Connect with us

ข่าว

หนุ่มใหญ่ผูกคอดับ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 วัน !

ชาวบ้านผวา.. หนุ่มใหญ่ผูกคอดับชั้นสองของบ้าน ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งทั้งซอย คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 วัน !

Published

on

ผู้สื่อข่าว : ขวัญชัย ยุทธ์ธนสุนันท์ ผู้สื่อข่าวกำแพงเพชร
เรียบเรียง : กองบรรณาธิการ Brickinfo

หน่วยกู้ภัยสว่างกำแพงเพชร จุดท่ามะเขือ ได้รับแจ้งว่าพบศพชายผูกคอเสียชีวิตในบ้านตนเอง ที่บ้านสามแยก ต.วังบัว อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ พ.ต.ท.อุดม เมืองมา สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรคลองขลุง และเจ้าหน้าที่แพทย์เวรโรงพยาบาลคลองขลุง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 51/1 ม.7 ต.วังบัว อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร เป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ ที่เกิดเหตุพบศพ นายเกียรติศักดิ์ คำพันธ์ อายุ 49 ปี สภาพศพใช้ผ้าขาวม้าสีแดงขาว ผูกกับราวจับหน้าต่าง ชั้น 2 ของบ้าน ผูกคอตนเองเสียชีวิตในท่านั่งพิงกับขอบหน้าต่าง สภาพศพมีหนอนขึ้นเต็มตัวและน้ำเหลืองไหลย้อยจากข้างบนลงมายังพื้นปูนด้านล่าง ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั่วบริเวณ

จากการสอบถามเบื้องตนชาวบ้านที่อยู่บริเวณใกล้เคียงได้เล่าว่า ผู้ตายอาศัยอยู่เพียงคนเดียว ก่อนหน้านี้ก็เห็นว่าผู้ตายยังเดินออกไปซื้อของร้านค้าแถวบ้านตนเองตามปกติ แต่ 3-4 วันมานี้ไม่เห็นมาหลายวันแล้ว ซึ่งในบริเวณบ้านก็ปิดประตูเงียบ มีเพียงสุนัข 1 ตัวเฝ้าบ้านอยู่ ผ่านไปหลายวันก็เริ่มมีสิ่งผิดปกติ ชาวบ้านได้กลิ่นเน่าเหม็นภายในบริเวณบ้านคลุ้งไปตลอดแนวบ้าน จึงมีความสงสัยและได้แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างฯและเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้มาตรวจสอบ

ผู้ตายนั้นมีน้องชายบวชเป็นพระสงฆ์อยู่ที่วัดสามแยกใกล้กับบ้านของตนเอง ชื่อ พระเขมธโร ทีมข่าวได้สอบถาม ก็เล่าว่า ผู้ตายเป็นพี่ชายของตน อาศัยอยู่บ้านดังกล่าวเพียงลำพัง มีโรคประจำตัวหลายโรค ส่วนมารดาชื่อ นางสำลี ขอเชื่อมกลาง ได้เสียชีวิตไปนานแล้ว และบิดาชื่อ นายบุญมา ขอเชื่อมกลาง ปัจจุบันได้เดินทางไปอยู่กับลูกสาวคนโตที่ต่างจังหวัดกว่า 2 เดือนแล้ว พระเขมธโร น้องชายของผู้ตายเล่าว่าโยมพี่ชายของตนเอง คงจะเครียดที่ป่วยเป็นโรคร้ายหลายอย่าง และก็มีพฤติกรรมดื่มเหล้าเป็นประจำ คงอาจคิดสั้นฆ่าตัวตายก็เป็นได้ ซึ่งปกติก็ไปเที่ยวเล่นที่วัดประจำ และเมื่อวานก็โทรศัพท์หาโยมพี่ชายตนเอง แต่ก็ไม่รับ เห็นว่าหายไป วันนี้ก็เลยเข้ามาดูที่บ้าน ปรากฏว่าโยมพี่ชายได้ผูกคอเสียชีวิตไปแล้ว

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวรโรงพยาบาลคลองขลุง ได้ชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 วัน และได้ส่งให้หน่วยกู้ภัยสว่างฯจุดท่ามะเขือ นำศพส่งโรงพยาบาลคลองขลุง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนจะส่งให้ญาติประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป….

Advertisement