Connect with us

ข่าว

ลำปาง-วงจรปิดเผยนาทีหนุ่มฉุนตบสาวพิการหน้าร้านค้าจนรถล้มทำเด็กชายวัยขวบเศษที่อยู่บนรถจยย.พลอยเจ็บไปด้วยเจ้าตัวอ้างหูแว่วเข้าใจคิดว่าคู่กรณีด่าเรื่องข้าวโพด.

Published

on

วันนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีการส่งต่อภาพกล้องวงจรปิดที่หน้าร้านค้าแห่งหนึ่งในภาพจะเห็นชายคนหนึ่งขี่รถจยย.ตามสาวพิการแม่ลูกอ่อนมาก่อนที่จะมาสอบถามเรื่องข้าวโพดและเกิดวิวาทะกันจนชายคนดังกล่าวโมโหเข้าไปพลักรถ จยย.ของสาวรายดังกล่าวจนล้มก่อนที่จะเข้าตบหน้าซ้ำกลางหน้าร้านค้าและจากในภาพนอกจากสาวพิการจะเจ็บตัวแล้วยังทำให้หนูน้อยวัยขวบเศษซึ่งนั่งอยู่บนเบาะเสริมของเด็กบนรถจยย.ที่มาพร้อมกับสาวรายดังกล่าวพลอยล้มไปทั้งรถทั้งคนไปรับบาดเจ็บไปด้วยก่อนที่หญิงเจ้าของร้านค้าและคนที่เห็นเหตุการณ์จะเข้ามาห้าม

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเย็นวันที่ 3 ธ.ค.66 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ร้านค้าที่เกิดเหตุซึ่งอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในตำบลบ้านค่า อ.เมือง จ.ลำปาง ซึ่งเบื้องต้นเจ้าของร้านไม่อยากจะเข้าไปยุ่งเกี่ยวเรื่องดังกล่าวเนื่องจากไม่ทราบสาเหตุว่าเขาทะเลาะกันเรื่องอะไรแต่ได้เข้าไปห้ามเพื่อไม่ให้เหตุการณ์บานปลายและสงสารเด็กซึ่งไม่เกี่ยวข้องที่ตอนนั้นคงตกใจจนร้องไห้จ้า

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ไปสอบถามน.ส.เอ(นามสมมุติ)อายุ27ปีผู้เสียหายที่ถูกชายทำร้ายร่างกายตามในภาพพร้อมเปิดเผยว่าตนเองเป็นผู้พิการด้านการเคลื่อนไหว ท้าทั้งสองข้างกระดกขึ้นไม่ได้เวลาเดินเท้าจะสะบัดไม่ปกติเหมือนคนทั่วไป ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นญาติกันและมีบ้านอยู่ตรงกันข้ามกันอีก ก่อนเกิดเหตุเช้าเมื่อวานนี้ตนเองเรียกลูกชายวัยขวบเศษให้มาแปรงฟันและเห็นก็มองเห็นต้นข้าวโพดต้นเล็กๆที่ลูกชายนำเม็ดมาเล่นที่ซอกปูนจนงอกขึ้นมาจึงได้ตะโกนบอกลูกไปว่ามารดน้ำต้นข้าวโพดที่ลูกปลูกไว้แล้วลูกเขาก็มาแปรงฟันซึ่งตอนนั้นตนเองก็ไม่ได้คิดอะไร จนช่วงสายตนเองพาลูกขี่รถจยย.ไปร้านค้าเพื่อซื้อของต่อมาผู้ก่อเหตุก็ขี่รถจยย.ตามมาแล้วก็ถามว่าตนเองว่าด่าเขาเรื่องอะไรเรื่องข้าวโพดหรือไม่ตนเองก็บอกว่าไม่ได้ว่าอะไรพูดกับลูกชายให้มารดน้ำข้าวโพดที่ลูกปลกไว้หน้าบ้านเท่านั้นด้วยการที่เป็นญาติกันและยังเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกันเลยพูดไม่เพราะไปบ้างไม่กี่วินาทีจู่ๆเขาก็เข้ามาผลักรถจยย.ซึ่งตอนนั้นตนเองกำลังนั่งคร่อมจยย.และลูกชายวัยขวบเศษก็ยังอยู่ที่เบาะเสริมเด็กทำให้ทั้งคนทั้งรถล้มลงลูกร้องไห้จ้าแล้วเขายังเข้ามาตบที่ใบหน้าตนเองซ้ำอีกตามในคลิปเหตุเพราะเขาหูแว่วและคิดไปเองว่าตนเองต่อว่าเขา ทั้งนี้ตนเองได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถลอกและพกช้ำหลายแห่งที่หัวเข่าและแขนและยังปวดพกช้ำอยู่ส่วนลูกชายตนเองก็ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลถลอกที่แขนเช่นกันทั้งนี้ได้ไปแจ้งความที่สภ.บ้านเอื้อมแล้วและรอตำรวจจะเรียกตัวคู่กรณีไปสอบสวนและจเรจากันที่โรงพักอีกครั้ง

ด้านนายบี(นามสมมุติ)อายุ36ปี ผู้ก่อเหตุเปิดเผยว่าวันนั้นตนเองสั่งข้าวโพดให้เขามาส่งที่บ้านและได้ยินแว่วๆว่าฝั่งโน้นคุยเรื่องเข้าโพดก็เลยคิดว่าเขาต่อว่าตนเอง ต่อมาสักพักเห็นเขาที่รถจยย.ออกไปร้านค้าจึงขี่รถจยย.ตามไปเพื่อจะสอบถามให้รู้เรื่องซึ่งในคลิปจะเห็นตนเองสอบถามเรื่องของข้าวโพดแต่ผู้เสียหายเขาก็อธิบายให้ฟังซึ่งตอนนั้นตนเองกับลังจะเลี้ยวรถจยย.กลับแต่ผู้เสียหายเขาพูดไม่เพราะด้วยความโมโหจึงจอดรถและก่อเหตุตามในคลิปดังกล่าวทั้งนี้ตนเองยอมรับว่าเข้าใจผิดเขาและใจร้อนเกินไปหน่อยและก็อยากขอโทษผู้เสียหายเช่นกันและหากตำรวจเรียกก็จะไปพบ.

Advertisement
Continue Reading
Advertisement