Connect with us

ข่าว

ลำปาง เปิดภาพเหตุการณ์ สาวทอมวัย 15 ปี ” เตะ ต่อย ถีบ ” นักเรียนชายชั้น ป.5 จนเลือดออกจมูก.

Published

on

คลิปเหตุการณ์ สาวทอม อายุ15ปี ทั้งเตะ ต่อย เด็กนักเรียนชายชั้น ป.5 อายุ11ปี จนเลือดออกจากจมูกร้องไห้กลับบ้าน ด้านแม่เด็กชายเห็นคลิปแล้วทำใจไม่ได้จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด.

เมื่อวันที่ 9 มี.ค.66 โดยผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดลำปาง ภายหลังจากได้มีการส่งคลิปต่อๆกัน ซึ่งเป็นคลิปเหตุการณ์ สาวทอม อายุ15ปี ได้ขี่จยย.เข้ามาในโรงเรียนร้าง ในหมู่บ้านแม่ทะ ต.ทุ่งฝาย อ.เมือง จ.ลำปาง ขณะที่เด็กชายเอ(นามสมมุติ)อายุ11ปี เป็นนักเรียนชั้น ป.5ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง กำลังนั่งเล่นอยู่พื้นหน้าอาคารเรียน และคนถ่ายได้พูดว่า”ของแท้ครับ “หลังจากนั้นสาวทอม ได้เดินเข้ามาเตะ ถีบ เด็กชายเอ รวมทั้งชกมัดใส่ใบหน้าจำนวนหลายครั้ง พร้อมทั้งพูดว่าเด็กชายเอ ให้ของลับสาวทอม ตามในคลิปที่ถ่ายไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งขณะนั้นเด็กชายเอ ยังงงๆอยู่ว่า ตนเองได้ให้ของลับเมื่อไหร่ และสาวทอมยังพูดอีกว่า วันก่อนเอาน้ำมันมวยใส่ในน้ำให้สาวทอมกินอีก ก่อนที่จะต่อย และเตะเข้าใบหน้าเด็กชายเอ จนเลือดจมูกออก โดยไม่ได้ต่อสู้และร้องไห้ปั่นจักรยานกลับบ้าน ไปบอกเรื่องราวให้พ่อและแม่ทราบ.

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่โรงเรียนร้างสถานที่ดังกล่าว ได้สอบถามนายก๊อป อายุ21ปี ซึ่งได้เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวนั้น เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณบ่ายโมงกว่า ของวันที่8มี.ค.ที่ผ่านมา ตนเองอยู่ในเหตุการณ์พร้อมกับอีกคนซึ่งเป็นคนที่ถ่ายคลิป เท่าที่ทราบสาเหตุที่สาวทอม ทำร้ายร่างกายเด็กชายเอ มาจากเรื่องที่เด็กชายเอ เอาน้ำมันมวยใส่น้ำให้สาวทอมดื่ม ซึ่งอาจจะเป็นการเข้าใจผิด และตนเองได้พยายามห้ามปรามแล้วว่า แต่สาวทอมไม่ยอมเชื่อฟัง.

Advertisement

(สัมภาษณ์)นางนี ซึ่งเป็นน้าสาวของสาวทอม (ใส่เสื่อยึดแขนสั้นสีน้ำเงิน)ได้เปิดเผยว่า สาวทอมเป็นเด็กที่ขาดความอบอุ่น เนื่องจากพ่อ แม่ แยกทางกันนานแล้ว และยอมรับว่ามีนิสัยที่ก้าวร้าวมาก สอนอะไรก็ไม่เชื่อฟัง ไม่ยอมเรียนหนังสืออีก ก่อนหน้าเคยอยู่ที่บ้านของตนเอง แต่มักชอบเที่ยวกลางคืน จึงให้ออกจากบ้านไปอยู่กับพ่อ ที่กำลังจะออกจากเรือนจำ และมีบ้านอยู่คนละหมู่บ้านกัน ในตำบลบ้านเสด็จ อ.เมืองลำปาง.

(สัมภาษณ์)นางมยุรี แก่นเมือง อายุ33ปี ซึ่งเป็นแม่ของเด็กชายเอ เปิดเผว่า เห็นคลิปที่ลูกชายถูกสาวทอม ซึ่งมีอายุมากกว่าทำร้ายร่างกาย ทั้งชก เตะ ถีบ ทำใจไม่ได้ถ้าหากเจ็บแทนลูกได้ก็ยอม คนเป็นพ่อ แม่ เห็นลูกถูกทำร้ายจนเลือดออก ก็มีความรู้สึกแย่ เราเลี้ยงดูลูกมาไม่เคยทำร้าย ส่วนคนที่อยู่ในเหตุการณ์ทำไม่ไม่ห้าม หากสาวทอมมีอาวุธปืน ลูกชายของตนเองอาจจะถึงขั้นเสียชีวิต ก็เป็นได้ และขณะนี้ลูกชายของตนเองทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งฝาย ได้พาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลศูนย์ลำปาง แล้ว เพื่อที่จะประกอบในสำนวนคดี และจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เนื่องจากเกรงว่าหาปล่อยไว้ สาวทอมอาจจะไปก่อเหตุทำร้ายร่างกายคนอื่นๆอีก.