Connect with us

ข่าว

ช่อง 8 มาฉีก! ดึง “ซินแสเป็นหนึ่ง” จัดรายการข่าว-วิเคราะห์ไปถึงศาสตร์ฮวงจุ้ย คู่ “จิตดี ศรีดี” ในรายการ “ขิงข่าว”

Published

on

ซินแสเป็นหนึ่ง

วันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ครั้งแรกของประเทศไทย กับการเล่าข่าววิเคราะห์เจาะลึกไปถึงศาสตร์ฮวงจุ้ย สำหรับรายการใหม่ “ขิงข่าว” ออกอากาศทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 09.40 น.- 10.15 น. ทางช่อง 8 มาพร้อมคอนเซปต์ “ขยี้ข่าวให้ลึก เขย่าข่าวให้ร้อน” โดย 1 ตัวแม่ผู้ประกาศข่าวมากความสามารถ “เจี๊ยบ-จิตดี ศรีดี” จับมือกูรูซินแสฮวงจุ้ยชื่อดังของประเทศไทย “ซินแสเป็นหนึ่งเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร” มาร่วมถกกันทุกประเด็นร้อน พูดคุยวิเคราะห์เจาะลึกข่าวดังในสังคม ไปถึงขั้นศาสตร์วิชาฮวงจุ้ย ของสภาวะแวดล้อม หรือบุคคลในข่าว พร้อมทำนายและตักเตือน วิธีการแก้ เสริมดวง และข้อระวังการใช้ชีวิตของคนไทย แบบจัดเต็ม

เจี๊ยบ-จิตดี ศรีดี เล่าว่า “ดีใจมากที่มีอีก 1 รายการดีๆในการนำเสนอข่าว อะไรที่เป็นประเด็นน่าสนใจ จะหยิบยกขึ้นมาขิงค่ะ ในรายการเจี๊ยบทำคู่กับอาจารย์เป็นหนึ่ง ไม่ว่าใครจะสายฮวงจุ้ย ใครจะสายมูตัวพ่อตัวแม่ หลายคนรู้จักแน่นอนว่าอาจารย์ยืน1 เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกัน ติดตามอาจารย์มานาน รู้สึกดีใจมากที่ได้มาจับมือขิงข่าวด้วยกัน เป็นอะไรที่แปลกในเรื่องของการขยี้ข่าวให้ลึก เขย่าข่าวให้ร้อนในรูปแบบของจิตดี และอาจารย์เป็นหนึ่ง เพื่อแฟนรายการ พร้อมอัปเดตข่าวสารร้อนต่างๆ ที่กำลังเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ ใส่อรรถรสและความสนุกลงไปมากขึ้น พร้อมความพิเศษที่ไม่มีใครเหมือนคือ ในมุมของอาจารย์เป็นหนึ่งจะวิเคราะห์แบบเจาะลึกลงไปถึงศาสตร์แห่งฮวงจุ้ย ในมุมมองที่แฟนๆอยากรู้ พร้อมแนะนำวิธีการแก้ไข มั่นใจว่าไม่เคยมีรายการไหนมาก่อนในประเทศไทยแน่นอนค่ะ”

Advertisements
Direct Sale Ads - In Article

ซินแสเป็นหนึ่ง เสริมว่า“เป็นครั้งแรกเลยที่มีโอกาสมาร่วมงานกับทางช่อง 8 ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน และดีใจที่ได้มาร่วมงานกับคุณจิตดี เราเองเป็นแฟนคลับในการอ่านข่าวของเขามานาน และชื่นชอบมากด้วย มั่นใจได้เลยว่า สนุก อรรถรสดี รู้ทันกระแส รู้ทันประเด็นข่าวร้อนแรงในแต่ละวันแน่นอน พร้อมการวิเคราะห์เจาะลึก และการขิงข่าวกันจนลืมเวลาไปเลย และอีกหนึ่งเหตุผลสำคัญที่รับมาทำพิธีกรรายการนี้ เพราะแฟนๆจะรู้ในแง่มุมความเชื่อ จากประเด็นที่หลายคนอยากรู้ อยากถาม และวิธีการแก้ไข ไม่ใช่การดูดวง แต่มาบอกเคล็ดลับ ชี้แนวทางเพื่อความสบายใจของทุกคน ถือว่าเป็นการนำเสนอข่าวที่มีมุมมองแปลกใหม่ ใช้หลักการของซินแสมาร่วมเป็นหลักในการอ่านข่าว อยากให้แฟนๆได้ติดตามกัน และเป็นครั้งแรกของรายการเล่าข่าวที่มีการนำเสนอในเรื่องของฮวงจุ้ยควบคู่ไปด้วย”

Advertisement