Connect with us

ข่าวบันเทิง

ฟังพร้อมกันทั่วโลก 24 พ.ย.นี้!! “What is done” ปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่จาก 2 ศิลปิน THE RAMPAGE  From EXILE TRIBE X BOOM BOOM CASH

Published

on

ปรากฏการณ์ทางดนตรีสุดยิ่งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง! เมื่อ 2 กลุ่มศิลปินจาก 2 สัญชาติ  THE RAMPAGE From EXILE TRIBE (เดอะแรมเพจ ฟรอม เอ็กไซล์ ไทรบ์) ที่มี 16 สมาชิกมากความสามารถโดดเด่นทั้งด้านการร้อง การแร็ป และการแสดงบนเวที ภายใต้สังกัด LDH JAPAN บริษัทยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมบันเทิงประเทศญี่ปุ่น และ BOOM BOOM CASH (บูม บูม แคช) ศิลปินผู้ขับเคลื่อนวงการเพลงอิเล็กทรอนิคส์แดนซ์เมืองไทย จากสังกัด High Cloud Entertainment ผสานเสน่ห์ทางดนตรีที่แตกต่าง แต่โดดเด่น ร่วมสร้างสรรค์ผ่านผลงานเพลง “What is done” (วอท อิส ดัน)  ที่พร้อมจะให้แฟนเพลงทั่วโลกได้ฟังพร้อมกันในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 นี้

เพลง “What is done feat. BOOM BOOM CASH” จาก THE RAMPAGE from EXILE TRIBE ที่มาฟีเจอร์ริงกับ BOOM BOOM CASH เป็นเพลงบอกเล่าถึงพฤติกรรมการชอบทำสิ่งเดิมๆ ซ้ำ ๆ จนตัวเองไม่สามารถต้านความต้องการของตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสัมพันธ์ที่ไม่ถูกต้อง หรือการเสพติดบางอย่าง แม้จะรู้ว่าผลลัพธ์ของการกระทำนั้นไม่ใช่สิ่งที่ดี จนทำให้รู้สึกผิดและละอายก็ตาม บทเพลงนี้มีความหมายที่ค่อนข้างเปิดกว้าง ซึ่งผสมผสานกับความเซ็กซี่และแข็งแกร่งอันเป็นเอกลักษณ์ของวง จาก THE RAMPAGE from EXILE TRIBE มารวมเข้ากับเสน่ห์ความขี้เล่นของวง BOOM BOOM CASH ได้อย่างลงตัว  อีกทั้งยังได้ “เอ้ BOTCASH” หนึ่งในสมาชิกคนเก่งของ BOOM BOOM CASH มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับเพลงนี้ด้วย โดยนำเสนอแนวเพลงที่ผสมผสานระหว่าง House, EDM และ Pop  จังหวะดนตรีที่สนุก พาทุกคนเดินไปข้างหน้าแถมท้าทายตัวเองด้วยทำนองเพลงสุดติดหู  บวกกับท่อนฮุคที่ถูกออกแบบมาให้คนฟังได้เต้นตาม และในตอนท้ายของเพลงยังร้องตามได้อย่างง่ายอีกด้วย

สำหรับเพลง “What is done feat. BOOM BOOM CASH” จาก THE RAMPAGE from EXILE TRIBE นี้ เตรียมปล่อยพร้อมกันทุกประเทศทั่วโลกทางสตรีมมิ่งแฟลตฟอร์ม ในเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 นี้ และจะได้ชม Lyrics Video ในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ทางช่อง YouTube: High Cloud Entertainment นับเป็นอีกหนึ่งผลงานของศิลปินไทยและญี่ปุ่นที่ลงตัว และน่าติดตามสุดๆ

Advertisements
Direct Sale Ads - In Article

และข่าวดีใครที่อยากไปเจอกับหนุ่มๆ THE RAMPAGE From EXILE TRIBE  ตั้งเตือนกันเอาไว้ได้เลย  เพราะพวกเขาเตรียมมาพบกับแฟนๆ แบบฉายเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน THE RAMPAGE FAN EVENT IN THAILAND ในวันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2566นี้ ณ EARTHLAB CINEMA BY DR.CBD, SF WORLD CINEMA, CENTRAL WORLD งานนี้ High Cloud Entertainment รู้ใจจัดให้อีกครั้ง นอกจากนี้ในวันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2566 นี้ หนุ่มๆ THE RAMPAGE from EXILE TRIBE ยังไปร่วมแสดงที่ Big Mountain Music Festival 13  ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ด้วย  นำคิวมาบอกกันแล้ว ใครจะตามดูหนุ่มๆก็จัดไป!

ติดตาม THE RAMPAGE from EXILE TRIBE ได้ที่
Instagram : https://www.instagram.com/the_rampage_official
Facebook : https://www.facebook.com/THE-RAMPAGE-from-EXILE-TRIBE-1721846518030505/
X (Twitter) : https://twitter.com/therampagefext

Advertisement
Continue Reading
Advertisement