Connect with us

ศิลปินไอดอล

“แอ๊นท์ SWEAT16” กัปตันวง SWEAT16 ประกาศยุติบทบาทบนเส้นทางไอดอล

Published

on

เล่นทำเอาแฟนคลับช็อกกันเลยทีเดียว!! เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา เพจ Sweat16 Official ซึ่งเป้นเพจของวงไอดอลชื่อดัง SWEAT16 สังกัด Yoshimoto Entertainment Thailand ได้มีการโพสต์ข้อความประกาศการยุติบทบาทการ “แอ๊นท์-นางสาววรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์” กัปตันวง SWEAT16 และสมาชิกวง SUMMER BREEZE ซึ่งก่อนหน้านี้สมาชิกวง “มิ้น SWEAT16” และ “เอ๋ SWEAT16” ก็ได้มีการประกาศจบการศึกษาไปก่อนหน้า โดยทางโพสต์ต้นทางได้ระบุว่า

“ประกาศการยุติการเป็นไอดอลของ ANT SWEAT16 นางสาว วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ หรือ ANT SWEAT16 ขอยุติบทบาทการเป็นเมมเบอร์ของวง SWEAT16ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป สำหรับการยุติบทบาทในครั้งนี้ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจให้กันเสมอมาแอ๊นท์ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพ รักษาเนื้อรักษาตัวกันด้วยนะคะ ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณทุกการสนับสนุน ที่คอยเป็นกำลังใจให้กับสมาชิกวง SWEAT16 มาโดยตลอด
***สำหรับกิจกรรม Private Birthday Meet และกิจกรรมอำลา Ant Sweat16 จะจัดขึ้นในวันที่ 10 ก.ค.2564 โดยจะประกาศรายละเอียดทางหน้าเพจเร็วๆ นี้ ดูน้อยลง

Advertisements
Direct Sale Ads - In Article

ด้านสาวแอ้นต์เอง ก็ได้โพสต์ข้อความความรู้สึกผ่าน Intragram ของตัวเอง ant_sweat16 โดยเป็นการ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามและสนับสนุนเธอมาตลอดและบอกเล่า โดยมีคอมเม้นต์จากสมาชิกวง SWEAT16 อดีตสมาชิกวง SWEAT16 รวมทั้งศิลปินไอดอลในวงการ ได้มาร่วมโพสต์ข้อความถึงความรู้สึกจากการยุติบทบาทในครั้งนี้

