Connect with us

ข่าว

เปิดขวด 5 โลชั่นน้ำหอม กลิ่นติดนาน ช่วยผิวขาวสว่างเวอร์!

Published

on

กลิ่นหอมกับสาว ๆ เป็นเหมือนของคู่กัน เพราะกลิ่นตัวคือเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิง แต่จะให้ฉีดน้ำหอมทุกวัน กลิ่นก็อาจจะแรงเกินไปจนคนเดินผ่านแล้วเบ้หน้า แล้วไหน ๆ ก็ต้องทาโลชั่นบำรุงผิวอยู่แล้ว โลชั่นน้ำหอมจึงเป็นอีกหนึ่งไอเทมมาแรงแห่งยุคที่สาว ๆ ทุกคนควรมีติดกระเป๋า ช่วยสร้างความมั่นใจด้วยกลิ่นหอมติดทนตลอดวัน แถมดูแลผิวให้กระจ่างใสได้ในขวดเดียว!

จุดเด่นของโลชั่นน้ำหอมอยู่ที่ความสะดวก พกพาง่าย ใช้งานได้แบบทาหนึ่งได้ถึงสองทั้ง บำรุงผิวให้กระจ่างใสและช่วยให้ผิวหอมติดทนนานในรอบเดียว แถมยังราคาไม่แพงและมีหลายแบรนด์ให้เลือกใช้ วันนี้เราเลยจะมาเปิดขวดรีวิว 5 โลชั่นน้ำหอมตัวดังราคาน่ารัก ฉบับอัปเดตปี 2022 กัน!

Advertisement

1. Nivea White Lotion (ราคา 289 บาท)

โลชั่นน้ำหอมของ Nivea เน้นกลิ่นหอมละมุนจากดอกไม้ มีให้เลือก 3 กลิ่น คือ Dewy Sakura, Radiant Rose และ Aura Orange มาพร้อมไวท์เทนนิ่งสูตรเฉพาะ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสและบำรุงผิวชุ่มชื้นยาวนานกว่า 48 ชั่วโมง

2. BK All Day Glow Perfume Body Lotion (ราคา 59 บาท)

สำหรับโลชั่นของ BK จะมาในรูปแบบซอง กลิ่นโดดเด่นด้วยน้ำหอมสไตล์ฝรั่งเศส ให้ความรู้สึกหรูหราน่าหลงใหล หอมติดทนถึง 12 ชั่วโมง พร้อมดูแลผิวให้กระจ่างใสอมชมพูด้วยวิตามินซีและกลูต้า และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย UV Protection ด้วย

3. Cathy Doll Perfume Body Lotion (ราคา 259 บาท)

สายเซ็กซี่น่าค้นหาต้องโดน Cathy Doll เพราะเขาจัดเต็มพลังความหอมด้วย 6 กลิ่น 6 สไตล์ จะชอบกลิ่นดอกไม้ กลิ่นผลไม้ หรือกลิ่นหอมละมุนแนวกาแฟ อัลมอนด์ ก็มีให้เลือกครบ และยังมี Punica Pranatum Seed Oil ช่วยฟื้นฟูผิวหยาบกร้านและลดริ้วรอยด้วย

4. Cute Press I’m Just Me Body Lotion (ราคา 149 บาท)

โลชั่นน้ำหอมขวดนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากการแต่งเติมความน่ารักให้สาว ๆ ผสานกลิ่นหอมสดชื่นของดอกไวโอเลตบลอสซั่มและดอกไอริส เข้ากับความหอมละมุนจากไวท์มัสก์ มอบความชุ่มชื้นระหว่างวัน ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านในตัว

Advertisement

5. Mistine Pretty Blooms Perfume Lotion (ราคา 99 บาท)

แค่ชื่อก็พอจะเดาออกแล้วว่าโลชั่นของ Mistine จะหอมกลิ่นดอกไม้แบบหวานฉ่ำขนาดไหน และยังมีหัวน้ำหอมชั้นเลิศจากฝรั่งเศสช่วยเพิ่มความปัง เพิ่มอนุภาพความหอมยาวนานด้วยเม็ดบีทส์อีกต่างหาก บอกเลยว่าเป็น 3 กลิ่นที่ใครได้ดมก็ต้องติดใจแน่นอน

Advertisement
Continue Reading
Advertisement