Connect with us

ข่าวบันเทิง

เปิดวาร์ป 6 สาว”DaruNi” เกิร์ลกรุป T-POP น้องใหม่ จากค่าย Rabbit Moon พร้อมซิงเกิลแรก “หนูพูดได้มั้ย (ความลับนางฟ้า)”

Published

on

“หนูพูดได้มั้ย…พูดว่า ปิ๊ง ปิ๊ง พี่ได้มั้ย” คำเซย์ไฮแรก จาก เกิร์ลกรุป T-POP น้องใหม่ วง DaruNi (ดา-รุ-นี่) กับ 6 สมาชิกสาว เรมี่ – ไอริณ รณเกียรติ, ทีต้า – บัณฑิฏา สันตยารมณ์, มีมี่ – พิมพ์มาดา ตั้งสี, ซีโมน – ปุณณาสา ต้นวิชา, เคลี่ – พรรณิภา วงษาชัย และ จีจี้ – ศุภิสรา วุฒิศาสตร์ จากค่ายเพลง Rabbit Moon (แรบบิท มูน) ในเครือ T&B Media Global ส่งซิงเกิลแรก “หนูพูดได้มั้ย (ความลับนางฟ้า)” Secret Angel มาทักทายแฟน ๆ กับแนวดนตรี Bubblegum Pop ที่พร้อมชวนทุกคนมาออกเสต็ปแดนซ์ไปพร้อมกับ DaruNiโดย ชื่อ DaruNi ผันเสียงมาจากคำว่า “ดรุณี” แปลว่า เด็กสาววัยรุ่น ก็เหมือนกับ 6 สมาชิกสาว DaruNi ที่น่ารัก สดใส มีเสน่ห์เกินต้าน จะเป็นอย่างไร ไปทำความรู้จักกับ 6 สาว 6 สไตล์ กันเล้ยยยย

เรมี่ – ไอริณ รณเกียรติ

เริ่มที่คนแรก เรมี่ – ไอริณ รณเกียรติ กับ คาแรกเตอร์ Elegant / Dashing เมมเบอร์สาวโดดเด่นด้วยเสน่ห์ที่น่าค้นหา ร่าเริง สดใส มีชีวิตชีวา รักสวยรักงาม เรมี่ เสมือนเป็นตัวแทนด้านภาพลักษณ์ ของวง ช่องทางการติดตาม Facebook : remyirin , Instagram : @remyirin TikTok : @remyirin


ทีต้า – บัณฑิฏา สันตยารมณ์

มาต่อกันที่ ทีต้า – บัณฑิฏา สันตยารมณ์ กับ คาแรกเตอร์ Energetic / Sporty / Friendly เมมเบอร์น้องเล็กของวง ทีต้า ผู้มีความสามารถรอบตัว ร้อง เต้น มีสไตล์ แอบหวานปนเท่ สาวแกร่งมีพลังในการแสดงออกอย่างเหลือล้น ช่องทางการติดตาม Facebook : tita.banthita Instagram :        @tita.banthita TikTok : @tita.banthita

มีมี่ – พิมพ์มาดา ตั้งสี

คนที่สาม มีมี่ – พิมพ์มาดา ตั้งสี กับ คาแรกเตอร์ Mellow / Alluring เมมเบอร์พี่โตสุด กับบทบาทผู้นำของวง มีมี่ ภายใต้ลุคภายนอกที่ดูจริงจัง เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ แต่แอบซ่อนเสน่ห์ที่น่าค้นหา ช่องทางการติดตาม Facebook : pimieee Instagram : @pimieee TikTok : @pimieee

ซีโมน – ปุณณาสา ต้นวิชา

คนที่สี่ ซีโมน – ปุณณาสา ต้นวิชา กับ คาแรกเตอร์ Sweet / Bubbly / Artistic เมมเบอร์น้องเล็กอีกคนของวง ซีโมน สาวหวานผู้รักในเสียงเพลง มีความสามารถในด้านการร้องเพลงและเล่นดนตรี เป็นสาวพลังบวกกับมุมมองและทัศนคติที่ดี ช่องทางการติดตาม Facebook : punnaseaa Instagram : @punnaseaa TikTok : @punnaseaa

เคลี่ – พรรณิภา วงษาชัย

คนที่ห้า เคลี่ – พรรณิภา วงษาชัย กับ คาแรกเตอร์ Chic / Stylish / Sexy เมมเบอร์ผู้นำด้านการเต้น เคลี่ สาวสวยที่โดดเด่นด้วยบุคลิกชวนค้นหา กับสไตล์การแต่งตัวที่มั่นใจเซ็กซี่และท่วงท่าที่จะทำให้คุณไม่อาจละสายตาได้ ช่องทางการติดตาม Facebook : kaelieleo Instagram : @kaelieleo TikTok : @kaelieleo

จีจี้ – ศุภิสรา วุฒิศาสตร์

สมาชิกคนสุดท้าย จีจี้ – ศุภิสรา วุฒิศาสตร์ กับ คาแรกเตอร์ Charming / Charismatic / Unique เมมเบอร์มากความสามารถ คุณจะค้นพบเสน่ห์ของจีจี้ผ่านบุคลิกที่มั่นใจ เป็นตัวของตัวเอง ทักษะรอบด้าน ทั้งการร้อง และ การเต้น รวมถึงทักษะการสร้างเสียงหัวเราะที่พร้อมสร้างความบันเทิงให้กับทุก ๆ คน ช่องทางการติดตาม Facebook : supizy Instagram : @supizy TikTok : @supizy

เป็นยังไงกันบ้างกับสาว ๆ DaruNi ทั้ง 6 คน ที่มีสไตล์และความน่ารักสดใสในแบบของตัวเอง หากใครอยากสนับสนุนและติดตามผลงานของน้อง ๆ DaruNi และศิลปินอื่น ๆ จากค่าย Rabbit Moon สามารถติดตามได้ตามนี้เลย ติดตามฟัง “หนูพูดได้มั้ย (ความลับนางฟ้า)” Secret Angel ซิงเกิลเดบิวต์แรกจาก DaruNi เกิร์ลกรุปวงใหม่ล่าสุด ภายใต้ค่าย Rabbit Moon ในเครือ T&B Media Global ได้ตั้งแต่วันนี้ผ่าน Youtube Channel : RabbitMoonCorp หรือสามารถดาวน์โหลดและกดเข้าไปฟังเพลงนี้ได้ผ่านทุก Streaming Platform

รับชมมิวสิกวิดีโอเพลง “หนูพูดได้มั้ย (ความลับนางฟ้า)” Secret Angel [Official MV] – DaraNi ได้ที่

Advertisement