Connect with us

ข่าวบันเทิง

เกิร์ลกรุ๊ปสาว “DE GIFT’ (เดอ กิฟท์)” ปังเกินเบอร์!!!! เตรียมปล่อยของโชว์ Performance เวที “Dalat Best Dance Crew 2024” ประเทศเวียดนาม!!

Published

on

เพิ่งเดบิ้วท์เปิดตัวซิงเกิล “จะแคร์เพื่อ “Who Cares?” มาบุกตลาด T-Pop ได้ไม่ทันไร!! ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป หน้าใหม่ไฟแรงวง De GIFT’ (เดอ กิฟท์) ภายใต้สังกัด Just Dance Entertainment ที่มาพร้อมกับแนวเพลง Pop Dance & Performance อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ตัวแทนของหญิงสาวยุคใหม่ที่พร้อมจะนำเสนอตัวตนและความมั่นใจในแบบของตัวเอง นำโดย อะตอม- พิรุฬห์ลักษณ์ ศรีโฉมงาม (Main Vocal / Dance & All Rounder), ปั้น-ประติมากร คงรอด (Lead Vocal), ทอทัย แก้วจันทรา (Main Rap / Vocal) , โบว์-สัณห์สินี เลียบสื่อตระกูล (Visual & Charisma) และ ณีร-วริฐา จิโรจน์กุล (Rapper / Center) นอกจากกำลังเดินหน้าลุยทำงานเพลงซิงเกิลใหม่มาให้แฟนๆ ฟังกัน ล่าสุดสาวๆ ยังได้รับโอกาสสุดพิเศษเป็นตัวแทนประเทศไทย ที่จะได้ขึ้นเวทีโชว์ Performance เป็นครั้งแรกในงาน Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa sen home International Cup ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 29 – 30 เมษายนนี้ ณ เมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม เวลา 18.30 น. (ตามเวลาประเทศเวียดนาม) ทำเอาสาวๆ ออกอาการเป็นปลื้มสุดๆ พร้อมทุ่มสุดตัวเตรียมโชว์พิเศษอวดสายตาแฟนๆ ที่มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย..

งานนี้ อะตอม ขอเป็นตัวแทนสมาชิกในวง เผยความรู้สึกให้ฟังว่า … “พวกเรารู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างมากที่จะไปโชว์ในงาน Dalat Best Dance Crew 2024 ที่เมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม ซึ่งเป็นเวทีการแข่งขันเต้นที่มีชื่อเสียงในระดับเอเชีย มีนักเต้นจากทั่วโลกมาร่วมในการแข่งขันนี้ รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ต้องขอขอบคุณ Hoa sen home International Cup ที่เห็นศักยภาพและให้โอกาสพวกเราได้ไปขึ้นโชว์ในเวทีใหญ่ครั้งนี้ค่ะ เราก็เตรียมตัวสำหรับงานนี้กันมาหลายเดือน มีคิดโชว์ใหม่ๆ เพิ่มการฝึกร้องเพลงสากลซ้อมเต้นเพลงใหม่เพิ่มขึ้น และก็มีได้ฝึกภาษาเวียดนามเพื่อใช้ทักทายแฟนๆ ชาวเวียดนามอีกด้วยค่ะ (อมยิ้ม) สำหรับโชว์ครั้งนี้ของเรามีทั้งหมด 2 วัน (29-30 เม.ย.) เราก็จัดเต็มเพลงทั้งหมด 8 เพลงตามคอนเซ็ปต์ของงาน คือ BE YOU, BE UNIQUE ซึ่งก็ตรงกับคาแรคเตอร์ของ DE GIFT’ มีทั้งเพลงสากลที่กำลังเป็นที่นิยม รวมถึงเพลงของวงอย่าง “จะแคร์เพื่อ “Who Cares?” ที่จะทำเป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยหวังว่าทุกคนจะสนุกไปกับเราอย่างแน่นอนค่ะ พวกเราทุ่มเทตั้งใจกับงานนี้กันแบบเกินร้อย อยากให้แฟนๆ ติดตามเชียร์และเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ”

Advertisements
Direct Sale Ads - In Article

แฟนๆ สามารถส่งแรงใจแรงเชียร์สาวๆ DE GIFT’ (เดอ กิฟท์) ในงาน Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa sen home International Cup ที่ได้ทาง TV : BTV, GDL JSC, POPS, Saobiz, Thể Thao Việt Nam Plus , Website : https://bestdancecrew.vn ,
IG : https://www.instagram.com/bestdancecrew.hoasenhomecup/ ,
TikTok : https://www.tiktok.com/@bestdancecrewhoasenhome
และ Youtube : https://www.youtube.com/@bestdancecrewvn/

Continue Reading
Advertisement