Connect with us

Fans Project

“ลูกชิ้นพรรษา” โปรเจกต์ส่งต่อความอิ่มให้กับมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ของแฟนคลับ “Petch SWEAT16!”

“ลูกชิ้นพรรษา” โปรเจกต์ส่งต่อความอิ่มให้กับมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ของแฟนคลับ “Petch SWEAT16!”

Published

on

“ลูกชิ้นพรรษา” นี่ไม่ใช่ชื่อยี่ห้อหรือแบรนด์ใหม่แต่อย่างใด แต่คือฉายาที่แฟนคลับตั้งให้ Petch SWEAT16! แฟนคลับชาวเหมืองของพรรษา แห่งบ้านไดมอนด์พีหรือกลุ่มแฟนคลับของ Petch SWEAT16! ได้ริเริ่มโปรเจกต์กิจกรรมนี้เพื่อแสดงความยินดีกับน้องเพชร ที่สามารถสอบประมวล ป.โท จุฬาฯ ได้ผ่านครบทุกวิชา แถมคะแนนไฟนอลก็ออกมาเกินคาดกว่าที่ตั้งไว้ด้วยครับ เรียกว่าสามารถแบ่งเวลาได้เก่งมากเลยทีเดียว ทุกคนเลยอยากเป็นส่วนหนึ่งแสดงความยินดีกับน้องเพชรเลยจัดโครงการนี้ ภายใต้โครงการชื่อ “ลูกชิ้นพรรษา”

ชื่นชอบอะไรในตัวน้องเพชร SWEAT16! ?

ชอบน้องเพชร ตรงที่เป็นคนที่มีความตั้งใจและ ทำออกมาได้ทำอย่างเต็มที่แบบสุดๆ ครับ ทั้งเรื่องการเรียน การงาน และ การแสดงบนเวที โดยที่ไม่ทิ้งโอกาสที่เข้ามาในชีวิตให้เสียเปล่าเลย เรียกได้ว่า เป็นคนที่มีการใช้เวลาในชีวิตได้คุ้มสุดๆ ซึ่งน่าจะจุดประกาย ให้กับใครหลายๆคน ที่มีความฝันและความพยายาม

โปรเจกต์นี้ “ลูกชิ้นพรรษา” ไปทำกิจกรรมที่ไหน ทำอะไรบ้าง ?

เป็นกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันซึ่งนอกจากนำลูกชิ้น ของกินให้น้องๆ แล้ว ก็นำพวกตุ๊กตา ของใช้ ของมือสอง มาให้เด็กๆ น้องๆ และร่วมเล่นกิจกรรม ความบันเทิงกันอย่างสนุกสนาน – จากการจัดกิจกรรมครั้งนี้มีแฟนคลับได้บริจาคสิ่งของมาจำนวนมาก ทางมูลนิธิจะกระจายไปอยู่ตามศูนย์ต่างๆ ทั่วประเทศไทย โดยงานนี้เริ่มเมื่อเวลา 13.00-16.00 น. ในวันที่ 2 กุมพาพันธ์ ที่ผ่านมาครับ

“ทำไมต้องลูกชิ้นอะหรอ.. ก็ดูหน้าคุณเธอสิ กลมป๊อก! เป็นลูกชิ้นเลย” (แอดมินท่านหนึ่ง)

Advertisements
Direct Sale Ads - In Article

การรวมกลุ่มทำกิจกรรมครั้งนี้เป็นอย่างไรกันบ้าง ?

ก็รู้สึกดีนะครับ ที่ได้ทำอะไรบางอย่างเพื่อเป็นกำลังใจให้คนที่พวกเราภูมิใจ ซึ่งที่ผ่านมาเพชรได้มอบความสุขให้กับพวกเราโดยตลอด เราก็อยากจะส่งมอบความสุขไปให้กับผู้อื่นบ้าง ได้เห็นเด็กๆ ในบ้านนกขมิ้นที่พวกเราเอาลูกชิ้น เอาขนม และของบริจาคไปให้ ยิ้มแย้ม มีความสุขกับสิ่งที่พวกเรา ก็ชื่นใจดีนะครับ ชอบตอนที่น้อง ๆ มาด้อมๆมองๆ อยากทานลูกชิ้นกันตั้งแต่เพิ่งเอาเตามาวาง หวังว่าเพชร ก็จะรู้สึกแฮปปี้ที่ได้เป็นคนจุดชนวนส่งมอบความสุขให้เด็กๆ อีกทอดนึงนะครับ สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณที่คนที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ด้วยครับ

ทางกลุ่มมีอะไรจะฝากถึงน้องเพชรไหม ?

พวกเราก็หวังว่ากิจกรรมครั้งนี้ จะทำให้น้องเพชรมีความสุข “น้องเพชรก็ส่งมอบความสุขให้กับพวกเราและพวกเราก็จะส่งมอบความสุขถ่ายทอดให้กับผู้อื่นในโอกาสต่อไปครับ

Advertisement

เรียบเรียง : Brickinfo
ข้อมูล/ภาพ : Pansa world