Connect with us

ศิลปินไอดอล

วงไอดอลญี่ปุ่น “STAiNY” เสิร์ฟความสนุกคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย

Published

on

จบไปแล้วสำหรับความสนุกส่งท้ายปีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทยของวงไอดอลจากประเทศญี่ปุ่น “STAiNY” สังกัด FreeK ใน “STAiNY Thailand ONE MAN LIVE” จากผู้จัด REZXONE ณ LIVE CORE แบริ่ง 43 การมาเยือนประเทศไทยครั้งแรกของ 8 สาว พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษกับแฟนๆอย่างใกล้ชิด โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้แบ่งออกเป็น 2 รอบ รอบแรกเป็นการโชว์จากศิลปินวงไอดอลไทย อาทิ Aliszt , Castella , RELIVESEKAI , Deadkat , Kaibutsu , Snagistory , Kiss Kitsune และปิดท้ายรอบแรก STAiNY เป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนจะโชว์เต็มรูปแบบในรอบที่ 2 กับ ONE MAN LIVE ครั้งแรก

สำหรับการโชว์ในรอบ 2 งานนี้สาวๆ STAiNY จัดเต็มความสนุกเต็มอิ่มตลอด 1 ชั่วโมงเต็มกับการมาไทยครั้งแรกพร้อมขนเพลงสนุกมาให้แฟนๆชาวเชียร์กันแบบไม่พัก ก่อนจะเซอร์ไพร์สกับแขกรับเชิญสาวๆวงไอดอล “RELIVESEKAI” ที่ได้ขึ้นมาโชว์พิเศษเพื่อแฟนๆในงานนี้

ทีมงาน Brickinfo ได้มีโอกาสสัมภาษณ์สาวๆ STAiNY กับการมาไทยครั้งนี้พร้อมความรู้สึกที่มาเจอแฟนๆชาวไทยครั้งแรก ไปอ่านบทสัมภาษณ์ได้เลยค่ะ

Advertisement

สาวๆ “STAiNY” แนะนำตัวกับผู้อ่านด้วยค่ะ
สวัสดีค่ะ พวกเราวง “STAiNY” ค่ะ มีสมาชิกวงด้วยกัน 8 คนค่ะ

มาเยือนประเทศไทยครั้งแรกรู้สึกอย่างไรบ้าง
โคโค่ : มาไทยครั้งแรก นับว่าประสบการณ์ใหม่มากๆ ได้เจออาหารอร่อย ได้เจอบรรยากาศที่ไม่เคยเจอ ฉันชอบเมืองไทยขึ้นมากๆเลยค่ะ

พอมาขึ้นแสดงในประเทศไทย เห็นแฟนชาวๆมาร่วมส่งเสียงเชียร์ รู้สึกอย่างไรบ้าง
อเมะ : ด้วยวง “STAiNY” ก่อตั้งในช่วง COVID-19 ระบาดพอดีและอยู่เลยทำให้ การโชว์ของเราแฟนๆเลยเชียร์ไม่ได้เต็มที่เท่าไหร่ และพอรู้ว่าต้องมาประเทศไทยตอนแรกรู้สึกกดดันค่ะว่าแฟนๆจะให้การตอบรับดีไหม แต่พอเห็นมีแฟนชาวไทยมาเชียร์มายิงมิกซ์ให้ แล้วเวลามีคนยืนส่งเสียงเชียร์ในท่อนของตัวเอง รู้สึกดีใจมากๆเลยค่ะ สบายใจค่ะ ถึงแม้จะเป็นเพลงที่ไม่รู้จักแฟนๆคนไทยก็ยังทำให้สนุกได้ ทำให้พวกเราโชว์ง่ายขึ้นและสนุกมากขึ้นเลยค่ะ และก็ยังได้มีโอกาสขึ้นเวทีเดียวกับวง RELIVE SEKAI ถือเป็นเรื่องที่ประทับใจค่ะ

มาไทยครั้งนี้ได้ไปเที่ยวไหนมาบ้างหรือยัง
ชิสุ : มาไทยครั้งนี้ได้มีกิจกรรมกับแฟนๆค่ะ โดยไปเที่ยวด้วยกันซาฟารีเวิลด์ ได้เจอสัตว์ต่างๆที่แบบไม่เจอได้ในญี่ปุ่น ได้ประสบการณ์ใหม่ร่วมกับแฟนๆค่ะ
ยูริกะ : ฉันได้ลองทานอาหารไทยค่ะ อยากลองกินต้มยำกุ้ง แต่ฉันไม่ชอบผักชีก็เลยไม่ได้กินค่ะ แต่ฉันได้กินข้าวผัดกุ้งแล้วรู้สึกชอบมาก

มีอะไรจะฝากถึงแฟนๆชาวไทยไหม
ยูกินะ : ขอบคุณที่สนับสนุนพวกเรา “STAiNY” ค่พวกเราสนุกมากๆ ขอบคุณทุกคนที่มาเชียร์พวกเราค่ะ อยากกลับมาโชว์ที่ไทยอีกครั้งค่ะ

โดยงานนี้ก่อนจะอำลาประเทศไทยสาวๆ “STAiNY” ได้มีทำคลิปวีดีโอโพสต์ผ่านทวิตเตอร์ยิงมิกซ์ (เชียร์) ให้แฟนๆด้วยค่ะ

สำหรับใครที่อยากรู้จักวง “STAiNY” มากยิ่งขึ้นไปติดตามกันได้ที่ Twtter : https://twitter.com/STAiNY_official หรือสามารถฟังเพลงได้ที่ช่องทางสตรีมมิ่งต่างๆ

Advertisement
Continue Reading
Advertisement