Connect with us

ข่าวบันเทิง

ดีต่อใจ “รัก-สุลักษมิ์”แฟนมิตติ้ง ส่งโมเมนต์สุดฟิน แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์

Published

on

อบอุ่น และฟินกันถ้วนหน้า สำหรับงาน “LUX SULAX 1st FAN MEETING 2022” แฟนมีตติ้งสุดเอ็กคลูซีฟครั้งแรกของ รัก-สุลักษมิ์ ศิริภัทรพงศ์ ที่แจ้งเกิดจากเวทีมิสแกรนด์สุราษฎร์ธานี 2022 จนกลายเป็น “ป๊าปี๊ขวัญใจชาวด้อม” มีแฟนคลับติดตามทั่วประเทศ งานนี้นอกจะเสิร์ฟความใกล้ชิดให้แฟน ๆ ที่ The Circus Studio แล้ว เอฟซีที่อยู่ไกลกว่าอีกพันคน ยังได้ร่วมสัมผัสบรรยากาศความสุขส่งตรงผ่านหน้าจอไลฟ์สดไปพร้อม ๆ กัน ส่งแฮชแท็ก #Luxsulax1stfanmeeting แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์


เริ่มต้นความสุข ด้วยการโชว์ร้องเพลง “หึง” เวอร์ชั่นหลบลิขสิทธิ์ และพูดคุยทักทายแฟน ๆ อย่างเป็นทางการ จากนั้นแล่นเรือจิ้นกับเหล่าซ้อ (แฟนมโน) ที่บุกมาเซอร์ไพรส์ เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น ทั้ง มาลี-ทิพยาภรณ์, ฝ้ายนา-สุทธิดา, ลูกศร-ลิขิตภัคษรณ์ และ ซาร่า-เฮเรน่า สารกาล รวมไปถึงแก๊งเพื่อนสนิท อย่าง หมิว-พรชนก ,ปริม กมลวรรณ โดยมี ใบเตย-อักษร และ น้ำเพชร-อิสรีย์ รับหน้าที่พิธีกรสร้างสีสัน ฟินกันต่อกับการสุ่มผู้โชคดีมาเล่นเกมจ้องตาที่ทำถึงกับเขาอ่อน จากนั้นให้แฟน ๆ ลุกขึ้นมาเผยความในใจ งานนี้ “ป๊าปี๊” เตรียมของขวัญมาเซอร์ไพรส์แฟนคลับ กับภาพอาร์ตเวิร์คที่ตั้งใจวาดด้วยฝีมือตัวเอง เพิ่มความพิเศษด้วยการฉีดน้ำหอมกลิ่นโปรด เหมือนมี “รัก” ติดตัวกลับบ้านไปกับทุกคน ก่อนที่แฟนคลับจะเซอร์ไพรส์กลับด้วยการพร้อมใจกันเปิดแฟลชจากโทรศัพท์มือถือเป็น “ทะเลดาว” พร้อมร้องเพลง “จะได้ไม่ลืมกัน” ทำเอากลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่


รัก-สุลักษมิ์ เผยความรู้สึกถึงแฟน ๆ พร้อมน้ำตาแห่งความตื้นตันใจว่า “ขอบคุณทุก ๆ คนที่คอยผลักดันในวันที่รักเคยรู้สึกว่ายืนอยู่คนเดียวไม่ไหวบนเวที แต่ก็มีทุกคนคอยอยู่ข้างหลัง และส่งกำลังใจให้ รักซาบซึ้งถึงความรู้สึกทั้งหมด ไม่คิดว่าวันนี้จะมีคนรักเราเยอะแบบนี้ และสิ่งหนึ่งที่สำคัญมาก ๆ คือ ทุกคนทำให้รักกล้าที่จะเป็นตัวเอง คำนี้เป็นคำที่รักหามานานมาก เราเคยมีความฝันที่จะเป็นนางงาม โดยไม่รู้ว่าจุดหมายปลายทางคืออะไร แต่วันนี้รักรู้สึกว่าสิ่งที่ มากกว่ามงกุฎ และทุกสิ่งทุกอย่าง คือ “การค้นพบตัวเอง” และ “อยากให้ทุกคนกล้าที่จะเป็นตัวเองแบบที่รักเป็น” อยู่เป็นครอบครัวกันไปแบบนี้นาน ๆ นะคะ”
เต็มอิ่มไปด้วยความสุข และความประทับใจจริงๆ …. ! รักสุลักษมิ์ #LUXSULAX #LUXSULAX1stFANMEETING2022

Continue Reading
Advertisement