Connect with us

ข่าว

เผยเหตุผล ทำไมใครๆ ก็ปลื้ม Garmin Venu 2 Plus

Published

on

สายรักสุขภาพคงรู้จักนาฬิกาแบรนด์ Garmin กันดี เพราะเป็นนาฬิกาที่มาพร้อมฟังก์ชันสุขภาพที่หลากหลาย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ยุคสมัยนี้ที่ใครๆ ก็ผันตัวมาดูแลสุขภาพสุดๆ แน่นอนว่าหลายคนคงจะเล็งนาฬิการุ่นใหม่อย่าง Garmin Venu 2 Plus ไว้บ้าง ก่อนจะตัดสินใจซื้อ เราอยากชวนทุกคนมาทำความรู้จักนาฬิการุ่นนี้กันก่อน พร้อมเผยเหตุผลที่ว่าทำไมใครๆ ก็หลงรักและอยากได้ Garmin Venu 2 Plus

จัดหนักฟีเจอร์เพื่อสุขภาพ
มีหลากหลายฟีเจอร์สุขภาพรองรับผู้ใช้งาน เช่น HEALTH SNAPSHOT การบันทึกกิจกรรม 2 นาที เพื่อดูสถิติต่างๆ ของร่างกายอย่างอัตราการเต้นของหัวใจ เครื่องตรวจวัดพลังงาน BODY BATTERY เพื่อติดตามระดับพลังงานในร่างกาย เซนเซอร์ PULSE OX เพื่อวัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดระหว่างวันหรือขณะนอนหลับ นอกจากนี้ยังมีการติดตามความเครียด การติดตามการหายใจ การติดตามระดับน้ำในร่างกาย แถมยังมีฟังก์ชันสำหรับสาวๆ โดยเฉพาะนั่นก็คือการติดตามสุขภาพของผู้หญิงที่จะช่วยติดตามรอบประจำเดือนหรือการตั้งครรภ์ เป็นต้น

จัดเต็มโหมดออกกำลังกาย
โหมดออกกำลังกายและกีฬามีมาให้เลือกใช้งานกว่า 25 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมกลางแจ้งอย่างการวิ่ง การปั่นจักรยาน การว่ายน้ำ หรือกิจกรรมการออกกำลังกายในฟิตเนส ที่มากไปกว่านั้นคือมีฟีเจอร์สร้างการออกกำลังกาย โดยเราสามารถเลือกรูปแบบการออกกำลังกายได้กว่า 1,400 แบบ เพื่อสร้างการออกกำลังกายของตัวเองในแอป Garmin Connect ได้อีกด้วย ที่สำคัญยังมี GARMIN COACH ที่ทำหน้าที่เป็นเหมือนโค้ชส่วนตัวบนนาฬิกา เพื่อให้เราสามารถฝึกวิ่งมาราธอน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เชื่อมต่อทุกการสื่อสาร
นอกจาก Garmin Venu 2 Plus จะเป็นนาฬิกาที่โดดเด่นเรื่องฟังก์ชันสุขภาพและการออกกำลังกายแล้ว ฟังก์อื่นด้านการสื่อสารก็ไม่น้อยนะ เพราะมีมาให้อย่างครบครัน ทั้งการโทรออก การสั่งงานด้วยเสียง หรือจะเป็นการเชื่อมต่อเทคโนโลยีสั่งการด้วยเสียงของสมาร์ทโฟน (Siri, Google Assistant หรือ Bixby) ก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย

Advertisement

มีฟีเจอร์ช่วยให้ชีวิตง่าย
เพียงมีนาฬิกา Garmin Venu 2 Plus เรือนเดียว ชีวิตเราก็จะง่ายขึ้นเป็นกอง เพราะนาฬิกาอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์อำนวยความสะดวกระหว่างวัน ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนอัจฉริยะที่จะคอยรับอีเมล ข้อความ รวมถึงการแจ้งเตือนต่างๆ การฟังเพลงแบบไม่ต้องพึ่งโทรศัพท์มือถือ แถมยังมีฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยและการติดตามต่างๆ ด้วย

ฟังก์ชันที่เรากล่าวไปข้างต้นเป็นแค่ส่วนหนึ่งของฟังก์ชันทั้งหมด เพราะจริงๆ แล้วนาฬิกา Garmin Venu 2 Plus ยังมีฟังก์ชันที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หลายคนโดยเฉพาะสายสุขภาพคงมือไม้สั่นอยากเป็นเจ้าของ Garmin Venu 2 Plus กันแล้วใช่ไหม เราแนะนำให้คุณลองไปดูรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมก่อนตัดสินใจซื้อด้วยนะ

Advertisement
Continue Reading
Advertisement