Connect with us

ข่าว

“A2A SAFARIS” เล็งขยายตลาดบริการท่องเที่ยวสุดหรูแบบครบวงจร ให้คนไทยสัมผัสการท่องเที่ยวสุดพิเศษแบบซาฟารีในแอฟริกา พร้อมผจญภัยละตินอเมริกา ลุยดินแดนแถบขั้วโลก

Published

on

ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ของคนไทยที่จะได้สัมผัสการท่องเที่ยวแบบครบวงจร โดยบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวสุดหรูที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันทั่วโลกอย่าง “A2A SAFARIS” ก่อตั้งโดยสองนักการธนาคาร “Victor Dizon” และ “Jose Cortes” ที่หลงใหลการท่องเที่ยวเชิงผจญภัยตลอดระยะเวลา 20 กว่าปีจนพัฒนามาสู่ธุรกิจตัวแทนท่องเที่ยวที่เข้าใจนักท่องเที่ยวแบบซาฟารีที่แท้จริง

กว่า 20 ปีที่ผ่านมา  “A2A SAFARIS” จัดซาฟารีทริปให้แก่นักท่องเที่ยวทั่วโลกมานับไม่ถ้วน จนมีเครือข่ายผู้ที่มีความชำนาญการด้านนี้ทั่วโลก ทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, ออสเตรเลีย, ฮ่องกง, ฟิลิปปินส์ และสิงคโปร์ ทำให้มีความพร้อมจะสร้างประสบการณ์ และดีไซน์การท่องเที่ยวให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ถือเป็นจุดแข็งและความพร้อมให้ “A2A SAFARIS” ก้าวสู่ตลาดเอเชียอย่างเต็มตัว โดยได้แต่งตั้ง “คุณโมนิก้า เสนีวงศ์ฯ ไวท์” ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน เป็นตัวแทนให้บริการของ “A2A SAFARIS” และ “A2A Journeys” ในประเทศไทย

โดยทาง “A2A SAFARIS” ได้เปิดเผยถึงการท่องเที่ยวแบบผจญภัยเชิงอนุรักษ์ ได้เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด ด้วยเหตุนี้จึงได้มองตลาดในประเทศไทยเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 20 และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ “คุณโมนิก้า เสนีวงศ์ฯ ไวท์” มาเป็นส่วนหนึ่งที่จะสร้างสรรค์ประสบการณ์ซาฟารีให้กับลูกค้า สำคัญไปกว่านั้น คุณโมนิก้าเป็นผู้ที่มีความหลงใหลการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ธรรมชาติขุนเขาและป่าไม้ อีกทั้งยังชอบการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ นอกเหนือไปกว่านั้นยังเป็นลูกค้าคนแรกๆ ของ “A2A SAFARIS” ในช่วงเริ่มต้นก่อตั้งบริษัทอีกด้วย ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณโมนิก้าจะเป็นกำลังสำคัญที่จะสร้าง  แบรนด์ในตลาดเอเชียได้ด้วยประสบการณ์ด้านการตลาดและการสื่อสารที่สะสมมาอย่างยาวนาน

มาร่วมเติมเต็มความปรารถนา ความหลงใหลในโลกของซาฟารี  สัมผัสพงไพรแบบใหม่  ดินแดนที่เคยเห็นแต่ในทีวี หรือแม้แต่ผู้คน ความเป็นอยู่วัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์ บริการของ “A2A SAFARIS” มีครบวงการไม่ว่าจะผจญภัยแบบเดี่ยว หรือมาเป็นคู่ รวมถึงแพ็คเกจครอบครัว 

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.a2asafaris.com​ หรือติดต่อสอบถามได้ที่ enquiry@a2asafaris.com 

Advertisement