Connect with us

ข่าว

ยิ่งใหญ่! ตระการตา “บิวตี้เจมส์” เนรมิตคอลเลคชั่นใหม่ ถ่ายทอดผ่าน “ผึ้ง” สวย เลอค่า น่าค้นหา พร้อมจับมือ “KUNAKHOM” เขย่าวงการแฟชั่นยกระดับผ้าไทย

Published

on

จักรวาลไม่ไกลเกินเอื้อมเมื่อ “Beauty Gems (บิวตี้เจมส์)” เนรมิตความอลังการ ตระการตาผ่านเครื่องประดับและอัญมณี สมกับความเป็นตำนานในวงการจิวเวลรี่ โดยล่าสุดในงาน THE DISCOVERY OF BEAUTY GEMS UNIVERSE ได้เขย่าวงการเครื่องประดับ อัญมณีและแฟชั่นไทย BEAUTY GEMS X KUNAKHOM ตอกย้ำการเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์เครื่องประดับและอัญมณี ยกจักรวาลมาให้ได้สัมผัสโดยร่วมกับห้องเสื้อ “คุณาคม” รังสรรค์งานอันตระการตาผ่านเครื่องประดับ อัญมณี และผ้าไทย เพื่อยกระดับผ้าไทยอันมีเอกลักษณ์และมีเสน่ห์ สวยงามด้วยลวดลาย เลอค่าด้วยการออกแบบใหม่ให้มีความทันสมัย สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ BEAUTY GEMS ABEILLE COLLECTIONS (บิว-ตี้-เจมส์-อา-เบล-คอล-เลค-ชั่น)

เดินทางสู่จักรวาลไปพร้อมกันด้วยความงามสุดอลังการผ่านแฟชั่นโชว์ “THAINESS COUTURE SHOW BY BEAUTY GEMS X KUNAKHOM” ฉายแสงเปล่งประกายรายล้อมด้วยความวิจิตรจากเครื่องประดับ สุดเล่อค่า โดย “บิวตี้เจมส์” ได้รังสรรค์ผ่านเครื่องประดับชุดใหม่ “BEAUTY GEMS ABEILLE COLLECTIONS คอลเลคชั่นที่ทางบิวตี้เจมส์ ตั้งใจรังสรรค์โดยใช้ผึ้งมาเป็นตัวแทนของความมุ่งมั่น ขยันขันแข็ง ลักษณะนิสัยของผึ้งชอบการรวมตัวและเกาะกลุ่มกันในบริเวณรวงผึ้งสื่อถึงความสามัคคี ถึงแม้ขนาดลำตัวของผึ้งจะเล็กดูน่าทะนุถนอมแต่เมื่อถึงคราวมีภัยก็พร้อมจะมีเหล็กในไว้ป้องกันตน  และผึ้งยังเป็นอีกหนึ่งในสัญลักษณ์ของความรักอันแสนหวาน  สัญลักษณ์แห่งการบอกรัก เหล็กในของผึ้งเปรียบดั่งสายศรรักของกามเทพผู้บันดาลรักแก่มนุษย์ทุกผู้คน และยังมีความเชื่อทั้งทางตะวันออกและตะวันตกว่าสีเหลืองนวลของน้ำผึ้งนั้นเป็นน้ำอันบริสุทธิ์แสดงถึงรักแท้ จึงเป็นที่มาของคำว่า ฮันนีมูน หรือน้ำผึ้งพระจันทร์ ทั้งหมดนี้จึงเป็นที่มาของคอลเลคชั่นนี้  BEAUTY GEMS ABEILLE COLLECTIONS

นายสุริยน ศรีอรทัยกุล” กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิวตี้เจมส์ จำกัด กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า “บิวตี้เจมส์ มุ่งมั่นในการรังสรรค์เครื่องประดับและอัญมณีสุดเลอค่า โดยในแต่ละคอลเลคชั่นมีเรื่องราวอันน่าค้นหาและมีความหมายลึกซึ้ง เช่นเดียวกับ BEAUTY GEMS ABEILLE COLLECTIONS ที่โดดเด่นด้วยผึ้ง เป็นสัญลักษณ์ของความรักอันแสนหวานและความขยันขันแข็งในตัวเดียวกัน และสำหรับการจับมือกับห้องเสื้อคุณาคม ต้องการสะท้อนให้เห็นความงามที่หลากหลายของคนไทย รวมถึงตั้งใจยกระดับวงการแฟชั่นผ้าไทยให้เฉิดฉายมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญเล็งเห็นว่าความงามจากผ้าไทยเมื่อการออกแบบชุดมีความทันสมัย หากนำมาผสมผสานด้วยเครื่องประดับและอัญมณีร่วมกัน จะทำให้ผู้สวมใส่น่าดึงดูดใจมากยิ่งขึ้น และสะท้อนให้เห็นได้ชัดเลยว่า ชุดไทยและเครื่องประดับอันเลอค่าสามารถ Mix & Match กันได้ในชีวิตประจำวัน ดังนั้นการจัดงานนี้บิวตี้เจมส์ ภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้จัดงานในครั้งนี้ขึ้นมา เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับแขกผู้มาร่วมงานทุกคนได้ประทับใจผ่านเครื่องประดับและอัญมณี รวมถึงผ้าไหมไทย”

