Connect with us

ข่าวบันเทิง

ฟินเต็มอิ่ม “เต-นิว” เสิร์ฟความสนุกทะลุมิติ ในงาน “POLCA TIME TRAVELING CONCERT” โชว์ครบรสทุกโมเมนต์ พุ่งติด X TRENDS “อันดับ 1” ในไทย และ อินโดนีเซีย

Published

on

เต็มอิ่มจุใจทุกโมเมนต์แบบครบรส กับการท่องเวลาสู่จักรวาลความสุขของ “เต ตะวัน วิหครัตน์” และ “นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ” ในงาน “POLCA TIME TRAVELING CONCERT” จาก “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ที่พาเหล่า #โพก้า ร่วมเดินทางรับความสนุกแบบฉ่ำๆ ไปกับโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ท่ามกลางบรรยากาศแสง สี เสียง สุดอลังการตระการตา ที่ “เต-นิว” ใส่เต็มทุกเอ็นเนอร์จี้ ร่วมกับแขกรับเชิญคนพิเศษ “ซิง หฤษฎ์ ชีวการุณ, แจน พลอยชมพู ศุภทรัพย์, จูเนียร์ ปณชัย ศรีอาริยะรุ่งเรือง, มาร์ค จิรันธนิน ตรัยรัตนยนต์, มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์, ฟอร์ด อรัญญ์ อัศวสืบสกุล” และ “เจมีไนน์ นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์” เนรมิตโชว์สร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ ได้ฟินกันแบบจุใจตลอดทั้งงานพร้อมกับแฟนๆ ทั่วโลก ที่รับชมแบบ Live Streaming ผ่าน “TTM LIVE”ที่สามารถรองรับผู้ชมได้ครอบคลุมทั่วโลก แถมทุกพาร์ทโชว์ยังตกอารมณ์แฟนๆ ฟินเบอร์แรง จนดันแฮชแท็ก #PolcaTimeTravelingConcert พุ่งติด X TRENDS “อันดับ 1” ในไทย, อินโดนีเซีย, “อันดับ 4” ของโลก และยังติดเทรนด์ในอีกหลายพื้นที่ทั่วโลกอีกด้วย เมื่อวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา ณ  ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น F6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

เปิดสเตจระเบิดความสนุกต้อนรับทุกคนเข้าสู่เมือง POLCA ของ 2 หนุ่ม “เต-นิว” กับพาร์ทแรกด้วยเพลง “H.N.Y, กลับมาคบกันเถอะ” และโชว์ Medley Buddha Bless กับเพลง “Fire, ชิงหมาเกิด” ที่เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นฮอลล์ ต่อกันด้วยพาร์ทสอง “Romeo & Juliet : เมือง Multiverse ที่เต็มไปด้วยทุ่งดอกไม้” ที่วาร์ปกลับไปสู่เส้นเวลาที่อยากแก้ไข โดยทั้งคู่ขนโชว์ความหมายซึ้งๆไปกับเพลง “Baby, Goodbye, ลม” ซึ่งทำเอาทุกคนแอบน้ำตาคลอตาม ก่อนจะพาข้ามเวลาไปสู่พาร์ทสาม “ยุคอนาคต : Polca Anatatica 2045 (21 ปีข้างหน้า)” พร้อมชวนแขกรับเชิญ “เจมีไนน์-ฟอร์ด” ร่วมเนรมิตโชว์สุดตื่นตาตื่นใจไปกับเพลง “ลูกคุณหนู, Knock Knock, ใกล้เกิน (Too Close Handle)” และชวน “มุก” มาร่วมเซอร์ไพรส์เหล่าโพก้าในเพลง “วีนัส” จากนั้น “เต-นิว” ก็พาแฟนๆ ท่องเวลารับความสุขแบบจัดเต็มกับพาร์ทสี่ “Timeline อบอุ่นหัวใจที่แท็กทีมแขกรับเชิญ “ซิง-แจน-จูเนียร์-มาร์ค” ร่วมเสิร์ฟโมเมนต์ฟินจุใจในเพลง “พลังวิเศษของคนไม่พิเศษ, รักแท้ยังไง, ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย, ถ้าเธอได้ยิน, รักคำโตโต” และใจเต้นแรงกันรัวๆ กับโชว์หวานๆ ของ “ซิง-แจน” ในเพลง “งานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวง” ก่อนจะส่งต่อความฟินไปกับคู่ของ “จูเนียร์-มาร์ค” โชว์เพลงน่ารักๆ “เขินให้หน่อย” และต่อด้วย 2 หนุ่ม “เต-นิว” ควงคู่ปล่อยพลังจิ้นโชว์เพลง “ไม่มีนิยาม & แอบตะโกน” โกยเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ดังลั่น ก่อนจะพาเข้าสู่พาร์ทห้าDisco Pop” กับ Timeline แห่งความสุข และมีสีสัน Color full ของ “เต-นิว” ที่สาดโมเมนต์ประทับใจให้เหล่าโพก้าในเพลง “ชักดิ้นชักงอ, พูดอีกที, Dynamite” และส่งท้ายโชว์ด้วยเพลง “ห้ามทิ้ง” แทนคำขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่คอยสนับสนุน ให้กำลังใจและอยู่เคียงข้างกันมาตลอด พร้อมทั้งเผยความรู้สึกที่มีต่อแฟนๆ จนมีน้ำตาแห่งความตื้นตันใจโดย

“เต-นิว” เผยว่า “ขอขอบคุณ GMMTV บ้านที่พวกเราอยู่ที่มีอุปกรณ์ครบทุกอย่างที่ซับพอร์ตเราให้ได้ทำคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้สำเร็จแบบนี้ ซึ่งเราก็ตั้งใจทุ่มเทมากๆ ในเรื่องของธีม และใส่ความเป็นตัวเองลงไปในโชว์ให้มากที่สุด เพื่อเป็นของขวัญแฮนด์เมด ส่งความสุขไปให้กับทุกคน พวกเรารักทุกคนนะครับ และขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่รักและสนับสนุนพวกเรามาตลอดนะครับ” เรียกว่ามัดรวมทุกโมเมนต์ครบรสและอัดแน่นความสนุกตลอดการเดินทางข้ามเวลาในทุกพาร์ท ส่งแฟนๆ กลับบ้านไปแบบอิ่มเอมหัวใจเลยทีเดียว

การรับชม Live Streaming สามารถรับชมการแสดงย้อนหลัง “POLCA TIME TRAVELING CONCERT” ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.00 น. (GMT+7) – 23 พฤษภาคม 2567 เวลา 23.59 น. (GMT+7) สามารถรับชมการแสดงย้อนหลังได้ 300 นาที ต่อ 1 รหัสการรับชม และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือ Facebook / Instagram / X  / TikTok / YouTube / Weibo: GMMTV

Continue Reading
Advertisement