Connect with us

ศิลปินไอดอล

MBK CENTER ร่วมกับ IDOL EXCHANGE เปิดคิกออฟคอนเสิร์ตศิลปินไอดอลสัปดาห์แรกคึกคัก พร้อมจ่อคิวส่งคอนเสิร์ตขนศิลปินแน่นเวทีทุกเดือน

Published

on

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ idol EXCHANGE คิกออฟคอนเสิร์ต IDOL EXCHANGE ขนทัพศิลปินไอดอลแน่นเวทีจัดเต็มเซอร์ไพร์สโชว์ระเบิดความฟินแบบ New Normal พร้อมกิจกรรมมากมายในวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563 และ วันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2563 ณ ชั้น G ลานอเวนิว โซน A,B ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เผยความพร้อมจ่อคิวส่งคอนเสิร์ตทุกเดือนยิงยาวตลอดทั้งปี สนับสนุนศิลปินและไอดอลของเมืองไทยได้มีพื้นที่โชว์ความสามารถ ปลุกกระแส T-POP สร้างคอมมูนิตี้จุดรวมตัวของคนรุ่นใหม่ร่วมทำกิจกรรมอย่างสร้างสรรค์

(เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ – 1 สิงหาคม 2563) ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ idol EXCHANGE คิกออฟคอนเสิร์ต IDOL EXCHANGE โปรเจ็กต์การรวมตัวกันของเหล่าศิลปินและไอดอลไว้มากที่สุด ซึ่งจะจัดขึ้นทุกเดือนตลอดปีนี้ ประเดิมจัดครั้งแรกระหว่างวันที่ 1-2 สิงหาคม 2563 ณ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ บริเวณลานอเวนิว โซน A,B ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 20.30 น. โดยต้องการสนับสนุนศิลปินและไอดอลของเมืองไทยได้มีพื้นที่ในการแสดงศักยภาพและความสามารถอย่างเต็มที่ ถือเป็นศูนย์กลางการรวมตัวของไอดอลที่มีความฝันร่วมกัน และส่งเสริมมาตรฐานไอดอลไทยให้เป็นที่ยอมรับ ขณะเดียวกันก็เป็นการสร้างคอมมูนิตี้ของกลุ่มคนที่มีความชอบในสิ่งเดียวกันได้มารวมตัวกันเพื่อทำในสิ่งที่รักและได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์
สำหรับคอนเสิร์ต IDOL EXCHANGE ครั้งแรกในวันที่ 1-2 สิงหาคม 2563 เต็มไปด้วยโชว์สุดพิเศษจากเหล่าศิลปินไอดอลที่เตรียมมามอบความสุขให้กับแฟนคลับ โดยในวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563 นำทีมโดย SUPERBOY (ซูเปอร์บอย)บอยแบนด์สุดฮอตมาแรงในตอนนี้ พร้อมด้วย VRV (วีอาร์วี) Miiwjydaa (มิวจิดา) Joy Rania (จอย ราเนีย) โชว์พิเศษจากค่าย Cm Café นำซิงเกิ้ลเพลงล่าสุดที่เกิดจากการรวมตัวกันของยูนิต Honey Toast และ Daifuku ในเพลง “แล้วแต่” กับเพลง “สอนหน่อย” และปิดท้ายเพลงที่สาม “จากฉันส่งถึงเธอ” ยังมอบความสุขให้แฟนคลับต่อด้วยโชว์ร้องเพลงจากน้องๆ ค่าย Cm Café ที่จะมารวมตัวกันบนเวทีแห่งนี้เป็นครั้งแรก เพื่อส่งมอบกำลังใจให้กับแฟนคลับได้มีพลังใจในการต่อสู้วิกฤติโควิด-19

นอกจากนี้ยังสนุกสนานไปกับการแสดงคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินและไอดอลตลอดทั้งวัน ได้แก่ The Glass Girls (เดอะ กลาส เกิร์ลส์) Secret 12 (ซีเครท ทเวลฟ์) Shining Stars (ไชนิ่ง สตาร์) HATOBITO (ฮาโตะบิโตะ) Wishdom (วิช ดอม) Black Dolls (แบล็ค ดอลส์) A’T-MISS (อะทีมิส) D-Code (ดี-โคด) May Day (เมย์ เดย์) School Day (สคูล เดย์) Habita (ฮาบิตะ) HNT (เอชเอ็นที) SoDaMe (โซดมี) เป็นต้น

วันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2563 ยังคงแน่นไปด้วยกองทัพศิลปินไอดอลบนเวทีที่ตั้งใจสร้างสรรค์โชว์มามอบความสุขให้กับแฟนคลับ นำทีมโดย บาส สุรเดช วง SBFIVE Aim Satida (เอม AF11) Twixt (ทวิกซ์) พร้อมโชว์สุดพิเศษจาก U.lit (ยู- 2 / 2 ลิต) ศิลปินไทยบอยแบนด์ในค่าย AJINTAI Thailand ซึ่งมาเปิดตัวเพลงซิงเกิ้ล 2 ในงานนี้เป็นครั้งแรก หลังจากที่ได้ปล่อย MV เพลงแรกไปในวันแถลงข่าว idol Exchange ที่ผ่านมา รวมถึงเหล่าศิลปินไอดอลอีกมากมาย ได้แก่ Akira Kuro (อากิระ คุโระ) Melt Mallow (เมลท์ มัลโล่) Wish23 (วิช ทเวนตี้ทรี) Black Force (แบล็คฟอส) HappyTail (แฮปปี้เทล) Daruma (ดารุมะ) Tanteishojo (ไทเทนโชโจ) TGG (ทีจีจี) Daifuku (ไดฟุกุ) CM Cafe’ (ซีเอ็ม คาเฟ่) Dearary (เดียร์อารี่) Dearest (เดียร์เรส)

นอกจากความสนุกสนานกับคอนเสิร์ตจากศิลปินต่างๆมากมาย แฟนคลับยังเพลิดเพลินกับบูธกิจกรรมของวงไอดอลที่ชื่นชอบ พร้อมช้อปปิ้งเสื้อผ้าแบรนด์ BabyAim ของ เอม สาธิดา ที่มาออกบูธขายภายในงานนี้เป็นครั้งแรก ซึ่งผลคะแนนประกาศผลศิลปินที่ได้รับการโหวตสูงสุดจากการโหวตๆของแฟนๆ กับรางวัล Idol group popular ได้แก่วง Secret12 และ SBFIVE ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด และรางวัล Kingdol ได้แก่ บาส SBFIVE และ Queendol กะตัง จากวง Secret12