Connect with us

ศิลปินไอดอล

“The Glass Girls” ปล่อย Single ใหม่ “อย่ามา” อัดแน่นความน่ารักเต็ม MV

Published

on

The Glass Girls วงไอดอลหญิงสุดฮอตมาแรงแห่งปี ปล่อยผลงานซิงเกิลใหม่ “อย่ามา” เพลง Theme Song ของปี 2021 นำทีมโดยไข่มุก (สุพิชญา สายน้ำน่าน) รับหน้าที่ตำแหน่ง Center ของเพลงนี้ โดยได้อัดแน่นความน่ารักของ Member ถึง 16 คน ทั้ง Member หลักและ Trainee มาร่วมกันสร้างความสดใสสุดสนุกให้กับเพลงอีกด้วย

Member หลัก นำโดย ไข่มุก (สุพิชญา สายน้ำน่าน) (Center) ,มิ้นต์ (อรุณรัตน์ ศิริสานต์) , อิ๋วอิ๋ว (พชรณมน นนทภา) ,.มะนาว (พิมมาดา วิมานรัตน์) และน้องๆ Trainee อีก 12 คน ได้แก่ จ๊ะจ๋า (จิรวดี เอกชัย) ,มารีน (เพ็ญพิชชา เปรมเจริญ) ,ไอจัง (นันท์นภัส ขาวสอาด) ,นิ (วริศรา เฟื่องทิพย์), ทอทัย (ทอหทัย แก้วจันทรา) ,อาสึสะ (ธัญวรรณ บุญสวัสดิ์กุลชัย) ,แพรว (ธิษณามดี จันทร์อธิกุล) ,อันอัน (ฐิตินันท์ ธารไทรทอง) ,ฟีม (ชิษณุชา รวินันทปรีชา) ,เบ๊บ (ณัชชา บูรณบุรีเดช) ,แครอท (วริศศิภา โสกาญจนวณิชย์) , ครีมมี่ (สุมินทร์ญา สัตย์วินิจ)

เพลงฉีกแนวด้วยเนื้อหาคอนเซ็ป “อย่ามา” ที่นำมาเล่าในมุมมองแอบรักแอบชอบได้อย่างลงตัว ว่าอย่าทำตัวแบบนั้น อย่ามาน่ารักแบบนี้กับฉันได้ไหม ไม่งั้นจะหลงรักเธอแล้วนะ จากฝีมือปลายปากกาของ CEO หนุ่มไฟแรง “ทีม กันตพัฒน์ สำราญบำรุง” ที่นอกจากจะคอยบริหารวงและยังเป็นคนดูแล กำหนดทิศทางเพลง และแต่งเพลงหลักส่วนใหญ่ของวงเองอีกด้วย อธิเช่น ปั่นป่วน , ขอบคุณที่คิดถึงกัน เป็นต้น

งานได้ยังได้ Product มือทองแห่ง The Voice Thailand อย่าง วุฒิ The Begins (วุฒิ วงศ์สรรเสริญ) ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินมากมาย มานั่งแท่นดูแลเพลงทั้งหมดร่วมถึงคุมอัดร้องเองอย่างใกล้ชิด พร้อมด้วย Music Director The Voice อีกคน อย่าง ต๋อง The Begins (อภิชา สุขแสงเพ็ชร) มาดูแลในส่วนของดนตรีอีกด้วย เรียกได้ว่าจัดเต็มใน Part ดนตรีได้อย่างลงด้วย ผสานความสนุกและฟังง่ายให้เข้ากันตามสไตล์ของ The Glass Girls ยังคงกลิ่นของดนตรีสไตล์ Jpop idol ควบรวมกับ แนวทางเมโลดี้และเนื้อแบบ Tpop ได้อย่างลงตัว

ทางผู้บริหารยังได้พูดถึงหน้าที่ของเพลงนี้ ร่วมถึงแผนในอนาคตคร่าวๆให้ฟังอีกด้วยว่า “หน้าที่หลักของเพลงนี้คือการได้ทำงานร่วมกันในทุกๆด้านของ Member ทั้งหมด ได้เห็นการทำงานตั้งแต่ฝึกซ้อม ออกงาน เข้าห้องอัด ถ่าย MV ร่วมไปถึงการเดินสายประชาสัมพันธ์ทำงานร่วมกับสื่อต่างๆ โดยเฉพาะน้องๆ Trainee ว่าเหมาะสมรึยังในการก้าวขึ้นมาอยู่ด้วยกันกับครอบครัว The Glass Girls มีความพร้อมในการเป็นไอดอลและการทำงานร่วมกับผู้อื่นดีแค่ไหน นับได้ว่าเพลงนี้คือหนึ่งในบททดสอบหลักในการคัดเลือก Member Debut ขึ้นมาอยู่ด้วยกัน นอกจากจะเป็นเพลง Theme song หลักประจำปีของ The Glass Girls แล้ว ยังถือเป็นเพลง Pre Dubut ให้กับน้องๆ Trainee อีกด้วย อยากให้รอติดตามกันดูว่าหลังจากนี้ ใครจะได้ไปต่อกับพวกเราและหลังจากนี้ในปีหน้า The Glass Girls แอบบอกเลยว่าปล่อยเพลงถี่มากๆสำหรับ Unit Debut ทีมหลักอย่างแน่นอน” สุดท้ายขอฝากผลงานเพลงใหม่ “อย่ามา” และฝากติดตาม เป็นกำลังใจให้กับน้องๆ The Glass Girls ทุกๆคนด้วยนะคะ

อย่ามา – The Glass Girls 

ช่องทางติดตาม
FB : FB.com/theglassgirlsband
IG : Theglassgirls.official
Tiktok : @Theglassgirlsofficial
Twitter : @TheglassgirlsTH

Advertisement