Connect with us

ข่าว

นนทบุรี คืบหน้า เจ้าหน้าที่นิติเวชตรวจสอบชิ้นส่วนกะโหลกศีรษะและชิ้นส่วนสะบักซ้าย พบริบกระสุนปืนด้านหลัง คาดถูกยิงด้านหลังเสียชีวิตก่อนนำศพไปแยกชิ้นส่วน

Published

on

ผู้สื่อข่าว : ฉัตรมงคล สิงห์โต ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

วันที่ 23 เม.ย.67 เวลา 15.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.บางบัวทอง ขยายพื้นที่ค้นหาชิ้นส่วนมนุษย์ จากกรณีเมื่อวันที่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทองรับแจ้งเหตุพบชิ้นส่วนมนุษย์บริเวณข้อมือ และชิ้นส่วนต่างๆ ถูกชำแหละและใส่ถุงดำไปทิ้งในซอยเปลี่ยว และเมื่อวันที่ 21 เม.ย.67 เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้รับแจ้งว่าพบเลื่อยและขวาน ซึ่งคาดว่าเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการก่อเหตุห่างจากจุดแรกที่พบชิ้นส่วนมนุษย์เพียง 2 กม.

เมื่อเวลา 15.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.บางบัวทอง ขยายพื้นที่ค้นหาจุดน่าสงสัยที่คาดว่าจะเป็นจุดทิ้งศพ และได้ตรวจพบชิ้นส่วนที่เป็นกะโหลกศีรษะมนุษย์และข้อต่อซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นข้อศอกหรือเข่าของผู้เสียชีวิต อยู่ห่างกันประมาณ 10 เมตร บริเวณ ซอย ผู้ใหญ่เลี่ยม หมู่4 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นซอยที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับจุดแรกที่พบชิ้นส่วนข้อมือเพียง 1.5 กม.เท่านั้น โดยชิ้นส่วนดังกล่าวถูกนำมาทิ้งในป่าข้างทางและคาดว่าได้ถูกสัตว์หรือตัวเงินตัวทองฉีกกระชากถุงขยะออกเพราะมีเศษถุงดำกระจายเกลื่อน และมีการลากชิ้นส่วนมนุษย์ออกมา

Advertisement

ล่าสุดเมื่อเวลา 17.00 น.เจ้าหน้าที่จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์กระทรวงยุติธรรม ลงพื้นที่ตรวจสอบชิ้นส่วนกะโหลกศีรษะมนุษย์และชิ้นส่วนสะบักด้านซ้ายเพศชายไม่ทราบอายุ ตรวจสอบเบื้องต้นพบรอยกระสุนที่บริเวณกระโหลกศีรษะด้านหลังซ้าย 1 รู และมีลูกกระสุนไม่ทราบขนาดอยู่ในปาก จำนวน 1 นัด และมีร่องรอยของการอุดฟันหลายซี่ และพบเส้นผมติดอนู่นิดหน่อย ยาวประมาณ 9 เซนติเมตร ส่วนกระดูกคอมีร่องรอยถูกตัดจากของมีคม สันนิฐานว่าอาจจะโดนยิงจากด้านหลังจนเสียชีวิตมาก่อนที่จะมาแยกชิ้นส่วน ส่วนชิ้นส่วนสะบักซ้ายคาดว่าอาจจะถูกสุนัขหรือสัตว์คาบออกมาจากถุงขยะจึงทำให้ชิ้นส่วนดังกล่าวกระจายไปยังจุดอื่นๆ กลังจากนี้เจ้าหน้าที่นิติเวชจะนำหลักฐานทั้งหมดส่งตรวจเพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.

ในส่วนของการค้นหาเพิ่มเติมทางเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยป่อเต็กตึ๊งได้ลงตรวจสอบบริเวณรอบๆบ่อน้ำแล้ว แต่ไม่พบสิ่งต้องสงสัยแต่อย่างใด เนื่องจากบ่อน้ำมีลักษณะที่ตื้น มีน้ำลึกประมาณเข่าเท่านั้นหากทิ้งเป็นถุงขยะคงจะไม่จมลงไปในน้ำแน่นอน จึงไม่ต้องใช้ชุดดำน้ำเพื่อค้นหาและประสานเจ้าหน้าที่เทศบาลบางบัวทองนำรถแบ็คโฮมาเคลียร์พื้นที่บริเวณรอบๆที่เป็นป่าและหญ้าขึ้นรกทึบ ซึ่งสงสัยว่าอาจจะมีชิ้นส่วนอื่นๆกระจายอยู่ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำการปูพรมค้นหาต่อไป.

ป้าติ๋ม อายุ 68 ปี ชาวบ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ กล่าวว่าได้ยินเสียงรถทุกวันช่วงปลายเดือนที่แล้วรดน้ำเสร็จเข้าบ้านไม่เคยเห็นถุงดำ จะได้กลิ่นเหม็นเน่าตลอดเพราะจะวางยาเบื่อหนูเป็นประจำ ซอยนี้เป็นซอยตันมีรถเข้ามากลับรถบ่อยส่วนใหญ่จะเป็นรถจากบ้านหลังใหญ่ที่อยู่ในซอยแถวนี้ มีคนนอกหลงเข้ามาบ้างแต่ไม่เยอะ เนื่องจากพื้นที่แถวนี้ติดคลองทำให้มีตัวเงินตัวทองเยอะเป็นไปได้ว่าอาจจะถูกสัตว์พวกนี้กัดหรือคาบชิ้นส่วนขึ้นมา

Advertisement
Continue Reading
Advertisement