Connect with us

ศิลปินไอดอล

“STOP!” ซิงเกิลใหม่จากวง “FEVER” เพลงหยุดสำหรับคนจะข้าม Friend Zone

Published

on

หยุดคิดที่ก้าวข้าม FRIENDZONE ได้เลย! “STOP!” ซิงเกิลใหม่ของวงไอดอลที่มีแนวดนตรีเป็นเอกลักษณ์ FEVER จากค่าย Roamrun Entertainment กับยูนิตพิเศษ นำโดย บีม , บอส , บีมบีม , ใบเฟิร์น , ใบหม่อน และ สแปม ที่ยังคงดนตรีซินธ์ป๊อป และเพิ่มความสดใสมากยิ่งขึ้น แต่เนื้อหาของเพลงเป็นการพูดถึงการบอกให้ยุติความคิดที่ก้าวข้ามมากเกินกว่าเพื่อน ซึ่งได้ “markmywords” มาร่วมทำดนตรีและเนื้อเพลง โดยมี “เฉลิม Gym and Swim” เป็นมิวสิคไดเรกเตอร์ และ “ออม TELEx TELEXs” ดูแลอีกเช่นเคย สำหรับในส่วนของกิจกรรมสาวๆ FEVER ชวนๆมาร่วมโดยการเต้นเพลง STOP! โดยการอัพคลิปการเต้นแล้วติด hastag #Stopchallenge

“STOP!” ซิงเกิลรองลำดับที่ 2 ในอัลบั้ม “UNDERGROUND” ที่มีเนื้อหาพูดถึงการบอกคนที่ชอบ แต่โดนอีกฝ่ายปฏิเสธห้ามคิดเกินเลยมากกว่าเพื่อน โดย 2 ตัวแทน “สแปม และบีม FEVER” ได้พูดถึงคำว่า STOP! ในความคิดของตัวเองว่า

“บีมจะพูดคำนี้ในสถานการณ์ที่ทำให้รู้สึกอึดอัดใจจนตัวเองทนไม่ไหวแล้ว(ถ้าคนที่คุยด้วยสนิทมากพอนะคะ) ตอนนั้นคงเลือกจะบอก stop! พอก่อน หยุดๆๆๆ ถ้าเค้าไม่หยุดก็คงเลือกที่จะหายไปเลยค่ะ” – บีม FEVER

“นึกถึงแม่ เพราะแม่พูดคำว่าหยุดบ่อยมากๆ หยุดเถียง หยุดดื้อ หยุดซื้อของที่ไม่กินเข้าบ้าน หยุดทำห้องรกและบ่อยที่สุดคือหยุดร้องไห้ได้แล้วฟังที่พูดไม่รู้เรื่องจริงๆ เคยโดนแม่ดุตอนเด็กๆ ด้วยว่าทำไมเป็นคนที่บอกให้หยุดอะไรแล้วไม่ค่อยฟัง ถ้าทางข้างหน้าเป็นเหวแล้วแม่บอกให้หยุดจะฟังบ้างได้ไหม ทุกวันนี้ก็ยังติดอยู่ในหัวค่ะ ว่าถ้าเห็นอะไรที่บอกให้หยุดบางครั้งมันก็หมายถึงเราควรจะหยุดเพื่อตัวเองบ้างแหละนะ” – สแปม FEVER

Advertisement

สามารถติดตามและรับฟังแเพลง “STOP!” ได้แล้วตามช่องทางต่างๆ ดังนี้ joox: https://bit.ly/3cCWy86 Spotify: https://spoti.fi/2XTHgb5
Apple : https://apple.co/3eDQuy4 Tidal: https://bit.ly/2XVZ991 Deezer: http://www.deezer.com/album/142585282 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของวง FEVER ได้ที่ https://www.facebook.com/FEVERTH/

https://www.facebook.com/FEVERTH/videos/608417603218531/

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ชมภาพ “เบื้องหลัง MV The Feeling” ซิงเกิ้ลใหม่จากวง “FEVER”
“FEVER” เปลี่ยนโปรไฟล์ร่วม “ห่างกันสักพัก” ปล่อยคลิปส่งกำลังใจทีมแพทย์-พยาบาล ผ่านพ้นวิกฤต “COVID-19” ไปด้วยกัน
“UNDERGROUND” ซิงเกิลใหม่จากวง “FEVER” เพิ่มความชัดเจนตัวตนที่มากยิ่งขึ้น

Advertisement