Connect with us

ข่าวบันเทิง

เปิดประวัติ เบสท์-ชลสวัสดิ์ เตียววณิชกุล เจ้าของยิ้มละลาย ออร่ากระจาย นักแสดงนำ “Close Friend โคตรแฟน 3 โซจู บอมบ์”

Published

on

Viu Thailand นอกจากส่งผลงานคุณภาพที่นำมาเสิร์ฟให้ชวนติดตามตลอดแล้ว ยังเดินหน้าปลุกปั้นคลื่นลูกใหม่ออกสู่หน้าจอโลดแล่นในวงการบันเทิงอย่างมีคุณภาพ สำหรับนักแสดงนิวเจนที่ได้รับโอกาสก็ได้โชว์ฝีมือทางการแสดงแจ้งเกิดปล่อยออร่าแบบจัดเต็ม กับซีรีส์ซึ่งทาง Viu ทุ่มทุนสร้างยกกองถ่ายไปตะลุยปักหมุดถ่ายทำกันที่ประเทศเกาหลีทั้งเรื่องใน “Close Friend โคตรแฟน 3 โซจู บอมบ์” เพียง Ep. แรกได้ออกอากาศออกมา เบสท์ ชลสวัสดิ์ ก็ทำเอาแฟนๆสะดุดตากับฝีไม้ลายมือในการแสดงที่ยิ้มออกมาทีออร่ากระจายทำใจวุ่นวายกันไปเลยทีเดียว และต้องบอกเลยว่าประวัติของ เบสท์ น่าค้นหาเอามากๆ

เบสท์-ชลสวัสดิ์ เตียววณิชกุล

ประวัติ เบสท์-ชลสวัสดิ์ เตียววณิชกุล

  • ชื่อ : ชลสวัสดิ์ เตียววณิชกุล
  • ชื่อเล่น : เบสท์
  • เกิดวันที่ : วันที่ 10 กรกฎาคม 2001
  • ส่วนสูง : 176 เซนติเมตร
  • น้ำหนัก: 60 กิโลกรัม
  • ที่อยู่ : กรุงเทพมหานคร
  • การศึกษา: ปริญญาตรี
  • ความสามารถพิเศษ : ร้องเพลง , เต้น
  • ผลงานการแสดงล่าสุด : Close Friend โคตรแฟน 3 โซจู บอมบ์
  • ช่องทางการติดตาม : IG @bbeztch
เบสท์-ชลสวัสดิ์ เตียววณิชกุล
เบสท์-ชลสวัสดิ์ เตียววณิชกุล

เรื่องย่อ “Close Friend โคตรแฟน 3 โซจู บอมบ์”

เรื่องย่อ “Close Friend โคตรแฟน 3 โซจู บอมบ์” เป็นเรื่งอราวเกี่ยวกับ 5 หนุ่มนิวเจน ได้แก่ เบสท์ รับบทโดย ( เบสท์ – ชลสวัสดิ์ เตียววณิชกุล ) หนุ่มหล่อ ลีดเดอร์ สุดจริงจัง , เอิร์ธ รับบทโดย ( เอิร์ธ – นันทวัฒน์ ไพบูลย์ภัทรธน ) หนุ่มเจ้าเล่ห์ ผู้มาพร้อมรอยยิ้มสดใส , ดัง รับบทโดย ( ดัง – ธีระทัศน์  อิงคะประสิทธิ์ ) หนุ่มเฟรนด์ลี่ ขี้งก สายมู , วิน รับบทโดย ( วิน – ศุภวิชญ์  ประธานชัยมงคล ) หนุ่มติสท์ เจ้าเสน่ห์ ผู้เงียบขรึม และ อู๋ รับบทโดย ( อู๋ – ภัทรพล เฮงสุนทร ) น้องเล็กแสนซน ผู้มองโลกในแง่ดี ที่รวมตัวกันในชื่อ Project T

แม้จะอดทนฝึกซ้อมด้วยกันมาอย่างหนักหน่วงแต่พวกเขากลับโดนค่ายเพลงลอยแพกลางกรุงโซลซะอย่างนั้น ทำให้พวกเขาตัดสินใจเมาประชดชีวิต และแหกกฎทุกอย่างที่ค่ายเคยสั่ง ไม่ว่าเบสท์จะมีความรักกับผู้จัดการ ซูยอง รับบทโดย (แพร – แพรเพชร อุดมศาสตร์พร) และนอกจากนั้นพวกเขาได้เจอกับ เยริ รับบทโดย (ซูยอน จี) พี่สาวเกาหลี ที่เปิดโลกเกมส์วงเหล้าแสนสนุกจนทุกคนเมายับ! ทั้งยังนึกคึกบุกไปทุบป้ายกฎเหล็กที่ค่ายเพลงและป่วนชาวบ้านจนวุ่นวายไปทั่ว! ก่อนที่จะตื่นขึ้นมาที่ชายหาดปูซาน พวกเขากับอาจุมม่าคนหนึ่งที่มัดมือติดกับเอิร์ธ โดยที่ทั้ง 5 คนจำอะไรเมื่อคืนไม่ได้เลย แต่พวกเค้าต้องกลับโซลและตามหาพาสสปอร์ตที่หายไปให้ทันก่อนที่จะต้องขึ้นเครื่องกลับไทย

ส่วนใน EP.2 ความวายป่วงในหนึ่งคืนนั้นเกิดอะไรเกิดขึ้นบ้าง จะป่วนจะม่วนขนาดไหนติดตามกันที่ได้ Close Friend3 Soju Bombรับชมตอนแรกพร้อมกันเริ่มวัน พุธ ที่ 13 มีนาคม  2567 และทุกวันพุธ  เวลา 20.00 น. สามารถรับชมได้ :    Viu Application และ https://www.viu.com/

Advertisement