Connect with us

ศิลปินไอดอล

FEVER ปล่อยซิงเกิลที่ 3 “Be My Bebe” ส่งท้ายก่อนยุติบทบาทวง

Published

on

ปล่อยซิงเกิลที่ 3 ออกมาให้ฟังกันแล้ว สำหรับศิลปินไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป “FEVER” สังกัด Roamrun Entertainment ในซิงเกิลใหม่ “Be My Bebe” ซึ่งอยู่อัลบั้ม IF YOU WANT ME โดยซิงเกิลนี้มีสมาชิกร้องด้วยกัน 4 คน นำโดย ฟอล์ย-เพ็ญพิชชา อำไพฉลวย , สแปม-กสิณา โกเมศ , ใบหม่อน-ณิชนันท์ ภัทรพิทักษ์ และ ใบบัว-ศุภัชฌา โลจนะรุ่งสิริ ซึ่งความพิเศษของซิงเกิลที่ 3 นี้ ได้นักวาดสีน้ำชาวไทยที่ความโดดเด่นและเอกลักษณ์ของตัวเองในนาม “NALU” หรือ “seburan” มาวาดคาแรคเตอร์ให้กับสาวๆ ทั้ง 4 คน

สำหรับอัลบั้ม “IF YOU WANT ME” นับเป็นอัลบั้มสุดท้ายของสาวๆวง FEVER ก่อนที่จะยุติบทบาทการดำเนินกิจกรรมของวง 31 กรกฎาคมนี้ โดยมีด้วยกัน 5 ซิงเกิล ซึ่งได้ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ไปแล้ว 2 ซิงเกิล “IF YOU WANT ME” , ลบได้แค่ไหน (I’ll Wait For You) และซิงเกิลล่าสุด “Be My Bebe” และเร็วๆนี้ทางวงอาจมีการจัดทำอัลบั้ม Box set ให้แฟนๆได้สนับสนุนกันอีกด้วย

สามารถรับฟังเพลง “Be My Bebe” วง FEVER ได้แล้วตามช่องทางต่างๆ และความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook : FEVER
Spotify :- http://open.spotify.com/album/57gOQobiUvdInkftsuYRVN
Apple Music : https://music.apple.com/…/be-my-bebe-single/1578824261
Joox :- https://www.joox.com/th/album/gWqh++w6jxdPXSvnsqRrGQ==
Deezer :- http://www.deezer.com/album/248087552
Youtube Music :- https://music.youtube.com/watch?v=cEO3Hx196-A&feature=share
Amazon Music :- https://www.amazon.de/dp/B09BG4F2XG/ref=dm_ws_tlw_trk1
Tidal :- https://tidal.com/browse/album/192548345\

สมาชิกวง FEVER ที่ได้ร่วมร้องเพลงนี้ “สแปม” และ “ใบหม่อน” ก็ได้มีโพสต์ข้อความพูดถึงซิงเกิลใหม่นี้ว่า

Advertisement

“I’ll call you daddy and I’ll be your baby」^_−☆แส้บๆนะคะ(^_−)−☆.‘Be My Bebe’เพลงสุดท้ายของหนูในฐานะฟีเวอร์ออกมาเรียบร้อยแล้วค่ะ เย้ เป็นครั้งแรกที่ได้ยินเสียงตัวเองในเพลง ตั้งแต่วันที่ได้เพลงที่มิกซ์เสร็จหนูนั่งฟังทุกวันบ่อยมากๆเลยค่ะ555555กังวลมากๆว่ามันดีมั้ย หนูทำได้โอเคมั้ย ทุกคนจะชอบมั้ย เสียงหนูจะทำให้เพลงไม่น่าฟังรึป่าว พอได้ออกแล้วก็โล่งใจขึ้นมากๆค่ะ(เพราะป๊าม้าทั้งหลายขี้สปอล์ย)จากนี้ก็ยังจะพยายามต่อไปอีกนะคะ ฟังเพลงกันเยอะๆนะ มังนุ้บนุ้บ🥺.https://youtu.be/cEO3Hx196-Aทุกคนชอบมั้ย เป็นไงมาเล่าให้ฟังหน่อยนะคะ” – ใบหม่อน-

“เรื่องมีอยู่ว่าหลายปีมากๆ แล้ว เราเห็นงานสีน้ำของพี่คนหนึ่งในเนท แล้วเราชอบมากจนเริ่มวาดสีน้ำด้วยตัวเอง เริ่มชอบสีน้ำ วันหนึ่งวาดรูปเป็นสิบรูปแบบหาความรู้เอาเองมั่วๆ จนกระทั่งเขาเปิดเวิร์คชอป จำได้ด้วยว่าไปเกือบสาย แล้วต้องไปเปลี่ยนสายที่สยาม ตอนนั้นหันขวาไปเจอพี่คนหนึ่งยืนรอบีทีเอสอยู่ขบวนเดียวกัน แต่ยืนคนละแถว แล้วก็ลงสถานีเดียวกัน ขึ้นมอไซต์ไปก่อนหน้าเราคนหนึ่ง ปรากฏพอถึงที่เวิร์คชอปเขาคือพี่นาลุ หลังจากนั้นก็ตามงานมาตลอด ไปตามงาน ไปต่อแถวซื้อ ตั้งแต่ลงสีน้ำ จนปัจจุบันจะเป็นดิจิตอลมากกว่า เส้นเป็นเอกลักษณ์ที่พี่นาลุถนัดและชอบมากขึ้น พอรู้ว่าพี่นาลุมาวาดปกซิงเกิ้ลยูนิตย่อยแล้วก็รู้สึกเป็นการจบที่คอมพลีตมากๆ เลย งานพี่นาลุก็คือตัวเท่านี้” -สแปม-

ที่มา : FEVER

Advertisement