https://www.instagram.com/p/CQYUnn3J-cz/?utm_source=ig_web_copy_link

“สวัสดีค่ะทุกคน แอ๊นท์เองค่ะ ตลอด4ปีที่ผ่านมาที่ได้เป็นไอดอล เข้ามาเป็นsweat16 และทำหน้าที่กัปตันวง มีเรื่องราวมากมายที่ต้องเจอทั้งสุขและเศร้า การเป็นไอดอลสำหรับแอ๊นท์เป็นสิ่งที่ทำให้แอ๊นท์ได้มาเจอแฟนคลับทุกคน ดีใจทุกครั้งที่ได้เจอ ได้พูดคุย เป็นความฝันเล็กๆของแอ๊นท์ที่ได้ขึ้นโชว์แล้วมีแฟนคลับมาดูเราเยอะๆ ภาพแบบนั้นมันเกิดขึ้นตอนที่แอ๊นท์ได้มาเป็น sweat16 ค่ะ แอ๊นท์ดีใจที่แอ๊นท์สามารถเป็นความสุขหรือทำให้เค้ายิ้มได้ในวันที่เค้าเจอเรื่องทุกข์ใจมา
ขอบคุณที่ทุกคนสนับสนุนที่มีให้แอ๊นท์ในทุกด้าน ขอบคุณที่ทุกคนสละเวลามาเจอมาหาแอ๊นท์ตามงานต่างๆ
ขอบคุณที่ส่งกำลังใจให้กันในวันที่แอ๊นท์ท้อ ขอบคุณมากๆนะคะทุกคน ตั้งแต่วันแรกจนถึงตอนนี้ไม่เคยเสียใจเลยที่มาอยู่ sweat16 จะเก็บทุกเรื่องราวไว้ในความทรงจำแน่นอนค่ะ เพราะมันเป็นเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นในชีวิตแอ๊นท์ การที่ต้องจบการศึกษาจากsweat16 เป็นเรื่องที่ตัดสินใจยากมากค่ะ พอมาถึงวันนี้จริงๆก็ใจหายมากๆ ว่าเราจะไม่ได้ขึ้นโชว์พร้อมกับเมมเบอร์อีกแล้วหรอ แอ๊นท์สนุกทุกครั้งที่ได้มาเจอหน้ากันมีเรื่องให้หัวเราะได้ตลอด คิดถึงทุกช่วงเวลาที่ได้ผ่านมาด้วยกัน หัวเราะ มีความสุข เหนื่อย ร้องไห้ ไปด้วยกัน รักครอบครัวนี้มากๆจริงๆ ขอบคุณที่สู้มาด้วยกัน การมาเป็นพวกเราไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ สู้กับตัวเอง สู้กับสิ่งรอบข้างที่คอยกดดันพวกเรา สู้กับหลายเรื่องๆที่มันไม่เป็นดั่งใจ แต่พวกเราอยากอยู่ด้วยกันเราถึงจับมือมาจนถึงตอนนี้ ต่อจากนี้ก็ฝากเมมเบอร์ที่เหลือทุกคนด้วยนะ ดูแลตัวเองดีๆด้วยอย่าเจ็บตัวกันบ่อยๆ รักเสมอและตลอดไป

ขอบคุณพี่วิม ท่านประธานของเรา ที่เอ็นดูแอ๊นท์นะคะ จากนี้ก็ฝากsweat16ต่อไปด้วยนะคะ ที่ผ่านมาได้รับโอกาสมากมาย ได้รับความเอ็นดู ความห่วงใย ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ที่เลือกแอ๊นท์มาอยู่ในวงนะคะ ขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกคนที่ดูแลช่วยเหลือแอ๊นท์นะคะ ผ่านหลายๆอย่างด้วยกันมาเยอะ พี่ๆทีมงานเองก็ทำงานกันอย่างหนักเหมือนกัน อาจจะซนบ้างดื้อบ้าง ก็ขอบคุณที่ไม่โกรธกันนะคะ แต่ทุกคนอย่าเศร้ากันเลยนะคะ แอ๊นท์ไม่ได้หายไปไหนแน่นอน ยังติดตามกันได้เสมอค่ะ คงจะมีผลงานออกมาให้ได้ดูกัน ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะวันนี้ก็พูดได้ไม่หมด เดี๋ยวไปพูดยาวๆวันงานแกรดละกันนะคะ อย่าลืมมากันด้วยนะคะ แต่ถ้าอยากคุยก็มาคุยกันในไลฟ์วันนี้ตั้งแต่ 18.30 ทาง Twitch : Ant sweat16 มาคุยกันได้เลย ขอบคุณทุกคนที่รักแอ๊นท์และสนับสนุนมาโดยตลอดนะคะ”

Advertisement

หลังจากการประกาศจบการศึกษาของวง “แอ๊นท์ SWEAT16” ทำให้สมาชิกวง SWEAT16 ปัจจุบันมีจำนวน 7 คน ได้แก่ ม่านมุก , พราวด์ , พิม , ซอลญ่า , เพ็ชร . พาด้า และ เฟรม โดยหลังจากนี้ต้องติดตามกันต่อไปว่าวง SWEAT16 จะมีการแต่งตั้งกัปตันวงคนใหม่หรือไม่หรืออาจมีการหาสมาชิกใหม่เข้ามาเพิ่มเติม ซึ่งทีมงาน Brickinfo ก็ขอเป็นส่วนหนึ่งในกำลังใจให้กับ แอ๊นท์ SWEAT16″ ในเส้นทางใหม่และเป็นกำลังใจให้กับวง SWEAT16 ต่อไปค่ะ

ที่มา : Sweat16