Connect with us

ภาพยนตร์-ซีรีส์

(Review) เปิดคอนติเน็นตอลเมืองไทยพรีเมียร์รอบแรก “JOHN WICK: CHAPTER 3–PARABELLUM การันตีมันส์ทะลุจอ

(Review) เปิดคอนติเน็นตอลเมืองไทยพรีเมียร์รอบแรก “JOHN WICK: CHAPTER 3–PARABELLUM การันตีมันส์ทะลุจอ

Published

on

คะแนนรีวิว 9/10 ถ้าคุณชอบฉากการบู้แบบไม่คิดอะไรมาก แนะนำให้ไปดู

ยังคงรักษาความเดือดบู้ระห่ำเหมือนเดิมสำหรับภาคนี้ โจนาธาน วิค หรือ จอห์น วิค อดีตนักฆ่ามือฉมัง ที่คราวนี้ต้องหนีจากการตามล่าจากนักฆ่าเสียเองหลังจากได้ ลงมือฆ่า “ซานติโน่ ดันโตนิโอ” มาเฟียอิตาลีเจ้าของ “ตราเลือด ในภาคที่แล้ว โดยในภาคนี้เรียกว่าได้ใส่ฉากแอคชั่นมาเต็มๆ เสียงกระสุนปืนยิงกันสนั่นฉากเลือดพุ่ง มีให้ดูกันเบื่อไปข้างเลยทีเดียว แต่ใครที่ชื่นชอบลูกเล่นการฆ่าของ จอห์น วิค ขอบอกเลยว่า ลืมเจ้าแท่งดินสอ ภาคก่อนไปได้เลย!! สำหรับในภาคนี้มีตัวละครใหม่ๆที่มาช่วยสร้างสีสรรและสร้างเนื้อเรื่องให้แน่นยิ่งขึ้นซึ่งถ้ารายได้ดีอาจมีดูกันยาวๆแน่นอน แต่ที่ผู้เขียนชื่นชอบเป็นพิเศษในภาคนี้คือตัวละครที่ชื่อ เซโร่ นักฆ่าชาวญี่ปุ่น ซึ่งหน้าตาคล้ายละม้าย จ๊อบซัง ผู้จัดการวง BNK48 ที่มาเปิดร้านปลาดิบ ดูเหมือนไม่มีพิษภัยเหมือน…แต่มีความสามารถไม่แพ้พระเอกของเราเลยทีเดียว ซึ่งมาเป็นคู่ปรับในการไล่ล่าในครั้งนี้


ถึงเวลาเดินหน้าระอุความเดือดขั้นสุดไปกับภาคต่อของหนังแอ็คชั่นที่คนทั้งโลกต่างรอคอยสำหรับ “JOHN WICK: CHAPTER3 –PARABELLUMแรงกว่านรก 3” หลังจากที่ภาคแรกและภาคสองเคยกลายเป็นผลงานเซอไพรส์ทั้งทำเงินและกวาดเสียงชื่นชมอย่างเป็นเอกฉันท์ทั้งจากฝั่งนักวิจารณ์และคอหนัง กลับมาคราวนี้แน่นอนว่าดีกรีความเดือดย่อมต้องทะยานขึ้นมากกว่าทุกครั้ง! ซึ่งล่าสุดคอแอคชั่นเมืองไทยได้รวมตัวกันมาพิสูจน์ความมันส์ไม่ยั้งสนั่นรอบสื่อมวลชนกันไปแล้วในวันอังคารที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า อาทิ คุณนิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต,คุณแบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, คุณปั้น-กวินพนธ์ พาณิชย์พงส์, คุณพีท ทองเจือ, คุณแซนดี้-เคราแก้ว สตูวิค, คุณต้นหลิว มรกต, หนุ่มๆจากConversation Thailand, กลุ่มThe Face Thailand,กลุ่มTU Cheerleader, วงMild, กลุ่มนักกีฬายิงปืนทีมชาติไทย รวมทั้งดีเจ เพจหนัง และสื่อมวลชนที่พร้อมมารับความจัดเต็มในทุกสิ่งที่คอแอคชั่นต้องการอย่างครบรสบนจอภาพยนตร์

Advertisements
Direct Sale Ads - In Article

อีกทั้งภายในงานยังมีไฮไลท์พิเศษให้กับแขกผู้ร่วมงานได้สัมผัสกับบรรยากาศแห่งความเป็นหนังจอห์น วิคได้อย่างเต็มที่ทั้ง บูธเครื่องดื่มจาก MERIDIAN Brandy (เมอริเดียน บรั่นดี) ที่พร้อมเสิร์ฟตลอดงาน, การจัดสถานที่บูธถ่ายภาพด้วยโซฟาหรูและแบ็คดรอปที่เรียกได้ว่าจำลองภาพของโรงแรม เดอะ คอนติเนนตัลกันมาเลยทีเดียว, บูธของโชว์สุดเด่นทั้ง ฟิกเกอร์ ฮอททอยส์, ดินสอ-หนังสือโชกเลือด และตัวอย่างของปืนต่างๆ ที่ใช้ในภาพยนตร์  ก่อนปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกัน นำโดย คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาดบริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่นจำกัด (มหาชน) เริ่มต้นจุดสัญญาณมันส์ระห่ำกว่าครั้งไหนๆ การันตีได้จากส่วนหนึ่งของรีวิวเด็ดที่ต่างบอกต่อถึงความมันส์ชนิดไม่ต้องยั้งสายตา และฉากแอคชั่นที่พร้อมเสิร์ฟโดนใจแฟนๆ สุดๆ ทุกสงคราม ล้วนมีจุดจบ คอแอคชั่นเตรียมพร้อมรับความระห่ำบู๊เดือดระอุทุกองศาไปกับภาคต่อของหนังแอคชั่นฟอร์มเดือด “JOHN WICK: CHAPTER3 –PARABELLUMแรงกว่านรก3” : 16 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์