Connect with us

ข่าว

KOI Thé x Genshin Impact เอาใจแฟนเกม ในแคมเปญ “เพลินพบหรรษา งานเลี้ยงน้ำชา” เสิร์ฟคอมโบสินค้าลิมิเต็ดจัดเต็มที่หน้าร้าน 54 สาขาทั่วประเทศ

Published

on

โคอิ เตะ ประเทศไทย (KOI Thé Thailand) ชานมไข่มุกพรีเมียมจากไต้หวัน จับมือ Genshin Impact อย่างยิ่งใหญ่ในฐานะแบรนด์เครื่องดื่มหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ได้เปิดตัวแคมเปญ “เพลินพบหรรษา งานเลี้ยงน้ำชา” ที่ Genshin Impact ร่วมมือกับแบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำทั่วเอเชีย เสิร์ฟชุดสินค้าลิมิเต็ดและเครื่องดื่มพิเศษลายตัวละคร Jean และ Klee ขวัญใจแฟนเกมทั่วโลก วางจำหน่ายพร้อมกันที่ร้าน KOI Thé 54 สาขาทั่วประเทศไทยตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2567 นี้เท่านั้น พร้อมอีเวนต์รวมพลเพื่อร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับรางวัลพิเศษมากมายใน เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2567 ที่ KOI Thé สาขา สยามสแควร์วัน และวันที่ 30 มีนาคม 2567 ที่ KOI Thé สาขา เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซ่า สุขุมวิท

หลังจากที่ Genshin Impact เกมผจญภัยแนว RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ที่โด่งดังและครองใจแฟนเกมทั่วโลก เปิดตัวแคมเปญ “A Tea-Lightful Encounter” หรือในชื่อภาษาไทยที่ว่า “เพลินพบหรรษา งานเลี้ยงน้ำชา” เพื่อร่วมมือกับแบรนด์เครื่องดื่มชื่อดังในหลากหลายประเทศ ล่าสุดได้เดินทางมาถึงคิวของประเทศไทยแล้ว โดย Genshin Impact ภายใต้ HoYoverse ผู้พัฒนาและให้บริการเกมชั้นนำระดับโลก ได้ประกาศความร่วมมือกับ โคอิ เตะ ประเทศไทย (KOI Thé Thailand) ชาพรีเมียมจากไต้หวัน ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องดื่มในประเทศไทยเพียงหนึ่งเดียวในแคมเปญนี้ เพื่อนำเสนอสินค้าลิมิเต็ดให้ได้สะสมกันแบบฟินๆ พร้อมด้วยกิจกรรมความร่วมมือที่จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเหล่านักเดินทางทั่วประเทศไทย

แคมเปญ “เพลินพบหรรษา งานเลี้ยงน้ำชา” จากความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ในครั้งนี้มาพร้อมกับตัวละครโปรดจากเกม Genshin Impact ไม่ว่าจะเป็น Jean และ Klee ที่เหล่าแฟนเกมตกหลุมรักมาแล้วทั่วโลก มาโลดแล่นเป็นลวดลายสุดเอ็กคลูซีฟบนชุดสินค้าลิมิเต็ด (Combo Set) ให้เหล่าแฟนเกมได้สะสมกันอย่างจุใจไม่ว่าจะเป็นแก้ว Eco Cop หรือกระเป๋าผ้า Tote Bag ที่สามารถเป็นเจ้าของได้เพียงซื้อ Combo Set พิเศษราคา 295 บาท อันประกอบไปด้วย Eco Cup (Set A) / Tote Bag (Set B), บัตรขูดรางวัลความร่วมมือในเกม และสามารถเลือกเครื่องดื่มเมนูพิเศษ 1 แก้วจาก KOI Thé ได้แก่ Lychee Milk Tea ชานมกลิ่นลิ้นจี่ หอมหวานละมุน และ Pink Salt Lychee Macchiato ชามัคคิอาโต้ลิ้นจี่ โรยเกลือชมพู ให้รสชาติสดชื่นลงตัว ที่เสิร์ฟมาพร้อม Packaging พิมพ์ลายตัวละครสุดลิมิเต็ดให้ได้สะสมกันอย่างจุใจ ได้แก่ แก้ว, ปลอกแก้ว และถุงกระดาษ

พิเศษยิ่งขึ้นไปอีกด้วยบัตรสมาชิก KOI Card พิมพ์ลาย KLEE & JEAN จำนวนจำกัดที่มาพร้อมดีลสุดคุ้มเพียงเติมเงินขั้นต่ำ 300 บาท รับฟรีคูปอง Free Upsize M-L จำนวน 2 สิทธิ์ บน KOI Thé Thailand Application ให้เหล่าแฟนเกมและชานมเลิฟเวอร์ได้ฟินกันอย่างสุดคุ้ม

Advertisement

นอกจากชุดสินค้าลิมิเต็ดแล้ว KOI Thé Thailand ยังเตรียมต้อนรับเหล่านักเดินทางด้วยการตกแต่งร้านภายใต้ความร่วมมือนี้ด้วยลายตัวละครสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่หน้าร้านทั้ง 4 สาขา ได้แก่ สาขา สยามสแควร์วัน, สาขา เดอะมอลล์บางแค, สาขา เ​มโทร​มอลล์​ สถานีรถไฟ​ฟ้า​ใต้ดินจตุจักร และสาขา เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซ่า สุขุมวิท โดยมีกิจกรรมออฟไลน์ที่เหล่านักเดินทางไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เพื่อเติมเต็มความหรรษาให้กับานเลี้ยงน้ำชาในครั้งนี้ด้วยหลากหลายกิจกรรมลุ้นรับรางวัลจาก Genshin Impact มากมาย และพบปะเหล่า Cosplayer ที่จะมาสร้างสีสันภายในงานในวันที่ 23 มีนาคม 2567 ที่ โคอิ เตะ สาขา สยามสแควร์วัน และวันที่ 30 มีนาคม 2567 ที่ KOI Thé สาขา เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซ่า สุขุมวิท