Connect with us

ข่าวบันเทิง

“Sound Check Festival 2023” จัดเต็มโปรดักชั่น แสงเสียงอลังการ สนุกสุดมันส์แบบเต็มอิ่มตลอด 6 ชั่วโมง

Published

on

เก็บตกภาพความประทับใจพร้อมความสนุกสนานอย่างเต็มรูปแบบกับเทศกาลดนตรี ‘Sound Check Festival 2023” (ซาวด์ เช็ค เฟสติวัล 2023) ที่ผู้จัด “ซีเอ็ม ไลฟ์” ในเครือ บริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด (มหาชน) ยกทัพ 7 ศิลปินคุณภาพมาเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นทั้ง ธันเดอร์ โดม สเตเดี้ยม เมืองทองธานี ไม่ว่าจะเป็นศิลปินสุดฮอตฝั่งเกาหลี ได้แก่ BTOB, aespa , AKMU, KARD, EVERGLOW พร้อมด้วยศิลปินไทยที่กำลังมาแรง TRINITY และ LUSS จัดเต็มทั้งร้อง เต้น และโชว์บนเวทีพร้อมระบบแสง เสียง และโปรดักชั่นอลังการ ให้แฟนๆ ทุกคนได้เต็มอิ่มกับความสนุกสไตล์เฟสติวัลตลอด 6 ชั่วโมง

‘LUSS’ ศิลปินไทยกลุ่มแรกที่ขึ้นมาซาวน์เสียงเปิดเวทีความร้อนแรง ที่ขนเอาเพลงฮิตติดหูไม่ว่าใครก็ร่วมร้องคลอไปได้จนจบ ไม่ว่าะเป็นเพลง “กังฟู, หยอกหยอก 247 มาเพิ่มความฮอตกันกว่าเดิมกับ 3 หนุ่ม ‘TRINITY’ ที่ลิสต์เพลงเต้นมันส์ๆ เพลงใหม่ล่าสุดอย่าง Champagne Popping, Drop Dead หรือเพลงจังหวะสบายๆ เรียกได้ว่าจัดเต็มทั้งร้องทั้งเต้นพร้อมตเพิ่มความพิเศษให้กับแฟนๆ ระหว่างเพลง ‘ผู้โชคดี’ ด้วยการโยนแจกลูกบอลพร้อมลายเซ็นต์ให้กับแฟนๆ ที่มางานกันทุกคน สร้างความตื่นเต้นและส่งเสียงกรี๊ดกันแบบลืมอากาศร้อนๆ ไปเลย

ต่อด้วยไลน์อัพวงเกาหลี ประเดิมวงแรกกับ ‘EVERGLOW’ เกิร์ลกรุ๊ปสุดป๊อปแห่งวงการ K-POP ซึ่งเป็นวงที่มีเพลงฮิตติดหุ แถมไลน์เต้นสวยจนใครเห็นก็ต้องร้องว้าว ที่เปิดโชว์ด้วยเพลง ‘DUN DUN, LA Di DA’ ที่แฟนๆ ทั้งร้องและเต้นตามกันทั้งสนาม ประกอบกับไลต์ติ้ง Special Effect ตื่นตาตื่นใจ
ไปต่อกันกับ ‘KARD’ สมาชิก 4 คน BM โซมิน จีอู และ J.Seph ที่ระเบิดความฮอตแบบเดื

อดๆ โชว์สนุกกับเพลงฮิตๆ เพียบ อาทิ เพลง Oh Na Na ที่แฟนเพลงในสนามเต้นตามกันได้ทุกคน หรือจะเป็นในช่วงเพลงสุดท้าย Dumb Litty ที่หยิบปืนฉีดน้ำออกมาเล่นดับร้อนให้กับทุกคนในสนามอย่างสนุกสนาน พร้อมกับสปอยล์เพลงใหม่ที่จะออกในเดือนหน้าให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟังก่อนใคร

ไปต่อกันด้วยวง ‘AKMU’ วงดูโอ้พี่น้องจากค่าย YG Entertainment อย่าง อี ชานฮยอก (Lee Chan-hyuk) และ อี ซูฮยอน (Lee Su-hyun) ที่แฟนๆ ทุกคนต่างรอคอยที่จะได้ฟังเสียงร้องของทั้งคู่ โดยพวกเขาร้องเพลงฮิตๆ หลายเพลง ก่อนจะปิดท้ายด้วย 2 เพลงสุดฮิตอย่าง ‘200%’ และ ‘GIVE LOVE’ ที่แน่นอนว่าแฟนๆ ชาวไทยได้ให้การตอบรับพวกเขาเป็นอย่างดี ด้วยการร้องเพลงคลอตามได้ทั้งเพลง ทำให้บรรยากาศอบอวลไปด้วยความสุข และความสนุก

อีกไฮไลต์ของ Sound Check Festival คือการปรากฏตัวของ ‘aespa’  ด้วยเพลง “BLACK MAMBA” พร้อมสีของแท่งไฟจาก MY ชาวไทยที่เปิดต้อนรับสาวๆ กันอย่างมากมาย ซึ่งเป็นครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของทั้ง 4 คนที่ได้มาแสดงที่ประเทศไทย โดย 4 สาว aespa พูดคุยกับแฟนๆ ด้วยภาษาไทยได้น่ารักน่าเอ็นดู ทำเอาแฟนๆ ที่มารอต่างพูดเป็นเสียงเดียวว่า ประทับใจ แถมพวกเธอยังเล่นสนุกโดยเอาปืนฉีดน้ำมาฉีดเล่นใส่แฟนๆ ในช่วงเพลง “LINGO” พร้อมทิ้งท้ายว่าหวังว่าจะมาเจอ MY ชาวไทยอีกครั้งในเร็วๆ นี้กับคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเองอีกด้วย

และสุดท้ายวงปิดท้ายของงานนี้ ได้แก่ ‘BTOB’ ที่ได้นำ Playlist แบบจัดเต็มทั้งการร้อง การเต้น ไม่ว่าจะเป็นเพลง I’ll Be Your Man, It’s Okay หรือเพลงฮิตในตำนานอย่างเพลง “WOW” พร้อมปิดท้ายด้วยเพลง ‘Missing You’ ที่เรียกทั้งเสียงกรี๊ด และน้ำตาของ Melody ที่ คิดถึงหนุ่มๆ หลังจากไม่ได้เจอกันนานทั้งสนามที่เต็มไปด้วยสีฟ้าจากแท่งไฟ หรือแม้แต่การเรียกเสียงหัวเราะในช่วง ment สมกับเป็นวง BTOB ของแท้แน่นอน ครบทุกรสชาติของการแสดง

งานนี้ผู้จัด “ซีเอ็ม ไลฟ์” บริษัทในเครือ บริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด (มหาชน)  ขอขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุน เทศกาลดนตรี ‘Sound Check Festival 2023”  เป็นอย่างดี ด้วยจำนวนผู้เข้าชมกว่า 12,000 คน โดย ผู้จัดงานตั้งใจสร้างสรรค์โชว์ให้งดงามและสมบูรณ์แบบ เพื่อมอบความสุขให้แฟนๆ ทุกคน

Advertisement
Continue Reading
Advertisement