Connect with us

ศิลปินไอดอล

“BNK48” เผยการบริหาร “Line Up” ปี 2019 มุ่งเป้าขยายฐานแฟนคลับ

“BNK48” เผยการบริหาร Line-Up ปี 2019 มุ่งเป้าขยายฐานแฟนคลับ

Published

on

26 ก.พ. 62 บริษัท BNK48 ออฟฟิศ จำกัด​ จัดงาน “BNK48 We talk to you” กิจกรรมประกาศ Line-Up ของ​ BNK48 ตลอดปี​ 2019​ ณ สยามภาวลัย รอยัล แกรนต์ เธียเตอร์ ชั้น 6 สยามพารากอน นำโดยทีมผู้บริหารคุณต้อม-จิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท BNK48 ออฟฟิศ จำกัด​ ,คุณโรส-อรพรรณ และจ๊อบซัง-ณัฐพล บวรวัฒนะ ผู้จัดการวงBNK48 และเฌอปราง อารีย์กุล กัปตันวง BNK48 มาร่วมบอกเล่าถึงเรื่องราวเกี่ยวกับโปรเจกต์และกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นของวง BNK48 ในปี 2019 เพื่อที่จะให้แฟนๆ​ ได้เตรียมตัว​ และติดตามผลงานกันอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี

คุณต้อม-จิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า “ในปี 2019 BNK48 จะไม่มีการเปิดรับออดิชั่นรุ่นที่ 3 และจะผลักดันและพัฒนารุ่น 1-2 ให้มีศักยภาพและแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ในปีนี้จะมุ่งเน้นขยายตลาดไปยังประเทศเพื่อนบ้าน อาทิ พม่า ลาว กัมพูชา และจะมีรายการทีวีที่เล่าเรื่องราวเกี่ยว BNK48 ให้ได้รับชมกัน โดยในปีนี้ได้มีพันธมิตรใหม่เข้ามาร่วมมือ อีกทั่งยังมีสื่อโปรโมตประชาสัมพันธ์น้องๆBNK48 ได้อย่างต่อเนื่องจาก PlanB โดยจะมุ่งเน้นในกิจกรรมสร้างคอนเท้นต์มากยิ่งขึ้น อาทิ Movie&Series และ Mobile Games&Digital Content”

Advertisements
Direct Sale Ads - In Article

ปี 2018 ในด้านผลงานภาพยนตร์ที่ผ่านมาเราได้เห็นผลงานของสมาชิก BNK48 อย่าง น้องอร ที่ได้มีร่วการแสดงภาพยนตร์เรื่อง App War , ภาพยนตร์กึ่งสารคดี Girl’s Don’t Cry และ ส่งท้ายปีอย่าง “Homestay” ที่แสดงโดยเฌอปราง-อารีย์กุล โดยในปี 2019 จะมีผลงานของสมาชิก BNK48 ให้เห็นมากขึ้น

สำหรับรายชื่อซีรีส์และภาพยนตร์ที่จะเกิดขึ้นในปี 2019
– ละครทีวีซีรีส์ Great Men Academy นำแสดงโดย น้องนิว ฉายทางช่อง Line TV
– BNK48 Story จะเริ่มออกอากาศมีนาคม: รายการทีวีเล่าประวัติ BNK48 โดยจะมีทั้ง 60 ตอน ฉายไปยังประเทศเพื่อนบ้าน พม่า ลาว กัมพูชา ฯลฯ
– ภาพยนตร์ Sisters กระสือสยาม ร่วมทุนกับสหมงคลฟิล์ม นำแสดงโดย มิวนิคB NK48 เข้าฉาย 4 เมษายน 2562
– ภาพยนตร์ Where we belong กำกับโดย คงเดช จาตุรันต์รัศมี นำแสดงโดย มิวสิค ,เจนนิษฐ์ เข้าฉาย พฤษภาคม 2562
– ภาพยนตร์ไทบ้านเดอะซีรีส์ x BNK48 นำแสดงโดย ไข่มุก โมบายล์ น้ำหนึ่ง น้ำใส เนย ปูเป้ ตาหวานและแก้ว โดยจะใช้ภาษาอีสานทั้งเรื่อง เข้าฉาย กรกฎาคม 2562
– ภาพยนตร์ Real Me (BNK48 Documentary Season 2) เข้าฉายกันยายน กำกับโดย คุณโดนัท มนัสนันท์- One Year นำแสดงโดย เฌอปราง ปัญ เจน น้ำใส มิวนิค จูเน่  ฟ้อนด์ และวี ฉายทางช่อง Line TV เข้าฉายพฤษจิกายน

