Connect with us

บทสัมภาษณ์

ทำความรู้จัก FEVER ไอดอลน้องใหม่ เตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้!

Published

on

คุณอธิปติ ไพรหิรัญ กรรมหารผู้บริหารวง Fever

จากปรากฏการณ์ไอดอลที่เริ่มเป็นที่รู้จักในสังคมไทยมากขึ้น ก็มีวงไอดอลหลายวงเกิดใหม่ขึ้นมามากมาย และหนึ่งในนั้นคือวง FEVER (ฟีเวอร์) ซึ่งเปิดตัวด้วยภาพสาวชุดสีขาวกระโปรงแดง จำนวน 12 คน  แน่นอนว่าทีมงาน Brickinfo ก็ไม่พลาดที่จะไปพูดคุยกับ คุณอธิปติ ไพรหิรัญ กรรมการผู้บริหารวง Fever มาฝากเหล่าแฟนคลับที่รอคอยการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของพวกเธออยู่

Q : จุดกำเนิดของวง FEVER เกิดขึ้นได้อย่างไร?

A : เกิดจากการที่ได้นั่งคุยกันกับน้องในทีมคนนึงที่มีความชื่นชอบทางด้านไอดอลญี่ปุ่น​ คุยกันไปมาแล้วรู้สึกว่ายังไม่มีวงในไทยที่คอนเซ็ปตรงกับสิ่งที่ชอบ​ ก็เลยคิดว่าถ้าอย่างนั้นทำไมไม่ทำมันขึ้นมาเองเลยล่ะ​ เลยเป็นที่มาของการก่อตั้งวงนี้ขึ้นมา

Q : กระแสผลตอบรับจากผู้สนใจในการเข้าออดิชั่น?

A : ตอนที่เริ่มประกาศเรื่องออดิชั่นไป​ ก็ไม่ได้คาดหวังไว้ว่าจะมีผู้สมัครมากนัก​ แต่กลับมีคนส่งคลิปสมัครมาเยอะกว่าที่คิดไว้​ ไม่คิดเหมือนกันว่าจะมีเด็กที่สนใจในเส้นทางไอดอลเยอะแบบนี้ ต้องขอขอบคุณทุกคนที่สมัครเข้ามากันด้วยครับ​

Q : คอนเซ็ปของวง FEVER เป็นอย่างไร?

A : คอนเซ็ปและไอเดียของวงจริงๆก็คือ เป็นวงไอดอลทางเลือก คำว่าทางเลือกในที่นี้ หมายถึง​ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่สนใจวงไอดอลให้สามารถมาติดตามได้​ อาจจะเป็นทางที่ไม่ตรงกับกระแสหลักมากนัก

Q : มีการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันโดยดูจากอะไร?

A : ทางเรานั้นมีแนวทางของเด็กที่ต้องการไว้อยู่แล้ว​ ก็ดูว่ามีใครที่ตรง​กับที่ต้องการบ้าง​ รวมถึงเด็กบางคนที่ดูมีความสามารถที่น่าสนใจก็เลือกเข้ามา

Q : มีอะไรจะฝากถึงผู้อ่านหรือผู้ที่กำลังจะเริ่มติดตามวง FEVER บ้างไหม?

A : ขอฝากให้ทุกคนติดตามน้องๆ ด้วยครับ ได้ทั้งทางแฟนเพจเฟสบุค FEVER และ Instagram ของเด็กแต่ละคน รับรองว่าภายในปีนี้มีอะไรให้ติดตามทั้งดูและฟังแน่นอน

Advertisement

แน่นอนว่าใครที่ติดตามเพจวง FEVER ก็น่าจะได้เห็นสมาชิกแต่ละคนกันไปแล้ว ส่วนวันเปิดตัวอย่างเป็นการนั้นทาง คุณอธิปติ ก็บอกว่าให้ติดตามเพจไว้ให้ดีครับ เตรียมประกาศอีกไม่นานเกินรอแน่นอน ส่วนใครที่อยากจะติดตามความน่ารักของน้องๆ สมาชิกวง FEVER ทั้ง 12 คน ก็สามารถกด Like เพจของพวกเธอได้ที่นี่เลย!