Connect with us

ข่าว

เปิดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์” แฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ที่จะ #เติมเต็มความสุขสนุกทุกไลฟ์สไตล์ ทั้ง EAT–SHOP–PLAY แบบครบจบในที่เดียว

Published

on

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ซีอาร์ซี เดินหน้าเปิดแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ยิ่งใหญ่ ส่งท้ายปี 2565 “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์” ในคอนเซ็ปต์การออกแบบสุดสร้างสรรค์กับการสร้างไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นแห่งใหม่ภายใต้ร่มเงาของต้นราชพฤกษ์ ซึ่งเป็นอัตลักษณ์ที่โดดเด่นของชุมชน พร้อมผนึกกำลัง “ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน” และพันธมิตรร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำมากมาย ร่วม #เติมเต็มความสุขสนุกทุกไลฟ์สไตล์  กับประสบการณ์ EAT – SHOP – PLAY แบบครบจบในที่เดียว เพื่อเป็น “THE NEW LANDMARK BESIDE YOU” แก่ครอบครัวนักช้อปชาวราชพฤกษ์และพื้นที่ใกล้เคียง เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการวันที่ 17 พ.ย. 65 นี้ เป็นต้นไป 

นายฟิลิปป์ โบรยานิโก้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานอสังหาริมทรัพย์ และพัฒนาธุรกิจ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทลกล่าวถึงการเปิดสาขาน้องใหม่ล่าสุดแห่งนี้ว่าศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ มีความตั้งใจที่จะทำให้สาขาราชพฤกษ์แห่งนี้เป็นแฟลกชิปสโตร์และไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของครอบครัวนักช้อปชาวราชพฤกษ์ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง โดยเราได้รับการสนับสนุนที่ดีจากพันธมิตรธุรกิจชั้นนำ และกลุ่มธุรกิจ SME ทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต สเปเชียลตี้สโตร์ ธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเมนท์ ไอที สุขภาพความงาม ฯลฯซึ่งเราเชื่อมั่นว่าสาขาแห่งนี้จะกลายเป็น LIFESTYLE & EXPERIENTIAL COMMUNITY ที่สมบูรณ์แบบที่จะครองใจทุกครอบครัวนักช้อปย่านราชพฤกษ์และพื้นที่ใกล้เคียงได้อย่างแน่นอน และที่สำคัญเราพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนเพื่อสร้างการเติบโตทั้งในด้านสังคม เศรษฐกิจ และสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืนควบคู่ไปกับชุมชนในอนาคตอีกด้วย”

สำหรับ“ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์” ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ จังหวัดนนทบุรี มีพื้นที่รวมถึง 50,000 ตร.ม.จำนวน 3 ชั้น ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “UNDER THE SHADE OF RATCHAPHRUEK” ที่นำเอาอัตลักษณ์อันโดดเด่นของชุมชนอย่าง ‘ต้นราชพฤกษ์’ มาเป็นองค์ประกอบหลัก โดยเนรมิตให้พื้นที่ของศูนย์การค้าอยู่ภายใต้ร่มเงาของต้นราชพฤกษ์ และนำองค์ประกอบของดอกและส่วนบนของต้นราชพฤกษ์มาเป็นเส้นสายในการออกแบบร่วมอย่างมีเอกลักษณ์ พร้อมเพิ่มเติมความสนุก สดใส ด้วยการใช้โทนสีหลากสีสันเสมือนสวนดอกไม้ ด้าน “ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ราชพฤกษ์” มาพร้อมความครบครันของสินค้าและบริการทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ราว 500 แบรนด์ ทั้งกลุ่มเครื่องสำอาง แฟชั่นบุรุษ-สตรี นาฬิกา เครื่องประดับ สินค้าแม่และเด็ก ของใช้และของตกแต่งภายในบ้าน อุปกรณ์เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ บนพื้นที่ราว 8,100 ตร.ม. จำนวน 2 ชั้น ในคอนเซ็ปต์การออกแบบที่ได้     แรงบันดาลใจมาจากถนนราชพฤกษ์ ถนนสายหลักสำคัญที่ปราศจากไฟแดงเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งมีการเนรมิตให้แต่ละแผนกสินค้าเชื่อมต่อกันเหมือนเส้นถนนราชพฤกษ์โดยใช้กระเบื้องหลากสีในการจำแนกแต่ละแผนก และเชื่อมต่อระหว่างแผนกด้วยกระเบื้องสีขาว–ดำ ให้ความรู้สึกเหมือนการเดินข้ามทางม้าลาย อีกทั้งมีการใช้วัสดุพื้นฐานในการสร้างบ้านมาผสมผสานกับวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงเนรมิตสวนต้นไม้ที่ร่มรื่น โดยมีการใช้นวัตกรรมการหล่อเลี้ยงพลังงานและการช่วยสังเคราะห์แสงของต้นไม้ด้วย LED ชนิดพิเศษ ซึ่งให้พลังงานเทียบเท่าพลังงานแสงอาทิตย์มาเป็นไฮไลท์สำคัญในการออกแบบตกแต่งครั้งนี้ด้วย ทั้งนี้เพื่อร่วมกันรังสรรค์ประสบการณ์  EAT – SHOP – PLAY ที่พิเศษสุด ไม่ว่าจะเป็น… EAT IN THE MOOD: FOOD HUB แห่งใหม่ย่านราชพฤกษ์  ที่คัดสรรทั้งร้านอาหาร และไฟน์ไดน์นิ่งชั้นนำที่ดีที่สุดที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยมากมาย อาทิ MK RESTAURANTS, YAYOI, SUSHIRO, SUKISHI, Zen, SIZZLER, BONCHON, ครัวเมืองเว้ ลาวญวณ, พริกคั่วกะปิหอม, SSAMTHING TOGETHER, RED DIAMOND ฯลฯ และครั้งแรกกับโซนคาเฟ่เอาท์ดอร์อย่างCHURN SIGNATURE ที่มาพร้อมทั้งอาหารเบเกอรี่ และกาแฟรสละมุนสั่งตรงจากโรงคั่วในเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลียรวมทั้งPARIS MIKKI ร้านครัวซองต์และขนมฝรั่งเศสอบสดใหม่ในทุกๆ วัน อีกทั้งศูนย์อาหารโฉมใหม่ภายใต้ชื่อ EVERYDAY A FOOD HOUSE ที่มาพร้อมกับอาหารคุณภาพจากร้านดังในราคาสุดคุ้ม และครั้งแรกของ &JOY ร้านอาหารนานาชาติจานด่วนกว่า 100 เมนู พร้อมบริการ FREE WIFI, CO-WORKING SPACE ที่ครบครัน นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์โซนอย่าง SKY CLUB แหล่ง HANGOUT บน ROOFTOP ที่ตอบโจทย์ไนท์ไลฟ์ของคนรุ่นใหม่ ซึ่งจะเปิดให้บริการในช่วงต้นปี 2566

