Connect with us

ข่าว

พะเยา – เปิดคลิปกล้องวงจรปิด จากนครปฐม เวลา ตี 1 ชายหัวเกรียนเพื่อนปลัด ลวนลามเด็กเอ็น จริง

Published

on

ผู้สื่อข่าว : ปัณณวิทย์ อยู่ดี ผู้สื่อข่าวพะเยา

วันที่ 20 กรกฎาคม 2564สืบเนื่องมาจาก เมื่อช่วงเช้า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ที่ชื่อ ” Panadda Gift ” หรือ น้องกิ๊ป ได้โพสต์ ข้อความแฉ ปลัดเทศบาลตำบลเวียงลอ อ.จุน จ.พะเยา มีใจความว่า

” นี่นะคะ จ้างพวกหนูไปชง ค่าชงรอบแรกจ่ายแล้ว แต่ค่าต่อเวลา คิดเป็นชั่วโมงละ 300 บาท 2 ทุ่ม-ตี4 โกงค่ะ ไม่โอน ไม่จ่าย นี่ผ่านมา2วัน เงียบหาย แถมบล็อคใลน์ด้วย ติดต่อใครก็ไม่ได้ แชร์ไปไห้ถึงหูเขาหน่อยนะคะ ตังไม่ใช่น้อยๆ ผิดเองที่ไม่เก็บก่อน คิดว่าเป็นคนโตจะไม่ทำสันดานแบบนี้ โพสต์ไว้ไห้รู้ จะได้ไม่มีคนพลาดไป #แถมตำรวจที่ติดตามมาบังคับน้องเราวีน้องไม่วีชักปืนขู่ #รวยแต่ทำแบบนี้ #ออกมาคุยค่ะ ทางพวกหนูเดือดร้อน ทำงานเหนื่อย เห็นใจกันหน่อยค่ะ #ปลัดอำเภอ จังหวัด พเยา ฝากแชร์ให้ถึงหูท่านเค้าหน่อยค่ะ ออกมาคุยออกมารับผิดชอบที “

พร้อมทั้งลงรูป ของปลัดที่ใช้เป็นรูปโปรไฟล์ในระบบไลน์ และ หลักฐานการแชทไลน์ ทวงเงิน แต่ต่อมา ปลัดคนดังได้บล๊อคไลน์ เพื่อปิดกั้นการสนทนา หนีไปในกรีบเมฆ ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับ ทั้ง 4 สาวเอ็น ที่ถูกเบี้ยวเงิน เพราะต้องไปยืนคอยชงเหล้า ดูแล ตั้งแต่ 17.00น. ของวันที่ 17 กรกฎาคม จนถึง 04.00น. วันที่ 18 กรกฎาคม จึงเป็นที่มาของการโพสต์ เพื่อตามทวงเงินค่าเอ็นดังกล่าว จำนวนเงิน 10,100 บาท

Advertisement

ล่าสุดผู้สื่อข่าว ได้ประสานไปยัง เจ้าของรีสอร์ท แห่งหนึ่ง ในเขต อำเภอกำแพงแสน เพื่อขอดูกล้องวงจรปิด ในวันที่เกิดเหตุ จึงได้คลิปมาเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญ เพราะในคลิป เห็นชัดเจนว่า มีผู้ชาย ลักษณะตัวผมเกรียน เหมือนตำรวจ เข้าไปโอบกอด หอมแก้ม เด็กเอ็นจริง ในในมือ ก็ถือสิ่งของมีลักษณะคล้ายอาวุธปืน ตามที่น้องเด็กเอ็น ได้ให้ข้อมูลมา ข้อมูลจากกล้องวงจรปิดของรีสอร์ท ระบุ เวลา 01.03 น. วันที่ 18 กรกฎาคม 2564

ล่าสุด มีคนติดต่อน้องกิ๊ฟ เด็กเอ็นเพื่อจ่ายเงินค่าแรง มีการโอนเงินเข้ามา จำนวนเงิน 6,000 บาท ซึ่งเท่ากับว่าเด็กเอ็น ทั้ง 4 คนได้ค่าแรงแค่คนละ 1,500 บาท ซึ่งไม่ตรงตามข้อตกลงที่ตกลงกันไว้แถมค่ารถก็ไม่ได้

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เข้าไปหาข้อมูลภายในเทศบาลตำบลเวียงลอ อ.จุน จ.พะเยา จึงทราบว่าตั้งแต่นายเมฆิน มะโนแก้ว เดินทางกลับมาก็ไม่ได้มีการกักตัวหรือบอกใครว่าเดินทางไปจัดปาร์ตี้ดื่มสุราเพื่อคุยงานกันที่จังหวัดนครปฐม แต่อย่างใด

ด้านนายผดุง วงศ์กา นายกเทศมนตรีเทศบาลเวียงลอ อ.จุน จ.พะเยา ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า
ก่อนหน้า ปลัดเมฆิน ได้ไปฉีดวัคซีนป้องกัน โควิด-19 จากนั้นจึงทำหนังสือ ลาหยุด เป็นจำนวน 5 วัน รวม เสาร์-อาทิตย์ ด้วยก็ 7 วัน ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่า นายเมฆิน จะเดินทางไปไหน จนมาทราบจากผู้สื่อข่าว ตนจึงทำหนังสือ ให้นายเมฆิน หยุดเพื่อกักตัวอยู่บ้าน จำนวน 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้ ( 20 กรกฎาคม และให้กลับมา ทำงานอีกครั้ง ในวันที่ 2 สิงหาคม )

Advertisement

ต่อมาผู้สื่อข่าว ได้โทรศัพท์ สอบถามไปยัง นายเมฆิน มะโนแก้ว ถึงที่ไปที่มา ในเรื่องดังกล่าว นายเมฆิน กล่าวว่า ตนลาหยุด จึงเดินทางไปหาญาติ เพื่อจะไปหาซื้อกล้าพันธุ์มะพร้าวน้ำหอม มาปลูก แต่พอไปถึง นครปฐม ก็มีคนที่รู้จัก มาดูแล เลี้ยงอาหาร และเครื่องดื่ม พร้อมทั้งจ้างเด็กเอ็น มาบริการ ดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวพยายามถามถึงเพื่อนที่เดินทางไปด้วย ว่าเป็นใคร แต่นายเมฆิน อ้างว่าไม่รู้ เพราะตัวเองเมา โดยพูดเลี่ยงที่จะตอบ และตอบไม่ตรงคำถาม อยู่ตลอดเวลา
แต่จากคลิปของกล้องวงจรปิด ในรีสอร์ท เห็นชัดเจนในเหตุการณ์ ในเช้ามืดวันที่ 18 กรกฎาคม เวลา 01.02น. ซึ่งนายเมฆิน ก็อ้างว่า เมาหลับไม่รู้ว่าเกิดเหตุการณ์อะไร และไม่รู้ด้วยว่า คนที่ไปดื่มกินด้วยเป็นใครมาจากไหน

Advertisement