เฌอปราง อารีย์กุล กัปตันทีม BNK48 ได้ขึ้นมาพูดถึงการทำกิจกรรม CSR ของ BNK48 ในปี 2018 ที่ผ่านมา อาทิ การระดมทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุปลาบึก ซึ่งจากโปรเจกดั่งกล่าวนำไปสู่การต่อยอดก่อตั้ง มูลนิธิ BNK48 ขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือเด็กและเยาวชน สตรี และ ช่วยเหลือภัยพิบัติ โดยจะทำการระดมทุน จำหน่ายโมเดลฟิกเกอร์เฌอปรางเสกล 1/6 ผลิตโดย Toylaxy จำหน่ายราคา 9,900 บาทมี 999 ตัวเท่านั้น

คุณโรส-อรพรรณ บวรวัฒนะ ได้ออกมาพูดถึงการดูแลในส่วนผลิตภัณฑ์ของ BNK48 โดยจะมีการตรวจสอบและรักษาคุณภาพของสินค้าให้ตามมาตรฐาน ISO9000 รวมทั้งบัตรจับมือที่แถมมากับ CD อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยอาจอยู่ในรูปของ E-Ticket และเพิ่มศักยภาพArtist Management โดยมีการเพิ่มในส่วนของทีมงานเพื่อเพิ่มความเป็นมืออาชีพ อาทิ AR / HR / Mentor / Psychologist / Medical Care / Security / Law Team

จ๊อบซัง-ณัฐพล บวรวัฒนะ ผู้จัดการวง BNK48 ได้ออกมากล่าวถึงกิจกรรม EVENT ที่จะเกิดขึ้นภายในปี 2019 รวมถึงเกมแอพลิเคชั่นของ BNK48 ดังนี้
1. BNK48 BEGINNGER Handshake Event 6 ครั้ง
2. BNK48 THANK YOU THE BEGINNGER กิจกรรมเปิดตัวซิงเกิลใหม่และ MV ครั้งแรก ณ ลานกิจกรรมหน้า Hard Rock Cafe Siamsquare กรุงเทพฯ ในวันที่ 2 มีนาคม 2562 นี้ และจะมีกิจกรรม RoadShow ไปยัง 4 จังหวัด สงขลา ขอนแก่น เชียงใหม่ ระยอง โดยภายในกิจกรรม BNK48 THANK YOU THE BEGINNGER จะมีวางขายเข็มกลัดลายเลือกตั้งเป็นที่แรกในราคา 250 บาท และ เข็มกลัดแบบใหม่ Beginner ราคา 200 บาทจะวางขายที่แรกที่สงขลา รวมทั้งอาจมีกิจกรรมพิเศษอย่าง Hi-5 Event แบบ Group
3. Full Concert ในเดือน พฤษภาคม , Member Produced Concert และครั้งแรก SOLO CONCERT
4. กิจกรรม 2shot ครั้งที่ 2 ในช่วงเดือนตุลาคม-พฤศจิกายน
5. กิจกรรม Fan Fest ครั้งที่ 2 ในช่วงเดือนธันวาคม
6. BNK48 SPORTDAY (NEW EVENT)
7. ปีนี้อาจมีการตั้งทีมใหม่ TEAM NV
และเซอร์ไพรส์กับการปล่อย Teaser Single Coupling Song เพลง “ก็เพราะว่าชอบเธอ (kimi no koto ga suki dakara)” โดยสมาชิกมาจากลำดับ 17-32 จากการงาน BNK48 6th SINGLE. SENBATSU GENERAL ELECTION ที่ผ่านมา

GAME
– Star Keeper มีเพิ่มบอสใหม่ และมีเพิ่มยานใหม่ของสมาชิกเพิ่มเข้ามาด้วย
– BNK48 Oshi Festival เกม 3D แนวไอดอลโดยจะมีเพลงของ BNK48 เข้าไปอยู่ในนั้น
– BNK48 x Gameloft มี 2 เกมจะออกช่วงปลายปีนี้ และต้นปีหน้า
ถือว่าเป็นการเติบโตอีกก้าวเลยก็ว่าได้สำหรับ BNK48 ในปี 2019 ต้องมาติดตามกันว่าจะได้เห็นปรากฎการณ์ใหม่ๆในปีนี้ไปในทิศทางใด โดยที่ไม่ต้องลุ้นเสี่ยงทายให้คุกกี้ทำนายกัน