SHOP IN TREND: ยกระดับประสบการณ์สายช้อปแบบไม่มีเอ้าท์ที่ครบทุกความต้องการ จากร้านค้าและสเปเชียลตี้สโตร์ชั้นนำมากมาย นำทัพโดย ห้างโรบินสัน, TOPS, SUPERSPORTS, B2S, POWER BUY รวมทั้งพันธมิตรร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำที่มาพร้อมความพิเศษมากมาย อาทิ ร้าน PET N ME แฟลกชิปสโตร์ที่มีสินค้าสัตว์เลี้ยงหลากหลายมากที่สุดสำหรับเพ็ทเลิฟเวอร์  ร้าน KFC ที่มาในรูปแบบกรีนสโตร์เอ้าท์ดอร์คอนเซ็ปต์ อีกทั้งไฮไลท์สำคัญอย่างร้าน MUJI ซึ่งเป็นสาขาแรกในประเทศไทยที่มี 2 ชั้น เพื่อนำเสนอและบริการตามแบบฉบับญี่ปุ่นอย่างครบครัน กับโซนไฮไลท์อย่างโซนต้นไม้ MUJI GREEN, MUJI COFFEE CORNER และโซนให้คำปรึกษาเรื่องตกแต่งภายในบ้าน INTERIOR  ADVISOR ที่จะเปิดให้บริการในวันที่ 23 ธ.ค. 65 นี้นอกจากนี้ยังมีสเปเชียลตี้สโตร์ของเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์อย่าง BEAUTRIUM, WATSONS, MILK SALON รวมทั้งศูนย์รวมเทคโนโลยีแบบครบวงจรจาก BANANA, STUDIO7, J.I.B, ADVICE และ DIGITAL CAFÉ BY JAYMART

PLAY YOUR STYLE : จัดเต็มความสนุกและความบันเทิงตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์  จัดเต็มความสนุกและความบันเทิงตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ครอบคลุมนักช้อปทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย โดยมี NEW ZONING ครั้งแรกในศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์อย่าง COMMON PLAYGROUND กรีนสเปซสุดชิลสำหรับใช้เวลาร่วมกันในครอบครัวที่ประกอบด้วย PET PARK พื้นที่ของคนรักสัตว์เลี้ยง และพื้นที่กิจกรรมเอาท์ดอร์ที่ใกล้ชิดธรรมชาติ อย่าง PLAYGROUND & SAND, SKATE PARK, CLIMBING WALL, WATER PLAYGROUND, JOGGING TRACKรวมทั้งโซน PLAYLAND ที่เสริมการเรียนรู้และพัฒนาการแก่เด็ก ๆ ในชื่อ SUNDAY สนามเด็กเล่นในร่มแห่งใหม่ในราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมเอาใจคอหนังทุกแนวด้วยโรงภาพยนตร์ MAJOR CINEMA 4 โรงภาพยนตร์ หรือจะสนุกไปกับแหล่งของเล่นและของสะสมสุดคิวท์จาก MODEL SOUL (HOBBY & TOYS ZONE) ส่วนวัยทีนสายเกมเมอร์ก็มามันส์กันได้กับ LET’S PLAY (GAMES ZONE)

