Connect with us

ข่าวบันเทิง

“รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน” (Love Battle) ท้าพิสูจน์ความรักเกิน 2 ปี ยินดีคืนเงินให้! พร้อมฉาย 20 มิถุนายนนี้

พร้อมฉาย 20 มิถุนายนนี้ ! แถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ “รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน”(Love Battle) อำนวยการสร้างโดย CJ Major Entertainment” จับมือ “Worlpoint Entertainment” และ “M Picture” กํากับภาพยนตร์โดย “โจ้ – วิรัตน์ เฮงคงดี” ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

Published

on

เมื่อค่ำคืนของวันที่ 18 มิ.ย. 62 ที่ผ่านมาได้มีงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ไทย “รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน” (Love Battle) ภาพยนตร์แนวโรแมนติก คอมเมอดี้ กำกับโดย วิรัตน์ เฮงคงดี โดยมีสองนักแสดงนำและผู้กำกับและผู้บริหารร่วมพูดคุยบนเวที นำโดย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา , ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย พร้อมเหล่านักแสดง มาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม อาทิ แก๊ป – ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล , สุหฤท สยามวาลา , ดวงใจ หทัยกาญจน์ , สุดา ชื่นบาน , แจง – วราพรรณ หงุ่ยตระกูล , “เคนน้อย และเคคิว” 2 หนุ่มแร็พเปอร์ที่ร่วมแสดง และยังร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยมีผู้บริหาร อาทิ คุณโยนู ชเว (Yeonu Choi) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จํากัด และพันธมิตรทางธุรกิจมาร่วมแสดงความยินดี

เรื่องย่อ

เมื่อ “ความรัก” ไม่ว่าตอนเกิดขึ้นมันจะเร่าร้อนขนาดไหน แต่สุดท้ายก็ต้องมอดลงอยู่ดี โดย วิทยาศาสตร์ยืนยัน ว่า ความรักที่ทําให้หัวใจเต้นแรงจะสามารถอยู่ได้เพียง 600 วัน แต่แท้จริงแล้ว “ความรัก” มีวันหมดอายุอยู่จริงหรือ ?

“แทน” (รับบทโดย ปรมะ อิ่มอโณทัย) นักคณิตศาสตร์ประกันภัยผู้หาค่าสถิติประกันภัยที่คํานวณแม้กระทั่ง ความสัมพันธ์ของคู่รัก หลังจากถูกแฟนสาวของเขาหักหลังอย่างเจ็บปวด ก็เกิดปิ๊งไอเดียประกันภัยรูปแบบใหม่ที่ เรียกว่า “Love Insurance” หรือกรรมธรรม์ประกันรักแท้ 2 ปีทวีทรัพย์ ซึ่งเป็นแบบประกันที่รับประกันเงินคืน 100% พร้อมดอกเบี้ยอีก 30% สําหรับคู่รักผู้ถือกรมธรรม์หากพวกเขาไม่เลิกกันภายในเวลา 2 ปีหลังจากเซ็นสัญญา

หลังจากเปิดตัวแนวคิดประกันรูปแบบดังกล่าว ก็ได้รับความสนใจมากมาย แต่คณะกรรมการของบริษัท ต้องการให้เขาค้นหาข้อมูลเพื่อพิสูจน์ว่าผู้ถือกรมธรรม์ส่วนใหญ่จะเลิกกันในไม่ช้าก่อนจะถึงเวลา 2 ปีตาม สัญญา โดยมี “จี๊ด”(รับบทโดย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) อดีตพนักงานบริษัทจัดหาคู่ ที่ถูกย้ายมาอยู่ในทีมของ “แทน” ช่วยรวบรวมข้อมูลให้ แต่เธอเป็นผู้หญิงที่เชื่อว่าความรักไม่สามารถคํานวณหรือวัดได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับความเชื่อของ “แทน” ในขณะที่พวกเขาออกเดินทางเพื่อค้นหาคําตอบว่ากรรมธรรม์จะเลิกกันหรือไม่ ? และการต่อสู้ของพวกเขาที่มีเดิมพันเป็นศักดิ์ศรีก็ได้เริ่มต้นขึ้น

Advertisement

คะแนนรีวิว​:​ 8/10

ฉบับรีวิวสั้นๆ อยากให้คุณเปิดโอกาสกับหนังไทยเรื่องนี้อีกครั้ง กับเนื้อเรื่องเบาสมองที่ดูง่ายๆ​ กับการแบทเทิลที่คิดว่าไม่น่าจะเกิดขึ้นบวกกับความเว่อร์ของตัวละครซึ่งรับบทโดยปั้นจั่นและเอสเธอร์แต่โดยรวมแล้วรู้สึกไม่ขัดเกินไป​ อีกทั้งยังมีนักแสดงรับเชิญที่พร้อมจะมาขโมยซีนและเรียกรอยยิ้มตลอดทั้งเรื่อง แล้วสุดท้ายคุณต้องแอบอุทานเบาๆกับหนังเรื่องนี้……

Continue Reading
Advertisement