Connect with us

ข่าวบันเทิง

เคมีที่รอคอย “ไบร์ท-ญาญ่า” ประกบคู่ทวงหนี้ฉบับแอดวานซ์ “GMMTV” จัดให้! เปิดตัวหนัง “เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน” ตื่นเต้นสนุกครบทุกแนว เข้าฉาย 25 เม.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์

Published

on

“GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย เปิดตัวโปรเจกต์หนังเรื่องล่าสุด “เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน” ปังเบอร์แรง! หลังปล่อย Trailer และ Poster ออกมาสร้างเสียงฮือฮาอีกระลอกใหญ่ เรียกว่าสนั่นลั่นโซเชียล ด้วยเพราะมีแฟนๆ ทั่วประเทศต่างตั้งตารอ ภาพยนตร์ที่จะชวนให้ทุกคนมาลุ้นกับเรื่องราวการทวงหนีฉบับแอดวานซ์ ไม่ต้องการเงิน แต่ต้องการ… ความรัก ซึ่งเป็นการโคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกของพระเอกหนุ่มสุดฮอต “ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี” กับนางเอกซุปตาร์ร้อยล้าน “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” พร้อมด้วยนักแสดงคุณภาพ “เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา, ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร, อู๋ ธนบูรณ์ เกียรตินิรันดร์, ต้น วงศกร รัศมิทัต, เจี๊ยบ วัชระ ปานเอี่ยม, บิ๊ก อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบรียล, อุล ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา ฯลฯ” ผลงานการกำกับของ “วาสุเทพ เกตุเพ็ชร์” ที่แท็กทีมกันมาถ่ายทอดความสนุกสนานดราม่าปนความโรแมนซ์ ที่จะทำให้ทุกคนเต็มอิ่มทุกอารมณ์แน่นอน พร้อมปักหมุดวันเข้าฉาย วันที่ 25 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

“โบ้” (ไบร์ท) ชายหนุ่มนักเลงทวงหนี้นอกระบบที่มีวิธีทวงหนี้สุดแปลก! ทุกครั้งที่เขาทวงหนี้จะคว้าอะไรก็ได้แถวนั้นมาฟาดหัวตัวเองเพื่อข่มขวัญให้ลูกหนี้กลัวจนยอมจ่าย แต่จุดพลิกผันของโบ้ก็ได้เริ่มต้นขึ้น โบ้ได้พบกับ “อิ๋ม” (ญาญ่า) สาวแบงก์แสนสวยที่ต้องมารับภาระจ่ายดอกแทนพ่อ แต่โบ้ดันหลงรักเธอตั้งแต่แรกเห็น จากต้องทวงหนี้สุดโหดก็เปลี่ยนโหมดเป็นช่วยลูกหนี้สุดสวย โดยสร้าง สัญญาเดต ขึ้นมา กติกาคือให้อิ๋ม ยอมไปเดตกับโบ้เพื่อแลกกับการที่เขาจะจ่ายดอกแทนเธอ การเดตของทั้งคู่เริ่มต้นแบบลุ่มๆ ดอนๆ ฝ่ายหนึ่งเต็มใจ ส่วนอีกฝ่ายจำใจ แต่ความใกล้ชิดก็ทำให้เริ่มเห็นตัวตนที่แท้จริงของกัน สุดท้ายแล้วปลายทางของความรักครั้งนี้จะทำให้โบ้กับอิ๋มหลุดพ้นจากวงจรหนี้ หรือยิ่งถลำลึกกันแน่?

ติดตามได้ใน “เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน” 25 เมษายนนี้ ตามทวงพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ และสามารถอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & X & TikTok :  GMMTV

นักแสดงภาพยนตร์เรื่อง  “เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน”

Advertisement

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี                               รับบท            โบ้

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์                         รับบท            อิ๋ม

เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา                             รับบท            เจ๊วรรณ

Advertisement

ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร                            รับบท            ริชชี่

อู๋ ธนบูรณ์ เกียรตินิรันดร์                           รับบท            แป๊ด

ต้น วงศกร รัศมิทัต                                   รับบท            พ่อบุญ

Advertisement

เจี๊ยบ วัชระ ปานเอี่ยม                               รับบท            ลุงอ๊อด

บิ๊ก อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบรียล          รับบท            ประสิทธิ์

อุล ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา                            รับบท            พี่เอก

Advertisement
Continue Reading
Advertisement