเหตุบริเวณจุดจอดรถของกลางด้านหน้าสภ. ระเบาะไผ่ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก ซึ่งทางนางแก่นจันทร์ ได้จุดธูป 1 ดอกพร้อมกล่าวออกมาทั้งน้ำตาว่า ให้ดาบโก้น้องเเล็กพร้อมหลานเดินทางกลับบ้านเรา และก็ยังได้กล่าวเพิ่มเติมว่าทางลูกสาวและดาบโก้ได้ตั้งชื่อหลานไว้แล้วว่าชื่อน้องแครอท จากนี้ไปก็จะเดินทางไปรับร่่างของลูกพร้อมดาบโอ้และหลาน จากนั้นจะนำร่างของลูกสาวลูกเขยและหลานที่อยู่ในท้องไปบำเพ็ญกุศลศพที่จังหวัดอำนาจเจริญบ้านเกิดของลูกเขย ก่อนจะทิ้งท้ายว่าอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีกับผู้ติดก่อเหตุให้ถึงที่สุด

Advertisements
Direct Sale Ads - In Article

ล่าสุดทางผู้กำกับสภ. ระเบาะไผ่แจ้งว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้เดินทางไปรับตัวผู้ต้องหาที่จังหวัดสระบุรี หลังจากที่ผู้ต้องหาติดต่อขอมอบตัว ก่อนจะนำมาทำการสอบสวนและจะแถลงข่าวในช่วงบ่ายของวันนี้ ส่วนเรื่องทำแผนนั้นคาดว่าจะไม่สามารถทำได้เนื่องจากในพื้นที่เกิดฝนตกหนัก
หลังจากผู้สื่อข่าวที่มารอทำข่าวคืบหน้าดาบตำรวจสกล ถูกยิงเสียชีวิตพร้อมภรรยาชาวลาวตั้งท้อง 6 เดือนมาตลอดทั้งวัน หลีงทราบว่าได้มีการนำตัวมือปืนมาจาก จ.สระบุรี หลังขอมอบตัว ปรากฏว่าช่วง 4 โมงเย็น พล.ต.ต.ภูมินทร์ สิงหสุต ผบก.ภ.จ.ปราจีนบุรี _ด้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าจะไม่มีการนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยใก้สัมภาษณ์สั้นว่า หลังเกิดเหตุทาง ชุดสืบสวนภาค 2 ร่วมกับ สืบจังหวัด และ สภ.ระเบาะไผ่ได้สอบสวนติดตามจนทราบว่า สาเหตุเป็นการพบเหตุการณ์ซึ่งหน้าทำให้เกิดการคล้ายต่อสู้ขัดขืนจากการที่ ดต.สกล เข้าตรวจสอบการกระทำความผิดคิดว่าจะมีการขายน้ำมันริมถนนจึงขอตรวจสอบแต่ตำรวจเพียงคนเดียวจึงไม่สามารถดำเนินการกับคนร้าย 3-4 คน จนเป็นเหตุขึ้นมา ส่วนคนยิงนั้นเป็นคนในพื้นที่ แต่ชอบสะสมปืนหลังเข้าตรวจค้นพบอาวุธปืนหลายกระบอกทั้ง อาก้า ปืนบางปืนพก
ล่าสุดเมื่อเวลา18.00 น.พฐ.ได้เข้าตรวจหาหลักฐานและเขม่าดินปืนคนร้ายโดยไม่ให้ผู้สื่อข่าวเข้าถ่ายภาพ

Continue Reading
Advertisement