Connect with us

ข่าว

เปิดตัว “ฮิโนยะ เคอรี่” ข้าวแกงกะหรี่ ดีกรีแชมป์ญี่ปุ่น สาขาแรกในไทย

เปิดตัว “ฮิโนยะ เคอรี่” ข้าวแกงกะหรี่ ดีกรีแชมป์ญี่ปุ่น สาขาแรกในไทย 4 สาว “BNK48” โชว์ฝีมือทำ “แกงกะหรี่” กันครั้งแรก

Published

on

บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด(มหาชน) เปิดตัวรายการอาหารญีุ่่น “ฮิโนยะ เคอรี่” ข้าวแกงกะหรี่ดีกรีแชมป์ เจ้าของรางวัลชนะเลิศ Kanda Curry Grand Prix ปี 2013 ณ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่ง “เถ้าแก่น้อย” ได้คว้าเอ็กซ์คลูซีฟแฟรนไชส์ มาประเดิมเปิดสาขาแรกที่ เดอะมาร์เก็ต แบงคอก ถนนราชดำริ และถือเป็นสาขาแรกนอกประเทศญี่ปุ่น โดยมี คุณฮิทธิพัทธ์ พีระเดชพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด(มหาชน) และ มร.ฮิฮุระ มาซารุ (Mr.Hiura Masaru) เจ้าของร้านและเชฟชื่อดังร่วมเปิดงาน เมื่อวันจันทร์ที่ 29 เมษายน ณ ชั้น M เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก

เป็นอีกข่าวเผ็ดร้อนจริงๆ ที่ความปังระดับแชมป์อย่าง “ฮิโนยะ” ข้าวแกงกะหรี่มาปักหมุกให้ชาวไทยได้ลิ้มลองถึงความอร่อยถึงที่ งานใหญ่แบบนี้เลยไม่พลาดที่จะมีไอดอลกรุ๊ปสาวสุดปัง ร้อนแรงไม่แพ้กันอย่าง BNK48 ที่แท็กทีมกันมา 4 สาว ได้แก่ ออม-ปุณยวีร์,จ๋า-ณปภัช,โมบายล์-พิมรภัส และ มินมิน-รชยา มาร่วมงานพร้อมยังสาธิตและโชว์ฝีมือการทำข้าวแกงกะหรี่อีกด้วย และไม่เพียงแต่จะโชว์ฝีมือเพียงอย่างเดียว งานนี้ 4 สาว BNK48 ยังได้ชิมเมนูใหม่ล่าสุด “ข้าวแกงกะหรี่โนริสาหร่าย” ที่ผสมผสานความหอมอร่อยกลมกล่อมของสาเหร่ายเถ้าแก่น้อยเข้ากับความเข้มข้น 3 มิติ ของแกงกะหรี่ฮิโนยะ ได้อย่างลงตัว เรียกว่าทำเอาสาวๆ BNK48 ทั้ง 4 คนฟินกันสุดๆ

“ข้าวแกงกะหรี่” ตำนานความอร่อย จากญี่ปุ่นสู่…ไทย Hinoya Curry (ฮิโนยะ เคอรรี่) ชาวแกงกะหรี่ ดีกรีแชมป์ สูตรเข้มข้นนับเป็น “แกงกะหรี่พรีเมี่ยม” ที่มีมิติแปลกใหม่ คงเสน่ห์ของความดั้งเดิมแบบญี่ปุ่น แต่เพิ่มเติมมิติที่สามด้วยส่วนผสมมหัศจรรย์กว่า 90 ชนิด ทดลองเป็นแรมปี เพื่อให้เกิดความประสบการณ์แห่งรสชาติ 3 มิติ มีเอกลักษณ์ตามสโลกแกน “คำแรกหวาน คำที่สองเผ็ด คำสุดท้ายหอมกรุ่นอยู่ในปาก” พร้อมท๊อปปิ้งเกือบ 30 ชนิด สุดท้ายสิ่งที่ขาดไม่ได้คือ เนื้อวัวและเนื้อหมู ที่ถูกนำมาเคี่ยวรวมด้วยไฟที่สม่ำเสมอ นานกว่า 30 ชั่วโมง (ที่ร้านจะแยกน้ำแกงกะหรี่เนื้อวัวและเนื้อหมู คนละหม้อ) จนได้ความเข้มข้นอันเป็นที่มาของ “คสุดท้ายที่หอมกรุ่นอยู่ในปาก” ก่อนนำมาราดบนข้าวแบบสดใหม่วันต่อวัน

ใครที่ไม่อยากพลาด “แกงกะหรี่พรีเมี่ยม” แล้วละก็ รีบมาเช็คอิน กินแอนต์ฟิน! กันได้เลยที่ร้าน ฮิโนยะ ชั้น 3 เดอะมาร์เก็ต แบงคอก ถ.ราชดำริ