Connect with us

ท่องเที่ยว

เที่ยวญี่ปุ่น ลงฮาเนดะ อย่าลืมแวะพัก Hotel Villa Fontaine Grand Haneda Airport ตกแต่งโรงแรมเอาใจแฟนๆ Miku-Love Live!

Published

on

โฮเทล วิลลา ฟงแตน พรีเมียร์/แกรนด์ ฮาเนดะ แอร์พอร์ต ให้บริการห้องพักตกแต่งพิเศษ ด้วยความร่วมมือกับเจแปนแอร์ไลน์, ฮัตสึเนะ มิกุ, เลิฟไลฟ์ ชมรมสคูลไอดอลนิจิกะซากิ และคอนเทนต์ยอดนิยมอื่น ๆ

บริษัท ซูมิโตโม ฟุโดซัง วิลลา ฟงแตน จำกัด (Sumitomo Fudosan Villa Fontaine Co., Ltd.) ในเครือซูมิโตโม เรียลตี้ กรุ๊ป (Sumitomo Realty Group) ได้เริ่มให้บริการห้องพักตกแต่งพิเศษด้วยความร่วมมือกับสายการบินรายใหญ่ของญี่ปุ่นอย่างเจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines) ไปจนถึงฮัตสึเนะ มิกุ (Hatsune Miku) ไลน์ เฟรนด์ (LINE FRIENDS) และคาแร็กเตอร์อื่น ๆ ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ณ โรงแรมโฮเทล วิลลา ฟงแตน พรีเมียร์/แกรนด์ ฮาเนดะ แอร์พอร์ต (Hotel Villa Fontaine Premier/Grand Haneda Airport) ซึ่งเป็นโรงแรมสนามบินที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นด้วยห้องพัก 1,717 ห้อง และเชื่อมต่อกับสนามบินฮาเนดะ (สนามบินนานาชาติโตเกียว) อาคารผู้โดยสาร 3 โดยตรง

ทางโรงแรมได้นำห้องพักจำนวนประมาณ 100 ห้องมาออกแบบพิเศษโดยเฉพาะ โดยนำตัวละครยอดนิยมจากญี่ปุ่นและที่อื่น ๆ มารวมอยู่ด้วย เพื่อเพิ่มมูลค่าเมื่อเข้าพักที่โรงแรม บริษัทฯ หวังว่าผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์แปลกใหม่ใกล้สนามบินฮาเนดะ สนามบินที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นซึ่งหวังที่จะก้าวขึ้นเป็นประเทศที่เน้นการท่องเที่ยว

Hotel Villa Fontaine Grand Haneda Airport ตกแต่งห้องเอาใจแฟนเมะญี่ปุ่น-มาสคอตน่ารักๆ มีอะไรบ้าง ?

สายการบินและตัวละครต่าง ๆ ที่ทางซูมิโตโม ฟุโดซัง วิลลา ฟงแตน ผนึกกำลังด้วยในโครงการนี้ ได้แก่ (ตามลำดับตัวอักษร)

Advertisement
  • ฮัตสึเนะ มิกุ

ตัวละครทั้ง 6 จากเปียโปร คาแร็กเตอร์ส (Piapro Characters) ได้แก่ นักร้องเวอร์ชวลที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่างฮัตสึเนะ มิกุ เช่นเดียวกับคากามิเนะ ริน (Kagamine Rin), คากามิเนะ เลน (Kagamine Len), เมกุรีน ลูก้า (Megurine Luka), เมโกะ (MEIKO) และไคโตะ (KAITO) จะอยู่ในโปรเจ็กต์นี้ โดยเป็นความร่วมมือแรกที่ทางโรงแรมวางแผนไว้สำหรับตัวละครทั้ง 6 จากเปียโปร คาแร็กเตอร์ส

  • เจแปนแอร์ไลน์

ทางโรงแรมได้นำห้องพักจำนวน 24 ห้องมาตกแต่งพิเศษด้วยความร่วมมือกับเจแปนแอร์ไลน์ (JAL) ซึ่งเป็นตัวเลขเดียวกันกับจำนวนจุดหมายปลายทางของเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ทางเจแปนแอร์ไลน์ให้บริการจากฮาเนดะ โดยเจแปนแอร์ไลน์ได้เริ่มให้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศเมื่อเปิดตัวเที่ยวบินในเส้นทางฮาเนดะ-โฮโนลูลู-ซานฟรานซิสโก

  • โครงการศิลปะคาโนเซโดยทบพัน กรุ๊ป (“คาโนเซ” แปลว่า “ความเป็นไปได้” ในภาษาญี่ปุ่น)

โครงการดังกล่าวเปิดตัวโดยบริษัทด้านการพิมพ์ชั้นนำของญี่ปุ่นอย่างทบพัน กรุ๊ป (TOPPAN Group) เพื่อส่งเสริมผลงานที่ศิลปินผู้พิการได้สร้างสรรค์ขึ้นมาในธีม “ความเป็นไปได้และความสามารถอันไม่มีที่สิ้นสุด” โดยค่าที่พักที่ผู้เข้าพักชำระไว้เพื่อพักในห้องพักที่จัดสรรไว้สำหรับโครงการนี้ส่วนหนึ่งจะบริจาคให้กับองค์กรศิลปะไร้พรมแดน (Borderless Art Organization) รวมถึงศิลปินผู้พิการเพื่อสนับสนุนกิจกรรมของพวกเขา

  • โคคูโย

โคคูโยดอร์ส (KOKUYODOORS) ร้านค้าที่ดำเนินการโดยบริษัทเครื่องเขียนรายใหญ่ของญี่ปุ่นอย่างโคคูโย (KOKUYO) ทำหน้าที่ดูแลการออกแบบและการจัดวางภายในห้อง นับเป็นครั้งแรกที่มีโรงแรมร่วมมือกับบริษัทเครื่องเขียนในลักษณะนี้

  • ไลน์ เฟรนด์

ทางโรงแรมได้นำห้องพักจำนวนหนึ่งมาออกแบบพิเศษด้วยความร่วมมือกับ “ไลน์ เฟรนด์” โดยดีไซน์ห้องพักได้อย่างมีเอกลักษณ์ด้วยโทนสีอ่อนและแฝงด้วยกลิ่นอายแบบญี่ปุ่น ซึ่งพบได้ที่โรงแรมแห่งนี้เท่านั้น

  • เลิฟไลฟ์ ชมรมสคูลไอดอลนิจิกะซากิ

ห้องพักได้รับการตกแต่งในธีมเลิฟไลฟ์ ชมรมสคูลไอดอลนิจิกะซากิ (Love Live! Nijigasaki High School Idol Club) หนึ่งในผลงานในโปรเจ็กต์มัลติมีเดียของญี่ปุ่นซีรีส์ “เลิฟไลฟ์”

  • ชิโรตัน

ห้องพักได้รับการตกแต่งด้วยตัวละครแมวน้ำลายพิณสุดน่ารักอย่างชิโรตัน (Sirotan) ผลงานของบริษัท ครีเอทีฟ โยโกะ จำกัด (Creative Yoko Co., Ltd.) ให้แขกได้เพลิดเพลินกับป๊อปคัลเจอร์แบบฉบับญี่ปุ่นในขณะที่พักอยู่กับเจ้าแมวน้ำชิโรตัน

Continue Reading
Advertisement