Connect with us

ศิลปินไอดอล

IDOL MOSH PIT ส่งความสนุกต้อนรับวัน “ทานาบาตะ” Tanabata Idols Day กับโชว์สุดสนุกจากไอดอลไทย

Published

on

ฉลองเปิดเดือนกรกฎาคมปี 2565 นี้กับกิจกรรมพิเศษขวัญใจผู้ชื่นชอบวัฒนธรรมญี่ปุ่น ที่ต้องมาคู่กับทานาบาตะ อย่างแน่นอน กับงาน IDOL MOSH PIT Presents Tanabata Idols Day ไลฟ์การแสดงสุดมันส์ที่จัดขึ้นที่ศูนย์การค้าฯ ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง ดองกี้ มอลล์ ทองหล่อ เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ที่จะร่วมกันขนกิจกรรมความสนุกมาให้เหล่าแฟนคลับผู้ชื่นชอบไอดอลไทย ตลอดทั้งวันให้ได้ฟินกันแบบเต็มเม็ดเต็มเหนี่ยวยิงยาวกันไปกว่า 7 ชั่วโมงแห่งความสนุกแบบไม่พลาดไม่ได้ และวันนี้เราก็นำภาพบรรยากาศความสนุกมาฝากทุกท่านให้ได้รับชมกัน

และรวมมิตรไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ไม่ว่าจะเป็นโชว์จากวงไอดอลน้องใหม่อย่างวง Kiss Kitsune จุดเริ่มต้นของความันส์ของงานกับ RELIVESEKAI และไปต่อโชว์สเตจวันเกิดพิเศษของน้องมิว ShiningStars กับเพลง Warukii ที่สุดแสนจะกร้าวใจ MAYDAY มารับและส่งต่อความมันส์ด้วยรวมมิตรเพลงไอดอลยอดฮิตที่พลาดไม่ได้ และอีกหนึ่งความน่ารักจากวงที่จะมาเติมแต่งสีในหัวใจคุณกับ Paintbrush และกิจกรรม 2ShotCheki ครั้งแรกของพวกเธอทั้ง 4 คน และไปต่อกับสาวๆขนมหวานอย่าง Castella ที่ขึ้นเวทีเมื่อไหร่ความน่ารักแบบนี้ห้ามไม่ได้เลยทีเดียว 

มุ่งไปต่อกับเวทีความเดือด AKIRA-KURO กับการเปิดตัว Teaser เพลงใหม่ของวงอย่าง BARRiCADE ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 กรกฏาคมที่จะถึง หลังจากนั้นได้ส่งไม้ต่อให้กับความเดือดสุดใจจาก Aliszt และผสมกับสเตจวันเกิดของน้องมายมิ้น Aliszt ในเพลง Yoru ni kakeru เพลงชื่อดังจากวง YOASOBI ก่อนที่จะส่งโชว์สุดท้ายให้กับวงไอดอลสุดน่ารักที่จะมอบความหมายให้กับการรักท้องฟ้ากับวง Sora! Sora!

และนอกเหนือจากการแสดงและเชียร์ไปพร้อมกันของแฟนคลับที่สุดมันส์ไม่เหมือนใครสไตล์ไอดอลแล้วนั้น ภายในงานยังเต็มไปด้วยกิจกรรมพบปะ MEET & GREET เหล่าแฟนคลับพร้อมกับเครื่องแต่งกายชุดพิเศษเข้าธีมทานาบาตะ ไม่ว่าทั้งถ่ายรูปโพลารอยด์ หรือจะเป็นถ่ายรูปมือถือ พี่ๆแฟนคลับก็ได้ความน่ารักติดไม้ติดมือกลับไปด้วยความสุข สามารถติดตามข่าวสารความสนุกแบบนี้ได้ตลอดปี จากศูนย์การค้า ดองกี้มอลล์ ทองหล่อ และเพจ IDOL MOSH PIT ได้ตลอดปี แล้วถ้ามีกิจกรรมน่าสนใจแบบนี้มาอีกล่ะก็ เราไม่พลาดขนมาให้คุณอย่างแน่นอน