พร้อมพบกับโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดศูนย์การค้าและห้างฯ ประเดิมที่ “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์” (วันที่ 17 พ.ย. 65 – 4 ม.ค. 66) พบดีลสุดคุ้ม3 ต่อ เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข ทั้งรับฟรี! ไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ออกแบบโดย BENZILLA หรือ เบนซ์-ปริญญา ศิริสินสุข ศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดังของไทย ที่ได้แรงบันดาลใจจากตัวการ์ตูน “LOOOK” คาแรคเตอร์ 3 ตาสุดน่ารัก พร้อมรับสิทธิพิเศษจากTHE 1 APP, MAJOR CINEMA, STARBUCKS และอื่นๆ อีกมากมาย ส่วน “ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ราชพฤกษ์” มาพร้อมกับดีลสุดพิเศษ เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข ไม่ว่าจะเป็น (วันที่ 10 พ.ย. 65 – 16 พ.ย. 65)  รับ PRE-COUPON ส่วนลดสูงสุด 150 บาท จาก ROBINSON LINE OFFICIAL รับคูปองส่วนลดในเครือเซ็นทรัลมูลค่ารวมสูงสุดกว่า 2,000 บาท และคูปองเงินสด 20 บาท ไม่มีขั้นต่ำ (จำนวนจำกัด) เมื่อดาวน์โหลด THE 1 APP พร้อมเข้าใช้งานครั้งแรก (17 พ.ย. 65 – 31 ม.ค. 66) สมาชิกมาชิก THE 1 และ THE 1 EXCLUSIVE  รับคูปองส่วนลดสูงสุด 6,000 บาท และรับฟรี! กระเป๋าสวัสดีโรบินสันมูลค่า 590 บาท รวมทั้งรับคะแนนพิเศษ 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่าน MAGIC GIFT CARD(วันที่ 17 พ.ย. 65 – 14 ธ.ค. 65)สมาชิกบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน รับบัตรของขวัญห้างโรบินสันมูลค่า 500 บาท เมื่อมียอดช้อป 1,500 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป รวมถึงคูปองส่วนลดพิเศษจาก  CENTRAL  APP /  THE 1  APP /  GRAB /  AIS  /  KFC  และอื่นๆ  อีกมากมาย

อีกทั้งยังจัดเต็มความสนุกกับกิจกรรมสุดฟินมากมาย (วันที่ 17 พ.ย. 65) คิกออฟความสนุกกับการฉลองเปิด “ศูนย์การค้า โรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์ และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ราชพฤกษ์” อย่างยิ่งใหญ่ กับ 2 หนุ่มสุดฮอต พีพี กฤษฏ์ -บิวกิ้น พุฒิพงศ์ และคู่จิ้น ฟิล์ม ธนภัทรแจม รชตะ ที่ขอมาเช็คอินก่อนใคร! และเซอร์ไพร์สเอฟซีและครอบครัวชาวราชพฤกษ์ด้วยโชว์สุดพิเศษและไลฟ์ทัวร์แบบเอ็กศ์คลูซีฟ (วันที่ 19-20, 26-27 พ.ย. 65) ร่วม WORKSHOP สวนในขวดแก้วที่ห้างโรบินสัน เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขที่กำหนด (วันที่ 27 พ.ย. 65) พบกับอีก 1 คู่จิ้นหนุ่มฮอต จุง อาเชน – ดัง ณัฏฐ์ฐชัย ที่จะมาชวนเอฟซีและครอบครัวชาวราชพฤกษ์ EAT – SHOP – PLAY พร้อมเล่นเกมรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย (วันที่ 1 ธ.ค. 65 – 25 ธ.ค. 65) สนุกกับ LUCKY TREE รับไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ห้างโรบินสัน เพียงกด LIKE & SHARE ROBINSON DEPARTMENT STORE RATCHAPHRUEK และดาวน์โหลด CENTRAL  APP (วันที่ 9 ธ.ค. 65 – 16 ธ.ค. 65) เอาใจคนรักสัตว์ ในงาน PET SO CUTE ที่จะรวมพลสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก พร้อมเอนจอยไปกับคาเฟ่น้องแมวสุดคิวต์

มาร่วมสัมผัสกับ “THE NEW LANDMARK BESIDE YOU” ที่จะ #เติมเต็มความสุขสนุกทุกไลฟ์สไตล์ ที่ “ศูนย์การค้า  โรบินสันไลฟ์สไตล์ และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ราชพฤกษ์” เปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์-พฤหัสบดี ตั้งแต่ 10.00-21.00 น. วันศุกร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่ 10.00-22.00 น. โดยสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ FACEBOOK PAGE: ROBINSON LIFESTYLE RATCHAPHRUEK และROBINSON DEPARTMENT STORE RATCHAPHRUEK

Advertisement
Continue Reading
Advertisement