Connect with us

ศิลปินไอดอล

โอตะฟิน! คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 2 วงไอดอล “BNK48” ใน “BNK48 SPACE MISSION CONCERT” (อัลบั้มภาพ)

โอตะฟิน คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 2 วงไอดอล “BNK48” ใน “BNK48 SPACE MISSION CONCERT” (อัลบั้มภาพ)

Published

on

26 ม.ค 2562 วงไอดอล BNK48 จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 2 ในชื่อว่า “BNK48 SPACE MISSION CONCERT” กับคอนเซปต์ของการตะลุยอวกาศโดยครั้งนี้ได้ย้ายไปจัดที่ใหม่ที่จุแฟนคลับมากกว่าเดิม ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี เรียกว่าจัดเต็มกว่าเดิมทั้งแสง สี เสียง ตลอดเกือบ 2 ชั่วโมงเล่นเอาเหล่าแฟนคลับฟินกันไปเลยทีเดียว

เริ่มต้นคอนเสิร์ตด้วยการเปิดตัวสาวๆ BNK48 ทั้ง 51 คนพร้อมเพลงเมดเลย์ BNK FESTIVAL, Shonichi-วันแรก, Oogoe Diamond – ชอบให้รู้ว่าชอบ,Aitakatta กระตุ้นความสนุกในเหล่าโอตะลุกขึ้นมาเต้นตาม ก่อนที่กัปตันทีม เฌอปราง-อารีย์กุล จะนำทีมกล่าวสวัสดีและทักทายกับท่านผู้ชมในฮอลล์ขอต้อนรับเข้าสู่คอนเสิร์ตในครั้งนี้

หลังจากนั้นเข้าสู่ช่วงโชว์ของแต่ยูนิตเริ่มต้นด้วยเพลง Mata Anata no Koto wo Kangaeteta เพลงช้าเพราะๆจากทีมสายร้อง นำโดย มายู โมบายล์ แพนด้า จิ๊บ ฯลฯ ,365 วันกับเครื่องบินกระดาษ เพลงช้าเพลงแรกของ BNK48 และเข้าสู่เพลงที่จะแสดงในเธียเตอร์เท่านั้น เริ่มจาก Temodemo no Namida – ถึงแม้จะมีน้ำตา , Skirt, Hirari – พลิ้ว , Classmate – เพื่อนคนพิเศษ , Anata to Christmas Eve – คำสัญญาแห่งคริสต์มาสอีฟ กับสาวแก้วที่ออกมาเล่นเปียโนร้องคู่กับฟ้อนด์สะกดคนดูเลยทีเดียว , เพิ่มความร้อนแรงกับ Kiss wa Dame yo นำโดย มิลิน เนย มินมิน– จูบ…ไม่ได้นะ , Sakura no hanabiratachi – ความทรงจําและคำอำลา และกลับมาสู่ความสนุกอีกกับการเดินทางอีกครั้งกับ River,Yume e no Route – หมื่นเส้นทาง,Tsugi no Season – ฤดูใหม่ และ Kimi wa Melody เธอคือ…เมโลดี้ ก่อนจะเข้าสู่ช่วงอังกอร์ ที่เสียงอังกอร์ดังทั่วอิมแพคเลยทีเดียว โดยสาวๆได้ออกมาอีกครั้งพร้อมเพลง BNK48, Namida Surprise! – ประกายน้ำตาและรอยยิ้ม ที่งานนี้เซอร์ไพร์สวันเกิดน้องเล็กสุดนิกี้ เล่นเอาน้ำตาแตกเลยทีเดียว ก่อนจะปิดท้ายกับเพลงสุดฮิตที่ไม่ร้องคงไม่ได้กับ Koisuru Fortune Cookie – คุกกี้เสี่ยงทาย เรียกว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้สร้างความประทับใจและความทรงจำที่ดีอีกคอนเสิร์ตหนึ่งของสาวๆ BNK48 นอกจากนี้ในช่วงเย็นยังมีการประกาศผลโหวต BNK48 6th Single Senbatsu General Election อีกด้วย

สำหรับรายชื่อเพลงที่เล่น BNK48 SPACE MISSION CONCERT
1. BNK Festival
2. Shonichi วันแรก
3. Oogoe Diamond – ชอบให้รู้ว่าชอบ
4. Aitakatta – อยากจะได้พบเธอ
5. Mata Anata no Koto wo Kangaeteta
6. 365 nichi no kamihikouki – 365 วันกับเครื่องบินกระดาษ
7. Temodemo no Namida – ถึงแม้จะมีน้ำตา
8. Skirt, Hirari – พลิ้ว
9. Classmate – เพื่อนคนพิเศษ
10. Anata to Christmas Eve – คำสัญญาแห่งคริสต์มาสอีฟ
11. Kiss wa Dame yo – จูบ…ไม่ได้นะ
12. Sakura no hanabiratachi – ความทรงจําและคำอำลา
13. River
14. Yume e no Route – หมื่นเส้นทาง
15. Tsugi no Season – ฤดูใหม่
16. Kimi wa Melody เธอคือ…เมโลดี้
Encore
17. BNK48
18. Namida Surprise! – ประกายน้ำตาและรอยยิ้ม
19. Koisuru Fortune Cookie – คุกกี้เสี่ยงทาย

Advertisement