Connect with us

ข่าว

เจ้าอสังหาฯ ขวัญใจ Gen Z “ออริจิ้น” เปิดตัวค่ายเพลง “Origin Music” เจาะแฟน T-Pop

Published

on

ประกาศความยิ่งใหญ่สะเทือนพารากอนเลยทีเดียว เมื่อศิลปินกลุ่มแรกของค่าย “ออริจิ้น มิวสิค (Origin Music)” นำโดย สาวน้อยเสียงดีสไตล์อาร์แอนด์บี-โซล เบอร์ลินน่า (Berlina) – ชนันทร์พร ปุณทวนิช ศิลปินหญิงเดี่ยวเบอร์แรกของค่ายที่จะมาถ่ายทอดบทเพลงสไตล์อาร์แอนด์บีและโซล วง Good Mood วงดนตรีแนวป๊อปร็อกที่เกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา-มหาวิทยาลัยที่ได้รับรางวัลจากเวทีประกวดมาแล้วมากมาย โดยมีสมาชิกในวงทั้งหมด 5 คน นำโดย พีพี-พงศ์ศิริ เอี่ยมยัง (นักร้องนำ), เหนือ-ปัญญากร บุญมณีรัตนกูล (มือกีตาร์), เอ-ธิติวัฒน์ เนียมเพชร (มือกลอง), มัดหมี่-พุทธพิชชา เหมือนเดช (มือคีย์บอร์ด), โอ๊ค-ณัฐกร วงษ์เจริญสิน (มือเบส) และหนุ่มลูกครึ่งดีกรีนายแบบ เนท สปีซ – Nate Spiess ศิลปินฝึกหัดมากความสามารถ มาพร้อมทักษะทางดนตรี และการเดินแบบ สร้างสีสันให้วงการ T-Pop คึกคักฉลองศตวรรษใหม่  

ภายในงานเปิดตัว “ออริจิ้น มิวสิค (Origin Music)” จัดใหญ่จัดเต็ม ส่งเพลงใหม่ประเดิมค่ายถึง 4 เพลงรวด เริ่มจากเพลง “ลบเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน” และ “รักไม่เก่ง”  2 เพลงแรกของ เบอร์ลินน่า (Berlina) ศิลปินเดี่ยวเบอร์แรก และเพลง “จำว่าต้องลืม” และ “จะรักให้ลืมคนเก่า” 2 เพลงแรกของวง Good Mood ครบรส ครบทุกอารมณ์ โดนใจคน อกหัก รักคุด กับบีทเท่ๆ ผสานกับเสียงร้องสไตล์อาร์แอนด์บีอันเป็นเอกลักษณ์ ที่ร้องสดๆ โชว์ครั้งแรก กับเครื่องดนตรีแน่นเปี่ยมไปด้วยด้วยเอกลักษณ์ของซาวด์เฉพาะตัว ที่เรียกว่า “ออริจิ้น ซาวด์” เรียกเสียงกรี๊ดของแฟนๆ ลั่นพารากอน ทำเอาทีมงานและศิลปินปลาบปลื้มหนักมาก 

จากความตั้งใจทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นแนวเพลง สไตล์การแต่งตัว ไลน์การเต้น และบีทต่างๆ ทุกรายละเอียด เกิดจากความตั้งใจที่ต้องการสร้างสรรค์ผลงานให้โดนใจคนไทยมากที่สุด งานนี้ บอสบู้-อภิสิทธิ์ สุนทรชูเกียรติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น มิวสิค จำกัด ร่วมมือกับครูเอ้-สยุมภู นิลวรรณ กรรมการผู้จัดการสายงานดนตรี โปรดิวเซอร์มืออาชีพที่เคยร่วมงานกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของไทย และเป็นครูฝึกสอนร้องเพลงให้กับคนดังมากมาย ได้ร่วมมือกับ ครูกานต์ ใหญ่สว่าง ผู้อำนวยการผลิต โปรดิวเซอร์มากประสบการณ์ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานเพลงดังมากมาย เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์งานด้านเอนเตอร์เทนเมนต์ และฝึกสอนทักษะด้านงานเพลงให้กับศิลปินใหม่ของค่าย ติดตามผลงานใหม่ๆ ของ Origin Music ได้ที่ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย Youtube, Facebook, Instagram, Tiktok, Twitter : Origin music official 

Continue Reading
Advertisement