Connect with us

ข่าว

ปราจีนบุรี ร้องครูใช้แหวนเขกหัวนักเรียนหญิงเป็นแผล

Published

on

จากกรณี มีเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ 6”สมาชิกฝากให้แชร์ ช่วยแชร์หน่อยค่ะ หลานสาวโดนคุณครูท่านนึงในโรงเรียนทุบด้านหลังแหวน โดนหลายครั้ง ทั้งเขย่าตัว เขย่าหัว บิดหัวไปมา มีครั้งนึงที่หลานงอแง ไม่อยากไปโรงเรียนเลย เพราะหลานไม่เคยพูดให้ฟัง มีครั้งที่เจ็บสุด ถึงได้เอ่ยปากบอกออกมา…. ได้มีการแจ้งความดำเนินคดีเรียบร้อยค่ะ จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด จะไม่ยอมความ ถ้าตำรวจจัดการไม่ได้… ก็จะร้องสื่อค่ะ

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2566 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางบ้านของผู้เสียหาย อยู่ที่บ้านหนองดุม ม. 16 ต.นนทรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เพื่อสอบถามข้อมูลที่เกิดขึ้นก็พบกับ น้อง สะตังค์” อายุ 7 ขวบ พบว่าบริเวณหน้าผากข้างขวามีบาดแผลเป็นรอยเขียวช้ำ ไดสอบถามคุณประโยชน์ ศรพันธ์ ซึ่งเป็นคุณยาย พร้อมกับกล่าวว่า “หลังจากเลิกเรียนน้องได้ออกจากเลิกเรียน น้องเรียกตนว่าแม่ “โดนครูบาสเขกหัวและได้เปิดออกมาดูก็เห็นหัวปูดออกมาและได้เข้าไปหา ผอ.ด้วย หาครูด้วยเผื่อเขาช่วยเราได้แต่ครูประจำชั้นไม่ได้เข้าไปหาแต่ครูชั้น ป .4 มาถ่ายรูปให้

เหตุเกิดตั้งแต่วันพุธที่ผ่านมา และได้ถามหลาน น้องสะคังค์”ทำไมถึงถูกครูเขกบอกว่าครูเขาจดบนกระดานและเขียนไม่ทันครูลบทิ้งก่อนเขียนไม่ทันจึงไปลอกเพื่อนครูก็เลยเขกก่อน ถ้าวันไหนเพื่อนไม่ให้ลอกจะทำอย่างไงน้องก็ตอบไม่ได้ ครูใช้มือที่ใส่แหวนเขกพอเด็กกลับมาถึงบ้านก็เป็นไข้เลย และก็ไม่ไปเรียนเพราะเป็นไข้ก็พาไปหมอ พอลูกสาวกลับมาก็บอกว่าแม่ไปแจ้งความไหมไปแจ้งความจะไปจับใครเพราะครูกลับไปแล้ว เบื้องต้นหลังจากเกิดเหตุ ผอ.โรงเรียนเขามาเองถึง 3 รอบมาถามเรื่องเด็ก ส่วน ผอ.บอกว่าจะเอาครูที่ทำร้ายเด็กมาคุยจะคุยไหม หนูบอกว่าไม่คุยคือต้องการให้เอาออก ส่วนครูที่ทำร้ายจะมาคุยแต่ส่ง ผอ.มาก่อน ครูที่ทำชื่อครู “บาส”

Advertisement

ด้านน้อง “สะตังค์” อายุ 7 ขวบ เรียนอยู่ชั้น ป. 2 โรงเรียนบ้านอนามัย ต.นนทรี ให้ข้อมูลว่า “เวลาประมาณบ่าย 2 จะถึงบ่าย 3 หนูก็จดครูเขาก็มายืนอยู่ข้างหลังครูก็เขาเพื่อนอีกคนนึงอยู่ เขาทำเสร็จเขาก็มาอยู่หลังหนูๆก็เปิดหน้าที่หนูกำลังเขียนอยู่หนูก็มองครู ครูก็บอกว่าทำไมเขียนยังไม่เสร็จ หนูก็บอกว่าลอกเพื่อนครูเขาก็เขก ครูเขาก็พูดว่าแต่ถ้าไม่ให้ดูจะทำยังไงหนูก็เงียบไป ครูที่เขกหัว “ชื่อครูบาส”เขาใช้มือเขกมือเขาใส่แหวน ๆวงใหญ่อยู่ ตอนหนูอยู่ห้องหนูก็เขียนไปก็ร้องนิดนึง หนูกลับบ้านมาก็ร้องเลย และบอกแม่ก็คือคุณยาย ก่อนหนูจะโดนก็มาเพื่อนโดนหมุนหัว 1 คน หนูกับเพื่อนเป็น 2 และก็มีคนโดนอีก คือ”ไอซ์”แต่เขาก็ย้ายออกไปแล้ว หนูกลัวอยู่แต่ก็จะไปเรียนหนูต้องไปค่ะ แต่ก็กลัว

จากนั้นได้เดินทางไปที่โรงเรียนบ้านหนองอนามัย เพื่อสอบถามข้อเท็จ พบ นางสุดใจ ธรรมมา ผอ.โรงเรียนบ้านหนองอนามัย กล่าวว่า คุณครูเขาหลอกเด็กพลาดไป ตอนนี้ทางโรงเรียนและทางคุณครูได้ไปเยียวยาทั้งเด็กและผู้ปกครอง และได้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนแล้ว ได้รับคำปรึกษาจากเขตพื้นที่ให้ตั้งคณะกรรมการสอบสวน และได้สอบถามคุณครูเขาบอกว่าเขาหลอกเด็กไป พลาดผั้งไป ก็คือเด็กเขียนคำบอกไม่ทันก็ไปลอกเพื่อนประมาณนั้นก็เลยพลาดไป แต่ตอนนี้เขาก็รู้ว่าเขาผิดแล้ว จะขอโอกาส ขอแก้ตัว ตอนนี้ได้เข้าไปดูแลเด็กหลายวันแล้วก็คือซื้อขนม นม ไปเยี่ยมแล้วและไปขอโทษคุณแม่ ขอโทษน้อง ยาย ของโทษทุกคนแล้ว เขาก็บอกว่ายกโทษ และถามเด็กว่ายกโทษให้ครูบาสไหม เด็กก็บอกว่ายกโทษให้

Advertisement