Connect with us

ข่าว

ช่อง 7HD ปรับทัพ เช้านี้ที่หมอชิต-ข่าวเย็นประเด็นร้อน สลับผู้ประกาศข่าว พร้อมโกยเรตติง เริ่ม 15 ม.ค.นี้

Published

on

ข่าวช่อง 7

ปรับรับปีใหม่! สองรายการข่าวดัง เช้านี้ที่หมอชิต-ข่าวเย็นประเด็นร้อน จัดทัพใหม่ สลับผู้ประกาศข่าว พร้อมโกยเรตติง เริ่ม 15 มกราคม 2567

เพื่อเพิ่มแฟนรายการข่าว และโดนใจแฟนข่าวเช้า และเย็นให้มากยิ่งขึ้น สองรายการข่าวชื่อดังของช่อง 7HD  “เช้านี้ที่หมอชิต” และ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ที่ผลิตโดย เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จึงพร้อมปรับทัพรับปีใหม่ ด้วยการสลับสองผู้ประกาศดัง ทิน โชคกมลกิจ และ อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ เสริมความแกร่งด้วยสาวเก่ง ปุ้ม-เปรมสุดา และ บี-กมลาสน์ ร่วมด้วยผู้ประกาศคุณภาพแบบครบครัน

โดยรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” นำทีมโดย “ทิน โชคกมลกิจ” ประกบคู่กับ “บี กมลาสน์ เอียดศรีชาย” แบบเต็มตัว โดยใช้จุดเด่นของทั้งคู่ในเรื่องให้การช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อน และเข้าถึงง่ายเป็นกันเอง พร้อมเนื้อหาข่าวที่ไม่หนักเกินไป เข้าใจง่ายนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้

Advertisement

ด้าน “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ยังคงร้อนฉ่ากับเนื้อหาที่ยังคงอัดแน่นไปด้วยข่าวเด่น ข่าวเด็ด ในแต่ละวันคัดสรรมาฝากแฟนข่าวไม่ให้ตกหล่นอย่างแน่นอน แถมยังเจาะลึกทุกประเด็นร้อนของสังคมให้เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน เพื่อเข้าถึงข้อมูล ที่ชาวบ้านอยากรู้อย่างแท้จริง ร่วมด้วยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพทั้ง สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา   สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์ และสองสาว บัว-บัวบูชา ปุณณนันท์ และ ปุ๊ก-นภัสกรณ์ เสรีโรจนสิริ ยังอยู่กันพร้อมหน้า ทั้งนี้หนุ่มไฟแรง “อาร์ม-พิพัฒน์” ขอเป็นตัวแทนผู้ประกาศฝากขอกำลังใจแฟนข่าวมาดังนี้

“ก่อนอื่นต้องขอขอบบคุณแฟนข่าวทุกคนอย่างมากนะครับ ที่ให้การสนับสนุนเราทั้งสองรายการเป็นอย่างดีเสมอมา ทั้ง เช้านี้ที่หมอชิต และ ข่าวเย็นประเด็นร้อน พวกเราตั้งใจให้ทุกอย่างออกมาดี และถูกใจผู้ชมที่สุด จึงไม่หยุดนิ่งในการพัฒนา นอกจากข่าวสาร ประเด็นต่างๆที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดีแล้ว สิ่งที่ทั้งสองรายการเน้นย้ำเป็นอย่างยิ่ง คือการให้ความช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน และเป็นที่พึ่งให้ประชาชนได้ ซึ่งในปี 2567 นี้ก็เหมือนกัน ผม พี่ทิน คุณปุ้ม เปรมสุดา และ คุณบี กมลาสน์ รวมไปถึงผู้ประกาศคนอื่น ๆ พร้อมเต็มที่ตั้งแต่เช้าจรดเย็น กับการนำเสนอข่าวสาร ข้อเท็จจริงทุกเรื่อง โดยคำนึงความต้องการของแฟนข่าวเป็นหลัก และยังเต็มที่กับการยืนหนึ่งในการช่วยเหลือพี่น้องทุกคนครับ ซึ่งในปีหน้า ผมจะมาเป็นส่วนหนึ่งของรายการ ข่าวเย็นประเด็นร้อน ฝากติดตามผม และพวกเราด้วยนะครับ”

ห้ามพลาด ฉบับใหม่ต้อนรับปี 2567 ทั้งสองรายการ เริ่มออกอากาศวันแรกจันทร์ที่  15 มกราคม 2567  โดย “เช้านี้ที่หมอชิต” เริ่มตั้งแต่เวลา 06.00-07.30 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์ และรายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ติดตามได้ตั้งแต่เวลา 16.00- 17.30 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทางช่อง 7HD กด 35

Advertisement
Continue Reading
Advertisement