Connect with us

บันเทิงไทย

สุดเจ๋ง!! “แพม MBO” ศิลปินไทยเพียงหนึ่งเดียวจาก “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ” ฝ่าผู้สมัครกว่าหมื่นคน ออดิชั่นผ่านเข้าแข่งขันในรายการชื่อดังระดับเอเชีย “The Coming One”

“แพม MBO” ฝ่าผู้สมัครกว่าหมื่นคน ออดิชั่นผ่านเข้าแข่งขันในรายการชื่อดังระดับเอเชีย “The Coming One” เริ่ม Ep. แรก วันจันทร์ที่ 24 มิ.ย. ทาง We TV

Published

on

แฟนคลับชาวไทยเตรียมส่งใจเชียร์!! “แพม – เปมิกา สุขสวี”  ศิลปินสาวจากค่ายเอ็มบีโอ (MBO) ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ เจ้าของผลงานเพลงฮิต “แฟนเธอ (I don’t like)” , “ใครเพื่อนเธอ (Ask Real)” และนักแสดงนำจากซีรีส์ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ล่าสุด เป็นคนไทยเพียงคนเดียวที่ผ่านการออดิชั่นจากจำนวนผู้เข้าแข่งมากมายจากทั่วประเทศจีน ในรายการชื่อดัง “The Coming One : Girls” รายการที่เป็นความร่วมมือกันระหว่าง บริษัทWajijiwa  Entertainment และ Tencent Video ในรูปแบบรายการแข่งขันเฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่ของประเทศจีน ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลาย ด้วยการทำลายสถิติยอดผู้ชมใน ซีซั่นล่าสุดกว่า 5,000 ล้านวิว และในปีนี้ ถือเป็น ซีซั่นที่ 3 โดยศิลปินสาว Rising star “แพม” จากค่ายเอ็มบีโอ (MBO) ได้เข้าร่วมออดิชั่น แข่งขันในรายการนี้ด้วย ซึ่ง “แพม” ต้องฝ่าฟันต่อสู้กับผู้เข้าแข่งขันจากทั่วประเทศจีนกว่าหมื่นคน และด้วยความสามารถ ทั้งการร้อง การเต้น และด้านภาษาจีน ทำให้ แพม เข้าตากรรมการ ผ่านการออดิชั่นได้รับคัดเลือกเข้าแข่งขันในรายการ และกลายเป็นคนไทยเพียงคนเดียวที่ได้เข้าร่วมแข่งขันในรายการนี้ โดยครั้งนี้ “แพม” ได้ฝากข้อความถึงแฟนๆไว้ก่อนที่จะบินไปที่ประเทศจีนว่า

“สวัสดีค่ะทุกคน ต้องบอกว่า ตื่นเต้น และ ดีใจมากๆ ที่ในที่สุด แพมได้ออดิชั่นผ่านรายการ The Coming One ซึ่งเป็นรายการที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงมากๆในประเทศจีน ยอมรับว่า กดดันมากๆ ตั้งแต่รอบออดิชั่น เพราะแพมต้องทุ่มเทเวลาในการฝึกซ้อม เพื่อให้พร้อมในการออดิชั่น รวมถึงเรียนภาษาเพิ่มเติมอีกด้วย เพราะนี่คืออีกหนึ่งความฝันในอาชีพของการเป็นศิลปินของแพมเลยค่ะ ที่อยากมีโอกาสได้เข้าไปแข่งขันในรายการใหญ่ของประเทศจีน เพราะประเทศจีนเป็นประเทศที่แพมรักมากๆ แพมเคยเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนอยู่ 1 ปีค่ะ และตอนนี้แพมก็ต่อสู้จนได้รับโอกาสนี้แล้ว แพม ขอสัญญาว่า จะตั้งใจทำให้ดีที่สุด ฝากแฟนๆทุกคนเป็นกำลังใจให้แพมด้วยนะคะ”

สามารถติดตามชมรายการ The Coming One : Girls และลุ้นเป็นกำลังใจให้ “แพม MBO” พร้อมกันทางแอพพลิเคชั่น We TV ทุกวันจันทร์  เวลา 20.00 น. เริ่ม Ep. แรก ในวันจันทร์ที่ 24 มิ.ย. นี้ ติดตาม Update ข่าวการแข่งขันตลอดทั้งซีซั่นได้ที่ Facebook :  MBOofficial หรือ Twitter : MBOtweet ส่วนใครที่คิดถึงสาวแพมตอนนี้ก็มี 2 เพลงคือ ใครเพื่อนเธอ (Ask Real) และ แฟนเธอ… (I Don’t Like ) สามารถรับฟังได้ตามช่องทางต่างๆ แล้ววันนี้