Connect with us

ข่าวบันเทิง

บอดี้สแลม! จัด “พูดในใจ The B Side Concert” มอบเป็นทุนการศึกษาในโครงการ “ก้าวเพื่อน้องปีที่ 3”

Published

on

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 21 ของวงดนตรีร็อกอย่าง bodyslam (บอดี้สแลม) เลยขอทำอะไรที่ไม่เคยทำอย่างการเล่นเพลงที่ไม่ค่อยได้เล่นให้แฟนเพลงตัวจริงเสียงจริงได้ฟินกันในบรรยากาศที่แสนจะอบอุ่น กับ bodyslam พูดในใจ The B Side Concert คอนเสิร์ตที่เล่นเพลงหน้าบีที่อยู่ในใจแต่ไม่ค่อยได้เล่น ซึ่งบัตรก็ Sold out ทุกรอบในเวลาไม่ถึง 1 นาที

และเหมือนแฟนๆ ทุกคนจะอัดอั้นกันมานาน ปล่อยเสียงร้องตามกันดังกึกก้องโรงละครอักษราทั้ง 5 รอบการแสดงตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม งานนี้วงต้องเตรียมตัวกันอย่างหนัก แกะเพลงตัวเองตั้งแต่อัลบั้มแรก  BODYSLAM , DRIVE , BELIEVE , SAVE MY LIFE , คราม , ดัม-มะ-ชา-ติ ,วิชาตัวเบา จนถึงอัลบั้มล่าสุดที่เพิ่งปล่อยเพลง “วันสิ้นปี” มายั่วหนึ่งเพลงก่อน โดยเพลงร้อยเรียงกันมาตามอารมณ์ที่ กบ บิ๊กแอส ไดเรกเตอร์ของคอนเสิร์ตนี้ดีไซน์ไว้

Advertisements
Direct Sale Ads - In Article

ประเดิมเวทีด้วยเพลงครึ่งหลับครึ่งตื่น (ดัม-มะ-ชา-ติ) , ทฤษฎีวัคซีน (วิชาตัวเบา) , ปล่อย (คราม) , คนมีตังค์ (SAVE MY LIFE) , ยกโทษ (BODYSLAM) , ภาพลวงตา (DRIVE) , ไม่รู้เมื่อไหร่  (BELIEVE) , เเสงเเรก (SAVE MY LIFE) ,เงา (คราม) , เตรียมตัวตาย (ดัม-มะ-ชา-ติ) , 149.6 (วิชาตัวเบา) , วันสิ้นปี (อัลบั้มที่ 8 อัลบั้มล่าสุด) , เวลาเท่านั้น (เพลงประกอบรายการ Perspective) , หลังฝน (DRIVE) , คิดฮอด (คราม) โดยชวนน้องๆจาก The Power Band มาร่วมแจม

ต่อด้วย เพลงทางกลับบ้าน (คราม) ที่ ตูน เล่าย้อนว่า ตอนเรียนจบต้องบอกครอบครัวว่าขอทำตามความฝันที่จะทำอัลบั้มแรกให้เสร็จก่อนหางานประจำทำ ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ก็ซัพพอร์ตเต็มที่ เพลงนี้เลยอยากจะมอบให้ท่านทั้งสอง ฟิลต่อเนื่องกับช่วงพิเศษที่ตูนร้องกับเปียโน 3 เพลงรวด ป่านนี้ (BODYSLAM) , เจ็บจนวันนี้ (BELIEVE) และ ความหมาย (วิชาตัวเบา) เพลงที่ ตูน นึกถึงน้องทะเลที่เข้ามาเติมเต็มให้กับเพลงนี้ในรอบปีครึ่งที่ผ่านมา กลับมาโยกกันต่อกับเพลง พูดในใจ (BELIEVE) , ความรัก (คราม) , ยิ่งรู้ยิ่งไม่เข้าใจ (SAVE MY LIFE) , AWAY (BODYSLAM) เพลงภาษาอังกฤษล้วนเพลงเดียวของวง ตามมาด้วยเพลง ห้ามใจ (BELIEVE)  และ ดัม-มะ-ชา-ติ (ดัม-มะ-ชา-ติ) ก่อนจะอังกอร์ด้วยเพลง Sticker  (คราม) , bodyslam (DRIVE) 

จบโชว์ด้วย ทางของฉัน ฝันของเธอ (BODYSLAM) เพลงแรกที่ทำให้เรารู้จักบอดี้สแลม งานนี้อิ่มอกอิ่มใจแล้วยังอิ่มบุญ เพราะรายได้จากการจำหน่ายบัตรทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายและยอดบริจาค จำนวน 7,214,722 บาท มอบให้ “กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา” เพื่อสนับสนุนทุนการศึกษาให้น้อง ๆในโครงการก้าวเพื่อน้องปีที่ 3 เอ้า! ทุกคนสาธุพร้อมกัน