Connect with us

ข่าวบันเทิง

ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ เปิดตัวโปรเจกต์ “เมะ” (ME’) พร้อมด้วยไลน์อัพ 5 หนังอนิเมะเข้าฉายปีนี้

Published

on

ฉายแสงแอด.เวนเจอร์ เปิดตัวโปรเจกต์ “เมะ” (ME’) เอาใจแฟนๆ อนิเมะญี่ปุ่นในประเทศไทย พร้อมประกาศไลน์อัพ 5 ภาพยนตร์อนิเมะที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ปีนี้ โดย คุณชัยวัฒน์ มิ่งไม้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ จำกัด พร้อมด้วยเหล่านักแสดง ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ, แปลน รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์, กลอย ประวีวรรณ วิถีสวัสดิ์, บอส-พรพิพัฒน์ คุณิศร , มาร์ค-คนัสนันท์ นักตะเฆ่, บูม-ระวีพรรณ ศิริวัฒนา พร้อมด้วย ก้องเกียรติ โขมศิริ ผู้กำกับ, อินฟลูเอนเซอร์ AKI Yamaguchi และ Tanudan Studio ทีมพากย์เสียงไทย รวมทั้งแขกผู้มีเกียรติอีกมากมาย ณ โรงภาพยนตร์ 5 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

โดยบรรยากาศภายในงานเริ่มคึกคัก เปิดตัวด้วยผลงานที่ผ่านมาของ บจ.ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ ต่อด้วยการปรากฏภาพ เมะ (ME’)  จากนั้น CEO บอสต้น-ชัยวัฒน์ มิ่งไม้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ จำกัด ประกาศการดำเนินงาน โปรเจกต์ เมะ (ME’)  แบบเปิดกว้าง เดินหน้าสร้างการเติบโตร่วมกันกับพันธมิตร ด้วยการจับมือร่วมกับพาร์ทเนอร์ที่มีศักยภาพ เพื่อยกระดับวงการภาพยนตร์อนิเมะ พร้อมประกาศ 5 หนัง อนิเมะ ที่พร้อมฉายในโรงภาพยนตร์ปีนี้ เริ่มด้วย

Haikyu!! The Dumpster Battle ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน ตอน: ศึกที่กองขยะ เป็นภาพยนตร์ที่ได้ร่วมกับ Medialink ถือเป็นพาร์ทเนอร์ใหญ่ๆ ในเอเชียเรื่องราวการแข่งขันวอลเลย์บอลที่ดุเดือด ระหว่าง โรงเรียนคาราสึโนะ (Karasuno) และ โรงเรียนเนโกะมะ (Nekoma) เข้าฉาย 30 พฤษภาคม นี้

Advertisement

ต่อด้วย Ya Boy Kongming! ร่วมกับ DMM.com LLC เรื่องราว ขงเบ้ง จาก สามก๊ก ได้กลับชาติมาเกิด และได้ใช้ชีวิตในฐานะกุนซือนักร้อง ได้สัมผัสกับยุคสมัยปัจจุบันที่สงบสุขและเต็มไปด้วยแสงสี เขาจึงมีเป้าหมายใหม่ในการที่จะปั้น สึคิมิ เอย์โกะ เด็กสาวที่เขาได้พบให้กลายเป็นนักร้องชื่อดังแห่งยุคสมัยที่สงบสุขนี้ เข้าฉาย 6 มิถุนายน

Given: Hiiragi Mix เป็นภาพยนตร์แนว BL โดยแบ่งเป็น 2 ภาค ในภาคแรกชื่อว่า Hiiragi Mix เรื่องราวความสัมพันธ์ ความรัก ความโรแมนติก ความเศร้า ของ 4 หนุ่ม กับวงดนตรีนาม GIVEN และได้รับความนิยมอย่างมาก เข้าฉาย 1 สิงหาคม

ต่อกันด้วย Totto-Chan: The Little Girl at the Window เป็นการร่วมมือพันธมิตร TOHO เป็นหนังสืออ่านนอกเวลามาก่อน นวนิยายที่ตีพิมพ์มากสุดในญี่ปุ่น และยังถูกแปลเป็นภาษาต่างๆ มากมายทั่วโลก ได้ทีมจากโดราเอมอนที่เป็นซีรีส์มากำกับ ภาพยนตร์นี้สร้างความประทับใจและเรียกน้ำตา รับชมได้ทุกเพศ ทุกวัย เข้าฉาย 29 สิงหาคม

Advertisement

และสุดท้ายกับเรื่อง Ghost Cat Anzu ร่วมมือกับ Shin-ei Animation และบริษัทฝรั่งเศส CHARADES เป็นแอนิเมชันที่เพิ่งเข้าสายประกวด Directors Fortnight ที่เทศกาล Cannes Film Festival ครั้งที่ 77 ประเทศฝรั่งเศส

โปรเจกต์ “เมะ (ME’)” นับเป็นการสร้างความคึกคักให้กับวงการภาพยนตร์อนิเมะ เพื่อให้แฟนชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์ภาพยนตร์ที่สนุกๆ ด้วยคอนเทนต์ที่หลากหลายมากขึ้น นี่เป็นเพียงแค่ 5 เรื่องเท่านั้น ทางค่ายยังมีนำเข้ามาให้ชมอีกมากมายกันในอนาคตแน่นอน

Advertisement
Continue Reading
Advertisement