Connect with us

Fans Project

แฟนคลับ”ปูเป้”-“ฟ้อนด์”​ BNK48 จัดกิจกรรม “PRIK PED VIRTUAL RUN” มอบรายได้บริจาคมูลนิธิบ้านสงเคราะห์ร่วม 100,000 บาท

แฟนคลับ”ปูเป้”-“ฟอนด” จัดกิจกรรม “PRIK PED VIRTUAL RUN” มอบรายได้บริจาคมูลนิธิบ้านสงเคราะห์ร่วม 100,000 บาท

Published

on

แฟนคลับปูเป้ และ ฟ้อนด์ BNK48 จัดกิจกรรมโครงการวิ่งที่มีชื่อว่า “PRIK PED VIRTUAL RUN” เฉลิมฉลองตำแหน่ง ดับเบิ้ลเซ็นเตอร์ เพลง จาบาจา (Jabaja) โดยนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดบริจาคให้กับมูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ (ในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน) และ มูลนิธิธรรมรักษ์ วัดพระบาทน้ำพุ เป็นเงิน 100,000 บาท เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 ส.ค ที่ผ่านมา

ที่มาของกิจกรรม ตัวแทนแฟนคลับได้กล่าวว่า ”​เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมาในงานจับมือ ‘BNK Festival’​ ที่ไบเทคบางนาได้มีการประกาศเพลงใหม่ของ BNK48 เพลง “จาบาจา” พร้อมทั้งเปิดเผยตำแหน่งเซ็นเตอร์สำหรับเพลงที่มีถึงสองคน ได้แก่ ฟ้อนด์ BNK48 และ ปูเป้ BNK48 ด้วยการนี้แฟนคลับของปูเป้และฟอนด์ (กลุ่มฝูงเป็ดและชาวสวนพริกของฟ้อนด์) จึงได้จับมือกันทำกิจกรรมเชิญชวนให้ทุกคนมาวิ่งใน “PRIK PED VIRTUAL RUN” กิจกรรมชวนให้แฟนคลับมาร่วมออกกำลังกายและร่วมทำบุญไปพร้อมกัน เพื่อเฉลิมฉลองกับตำแหน่งดับเบิ้ลเซ็นเตอร์ของน้องปูเป้และน้องฟ้อนด์ โดยตลอดโครงการของเรามีผู้เข้าร่วมกิจกรรถึง 520 คน สามารถรวมระยะทางเก็บสถิติการวิ่งตลอดทั้งโครงการได้ 35,390 กิโลเมตร”​

สำหรับกิจกรรมรูปแบบงาน “Virtual Run” เราถือรูปแบบเดิมทีเป็นกิจกรรมของแฟนคลับปูเป้ที่ได้เคยจัดขึ้นมาแล้วเมื่อครั้งที่ ปูเป้ ได้เป็นเซ็นเตอร์เพลง หมื่นเส้นทาง และได้มีการฉลองด้วยการวิ่ง “Run For Pupe” ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากครั้งก่อน โดยแฟนคลับสามารถเข้าร่วมกิจกรรมโดยการวิ่งที่ไหนก็ได้ แม้จะไม่มีเวลาก็ตาม โดยกิจกรรมนี้สามารถให้คนที่อยู่ทั้งต่างจังหวัดหรือต่างประเทศสามารถเข้าร่วมได้เช่นกัน และเป็นการส่งเสริมสุขภาพที่ดี รวมทั้งยังนำเงินค่าสมัครเข้าร่วมกิจกรรมเหล่านี้ไปทำบุญร่วมกัน ครั้งนี้เราจึงนำกลับมาทำอีกครั้งในชื่อใหม่ว่า “PRIK PED VIRTUAL RUN” เป็นการรวมตัวระหว่างกลุ่มแฟนคลับน้องฟ้อนด์และน้องปูเป้ ซึ่งการจัดกิจรรมในครั้งนี้ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนคลับของน้องทั้งสองคนและผู้ที่มีความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้มากถึง 500 กว่าคนเลยทีเดียว

Advertisements
Direct Sale Ads - In Article

ปูเป้ BNK48 หรือ จิรดาภา อินทจักร สมาชิกรุ่นที่ 1 เมมเบอร์ผู้มากับคาแรคเตอร์สนุกสนานร่าเริงสดใส เคยได้รับโอกาสเป็นเซ็นเตอร์มาแล้ว 1 ครั้งในเพลงหมื่นเส้นทาง (Yume e no route) ผลงานอื่นที่โดดเด่นคือ ได้เป็นโปรดิวเซอร์คอนเสิร์ต D-DAY และแสดงหนังเรื่อง Girls Don’t Cry

ฟ้อนด์ BNK48 หรือ ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา เป็นสมาชิกรุ่นที่ 2 ของ BNK48 เคยมีผลงานในการแสดงเป็นแม่แก้ว ลูกสาวการะเกดในละครเรื่องบุพเพสันนิวาส และได้เปิดตัวเป็นสมาชิกวง BNK48 ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2561 โดยการได้เป็นเซ็นเตอร์สำหรับเพลงจาบาจานั้น ถือว่าเป็นครั้งแรกสำหรับฟ้อนด์ BNK48 และเป็นครั้งแรกสำหรับสมาชิกรุ่นที่ 2 ที่ได้รับโอกาสถูกเลือกให้เป็นเซ็นเตอร์ในซิงเกิ้ลหลักของวง

Advertisement
Continue Reading
Advertisement