Connect with us

ข่าวบันเทิง

“ฟลุ้ค ณธัช” ปล่อยของจัดเต็ม!!! ใน  I’m Fluke One Moment in Time 1st fan meeting แฟนมีตเดี่ยวครั้งแรก

Published

on

เรียกว่าคอมพลีท ครบ จบแบบจุกๆเลยจริงๆ สำหรับงาน I’m Fluke One Moment in Time 1st fan meeting แฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก ของ “หนุ่มฟลุ้ค ณธัช ศิริพงษ์ธร” ที่เจ้าตัวทุ่มเทอย่างเต็มที่ในทุกขั้นตอน จัดขึ้น ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เริ่มต้นกันด้วยพิธีกร “แม่เจมส์ หนังหน้าโรง” กล่าวทักทายแฟนๆและเปิด VTR ที่กว่าจะมาเป็นฟลุ้คในวันนี้เป็นออเดิร์ฟ ก่อนที่จะเปิดตัวฟลุ้คกับโชว์แรกในเพลง “Toxic” ต้อนรับด้วยเสียงกรี๊ดสนั่นจากแฟนๆในฮอลล์ และพูดคุยถึงจุดเริ่มต้นของแฟนมีตติ้งครั้งนี้ ต่อด้วยเมดเลย์โชว์แบบรัวๆ ให้ได้ร้องตามกันแบบไม่พัก ทั้งเพลงช้าเพลงเร็ว แถมยังโชว์สกิลเล่นเปียโนในเพลง “เสี้ยวนาที” ก่อนจะโจ๊ะกันแบบรวดเดียวด้วยเมดเล่ย์เพลงลูกทุ่ง ให้แฟนๆลุกขึ้นมาจากเก้าอี้แดนท์กันกระจายถึง 4 เพลงรวด

ที่ขาดไม่ได้ต้องมีเกมสนุกๆมาให้แฟนๆได้ขึ้นร่วมแจมกันบนเวที ทั้งเกม “เรียงภาพตามปี” ทบทวนความจำแฟนคลับตัวจริงกันหน่อย ต่อด้วยเกม “ทายใจ” ที่ต้องมาดูว่าใครจะใจตรงกับฟลุ้คมากที่สุด จนกว่าจะได้ผู้โชคดีเพียงหนึ่งเดียวที่จะได้ช่อดอกไม้สวยๆและตุ๊กตาจากฟลุ้ค และที่พิเศษไปกว่านั้นยังได้มานั่งอยู่ในโมเมนต์หวานๆ ในเพลง “เจ้าชายนิทรา” ที่ฟลุ้คร้องให้อีกด้วย

ด้านเกสต์รับเชิญก็ว้าวไม่แพ้กัน ได้ “หนุ่มสิงโต ปราชญา” มาจับไมค์ร้องเพลง “กลิ่นดอกไม้” คู่กับฟลุ้ค งานนี้แฟนๆกรี๊ดกันต่อเนื่อง ฟินกันไปอีกรอบใหญ่ เท่านั้นยังไม่พอก็ถึงคิวเกสต์แก๊งค์บาร์บี้อย่าง “เอิร์ธ คูฮาร์ท” และ “แซมมี่ ซาแมนท่า” ที่มาเต้นสับๆกันในเพลง “มองนานๆ” ให้ได้โยกตามกันแบบสุด ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลง One moment in time

นอกจากนี้ฟลุ้คยังได้กำลังใจดีๆจากพี่ๆน้องๆในวงการ อาทิ นิว ศิวัจน์ ผู้กำกับจากด้ายแดง, ยูโด ธรรม์ธัช คู่จิ้นจาก ซีรีส์ Make a Wish ภารกิจนายเทวดา เดอะซีรีส์ และ ปูน มิตรภักดี ที่มาเชียร์แบบติดขอบเวทีอีกด้วย งานนี้ทั้งฟลุ้ค และแฟนๆ อิ่มเอมใจ กลับบ้านไปตามๆกันเลยจ้า

Continue Reading
Advertisement