Connect with us

ข่าวบันเทิง

บุกกองซีรีส์วายพีเรียดเรื่องแรกของไทย “หอมกลิ่นความรัก” เคมี “ไบร์ท-นนกุล” สุดกลม กล่อม

Published

on

ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่แฟน ๆ รอคอยสำหรับ “หอมกลิ่นความรัก (I Feel Your Linger In The Air)” ซีรีส์วายพีเรียดเรื่องแรกของไทยจาก 2 ผู้ผลิตอย่าง YYDS Entertainment และ Dee Hup House นำแสดงโดย ไบร์ท-รพีพงศ์ ทับสุวรรณ และ นน-ชานน สันตินธรกุล (นนกุล) ซึ่งตอนนี้เดินหน้าถ่ายทำอย่างสุดกำลัง เพื่อให้แฟน ๆ ได้หอมกลิ่นความปังกันเร็วที่สุด

หลังจากปล่อยทีเซอร์แบบเป็นทางการไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา จนฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทย พร้อมกระแสตอบรับจากทั้งแฟนชาวไทยและต่างประเทศที่บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้มค่าการรอคอย ล่าสุดโซเชียลมีเดียของผู้ผลิตซีรีส์อย่าง YYDS Entertainment และ Dee Hup House ได้โพสต์รูปภาพและคลิปสั้นของเหล่านักแสดง เผยให้เห็นเบื้องหลังการถ่ายทำ บรรยากาศภายในกองถ่าย แต่ที่สะดุดตาสุด ๆ เห็นจะเป็น 2 ภาพสุดพิเศษ เผยให้เห็นลุคสุดเนี้ยบของพระเอกมาดคุณชายอย่าง ไบร์ท-รพีพงศ์ ทับสุวรรณ ในบทคุณใหญ่ และลุคสุดกลมกล่อม แต่น่าค้นหาของพ่อจอมหรือ นน-ชานน สันตินธรกุล (นนกุล) ที่บอกเลยว่า ลุคนี้หล่อเกินต้าน! งานนี้แฟนซีรีส์และแฟนนิยายเตรียมไขความลับรอความปังกันได้เลย   

อีกหนึ่งภาพที่ทำเอาแฟน ๆ ชาวหินกล่อมแพ้เรียบเพราะเคมีของนักแสดงกลมกล่อมและลงตัวสุด ๆ คือภาพคุณใหญ่(ไบร์ท-รพีพงศ์) ยืนเคียงคู่กับพ่อจอม(นนกุล) ในชุดโทนขาวล้วน แฝงไปด้วยกลิ่นอายความพีเรียดแบบเต็มสิบ พร้อมยิ้มเล็ก ๆ จากคุณใหญ่ และหน้าทะเล้นแต่น่ารักสุด ๆ ของพ่อจอม เผยให้เห็นความละมุนของตัวละครที่เหมือนหลุดออกมาจากนิยาย ปิดท้ายด้วยภาพการเซอร์ไพรส์วันเกิดไบร์ท-รพีพงศ์ กลางกองถ่ายจากเหล่านักแสดงในเรื่อง ผู้กำกับ พร้อมด้วยทีมงาน นำโดย นนกุล, ไกด์ – กันตพล, และ อติล่า พร้อมเค้กก้อนโตแสนน่ารักอวยพรวันเกิดให้ไบร์ท ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น ถือเป็นอีกโมเมนต์ประทับใจที่แฟน ๆ อดยิ้มตามไม่ได้  

ภาพบรรยากาศการถ่ายซีรีส์หอมกลิ่นความรักที่เปิดเผยออกมา ทำให้แฟน ๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ได้กลิ่นความปังตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ ทั้งองค์ประกอบภายในเรื่อง ที่สะท้อนกลิ่นอายความย้อนยุคได้เป็นอย่างดี ประกอบกับการใส่ใจในทุกรายละเอียด ซึ่งถูกถ่ายทอดผ่านทางภาพ แสงและเสียง จนแฟนซีรีส์และแฟนนิยายต่างตั้งตารอว่า กลิ่นหอมของความรักในซีรีส์เรื่องนี้จะหอมเพียงใด ติดตามซีรีส์หอมกลิ่นความรัก (I Feel You Linger In The Air) ได้เร็ว ๆ นี้ ติดตาม YYDS Entertainment ได้ที่ : https://linktr.ee/yyds_ent

ตัวอย่างซีรีส์หอมกลิ่นความรัก (Official Teaser) 

Continue Reading
Advertisement