ด้าน นายคุณาคม พลพานิช ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ KUNAKHOM เผยถึงการออกแบบชุดในครั้งนี้ว่า “เลือกใช้ผ้าไทยในการตัดเย็บเพื่อยกระดับผ้าไทยและสนับสนุนผ้าไทยตามความประสงค์ของหนึ่ง สุริยนโดยได้นำผ้าชนิดต่างๆ เข้ามาผสานการออกแบบเพื่อสอดแทรกลูกเล่น ดีไซน์ให้มีความทันสมัย โดยเชื่อมั่นว่าแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ที่ทางแบรนด์ได้ออกแบบผ้าไทยให้เป็นชุดที่มีความทันสมัยและล้ำสมัยจะช่วยส่งเสริมให้ผ้าไทยสามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวันง่ายขึ้น”

สำหรับแฟชั่นโชว์ “THAINESS COUTURE SHOW BY BEAUTY GEMS X KUNAKHOM” หนึ่ง-สุริยน  บอสเก่งของบิวตี้เจมส์ ได้ปิดท้ายฟินาเล่ด้วยลุคที่สะกดทุกสายตากับการสวมผ้าไทย โทนสีพาสเทล เสื้อยกไหล่สูง ให้ดูมีความทันสมัย เพิ่มความน่าค้นหาด้วยเครื่องประดับในคอลเลคชั่น BEAUTY GEMS ABEILLE COLLECTIONS กับเครื่องประดับมาสเตอร์พีชที่เป็นสุดยอดไฮไลท์ สร้อยคอเพชร ที่ประกอบด้วย เพชร  น้ำหนัก 58 กะรัต ทอง 18K White Gold  น้ำหนัก 113 กรัม พร้อมยังควง 2 พระเอกคู่จิ้นสุดฮอตในตอนนี้อย่าง ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ และ แจม รชตะ หัมพานนท์ มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ โดยฟิล์มเสริมลุคให้ภูมิฐานสไตล์คุณชายกับ เข็มกลัดเพชรรูปผึ้ง ที่ประกอบด้วย เพชร น้ำหนัก 2.21 กะรัต และ ทอง 18K White Gold น้ำหนัก 8.04  กรัม ในขณะที่หนุ่มแจม เพิ่มออร่าด้วย เข็มกลัดพลอยซิทรินประดับเพชร ประกอบด้วย พลอยซิทริน น้ำหนัก  80.25 กะรัต เพชรน้ำหนัก 1.11 กะรัต ทอง 18K White Gold  น้ำหนัก 12 กรัม แฟชั่นโชว์สุดงดงามในครั้งนี้ยังได้รับเกียรติจากนางแบบและนายแบบกิตติมศักดิ์ซึ่งเป็นบุคคลในแวดวงสังคมที่ชื่นชอบความงดงามของเครื่องประดับ อัญมณี และผ้าไทย มาร่วมถ่ายทอดความงามศิลปะจากฝีมือคนไทย นำโดย ดร.สมศักดิ์ ชลาชล, คุณโสรัส อมาตยกุล, คุณศวิษฐ์ อุทัยฉลิม, คุณภูวดี-คุณพอล-คุณพีท คุนผลิน, คุณนุชนาถ ระวีแสงสูรย์, คุณพิมพ์ชินม์ ภัคพัฒนชนม์, คุณนันทวิมล พลพานิช, คุณกาญชนิตา กลศาสตร์เสนี, คุณคนี แดนวงศ์, คุณต้นกล้า Mr. Supranational และ คุณเอมม่า Ms. Supranational

ผู้ที่ชื่นชอบเครื่องประดับ อัญมณี สามารถไปชมความงามจากช่างฝีมือไทย และไปเปิดประสบการณ์สัมผัสจักรวาลที่บิวตี้เจมส์ รังสรรค์ขึ้นมาให้เฉิดฉายผ่านเครื่องประดับสุดอลังการได้ที่งาน THE DISCOVERY OF BEAUTY GEMS UNIVERSE ได้ที่ The Event Hall ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ระหว่างวันที่ 4-27 พ.ย.นี้

Continue Reading
Advertisement