Connect with us

ศิลปินไอดอล

“BNK48” ปล่อย Teaser ภาพยนตร์เรื่อง “Where We Belong…ที่ตรงนั้นมีฉันหรือเปล่า”

ฺBNK48 ปล่อย Teaser ภาพยนตร์เรื่องแรก [Where We Belong] ที่ตรงนั้นมีฉันหรือเปล่านำแสดงโดย เจนนิษฐ์ BNK48 และ มิวสิค BNK48 โดยจะมีกำหนดฉาย 20 มิถุนายน

Published

on

ปล่อยมาแล้วสำหรับ Teaser ภาพยนตร์เรื่องแรกของ BNK48 กับภาพยนตร์เรื่อง Where We Belong….ที่ตรงนั้นมีฉันหรือเปล่า กำกับโดย คงเดช จาตุรันต์รัศมี เรื่องราวของ ชู รับบทโดย เจนนิษฐ์ BNK48 และช่วงเวลาสุดท้ายของเธอในเมืองเล็กๆจังหวัดจันทบุรี ก่อนจะไปศึกษาต่อที่ประเทศฟินแลนด์ด้วยทุนที่เธอผ่านคัดเลือกมาด้วยตัวเอง ทุนที่เธอแอบไปสอบมาโดยไม่บอกพ่อ จนทำให้พ่อโกรธและไม่พูดจากัน ด้วยความที่เธอไม่เคยไปต่างประเทศมาก่อน เธอจัดกระเป๋าเดินทางไม่ถูก ของแค่ไหนจะพอที่จะเอาไปใช้ชีวิตข้างหน้า อะไรที่จำเป็น อะไรที่นั่นนี่ไม่มี อะไรที่ไปหาเอาข้างหน้าก็ได้ ในกระเป๋าเดินทางโดยไม่รู้ตัว คุณมักจะเอาสิ่งของคุณไปดวย ของในชีวิตแต่ละคนจำนวนไม่เท่ากัน บางคนมาก บางคนน้อย บางสิ่งอยากทิ้ง บางสิ่งอยากเก็บไว้ เธอจึงทำเช็คลิสท์สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนจะไป โดยมี เบล รับบทโดย มิวสิค BNK48 เพื่อนสนิทที่สุดของเธอเข้ามาช่วยกันในการจัดกระเป๋าเดินทางของเธอ เช็คลิสท์เหล่านี้ทำให้ชู เด็กสาวที่ดิ้นรนจะออกไปจากที่นั่น กับเบล เด็กสาวอีกคนที่คงจะอยู่ที่นั่นไปตลอดทั้งชีวิต ต้องตระเวณขี่มอเตอร์ไซค์ไปตามมุมต่างๆของเมือง พบผู้คนต่างๆเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะค้นพบว่า ต่อให้พยายามแค่ไหนเธอก็เอาทุกอย่างไปกับเธอให้ครบไม่ได้ ท่ามกลางการเหนี่ยวรั้งจากทุกสิ่งรอบตัว ไม่ให้เธอมีชีวิตของเธอเอง ชู พยายามอย่างที่สุดที่จะออกไปที่อื่น ที่ไหนสักแห่ง ที่เธอจะรู้สึกว่าเป็นที่ของเธอ เตรียมติดตามเรื่องราวการเดินทางชูได้ในวันที่ 20 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

อำนวยการสร้างโดย จิรัฐ บวรวัฒนะ บริษัท บีเอ็นเค48 ออฟฟิส จำกัด อำนวยการผลิตโดย ชวลิต บุนนาค บริษัท สไลด์เดอร์ แคท จำกัด เขียนบทและกำกับ โดย คงเดช จาตุรันต์รัศมี นำแสดงโดย เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ (เจนนิษฐ์ BNK48) และ แพรวา สุธรรมพงษ์ (มิวสิค BNK48) ร่วมกับนักแสดงสมทบ อาทิสมาชิก BNK48 แพนด้า-จิดาภา แช่มช้อย, นํ้าหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน, ปูเป้-จิรดาภา อินทจักร, ฝ้าย-สุมิตรา ดวงแก้ว และ ตาหวาน-อิสราภา ธวัชภักดี ฯลฯ
**** ภาพยนตร์ [Where We Belong] ที่ตรงนั้นมีฉันหรือเปล่า ได้รับคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 30 จาก 400 โครงการเข้านำเสนอโครงการภาพบนตร์ที่ Asia Project Market (APM) Busan International File Festival (South Korea)

ชู รับบทโดย เจนนิษฐ์ BNK48 เด็กหญิงที่ได้ทุนเตรียมจะไปศึกษาต่อที่ประเทศฟินแลนด์ ด้วยสาเหตุที่เธอแอบไปสอบทำให้เกิดการทะเลาะกับพ่อ

เบล รับบทโดย มิวสิค BNK48 เพื่อนสนิทที่สุดของเธอเข้ามาช่วยกันในการจัดกระเป๋าเดินทางและพาเธอไปยังสถานที่ต่างๆ

Advertisement