Connect with us

ข่าวบันเทิง

Honey Bver ส่งเพลง “โค้ช” สำหรับคนที่แนะนำด้านความรักเก่งแต่ดันอกหักไปทุกที! ได้ “แอมโกะ” แสดงนำ MV

Published

on

Honey Bver สองหนุ่มดูโอ้ที่มาในสไตล์เพลง pop ที่แม้จะมีดนตรีสดใส แต่เนื้อหาเพลงกับเล่าถึงความรักในมุมมองที่มักจะไม่สมหวัง ผ่านดนตรีที่มีจังหวะสนุกสนาน ประกอบด้วย “กอล์ฟ-ปภพ สมประสงค์” ตำแหน่ง นักร้องนำ,คีย์บอร์ด และ “พี-พลวัตธ์ รัตนดิลก ณ ภูเก็ต” ตำแหน่งมือกีตาร์  ทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกันสมัยมัธยมต้น ซึ่งเล่นดนตรีด้วยกัน หลังจากที่ทั้งคู่ได้เรียนจบในระดับมหาวิทยาลัย ก็ได้กลับมารียูเนียนและรวมตัวเป็น Honey Bver ที่ได้ส่งเพลงใหม่ “โค้ช” สำหรับคนที่แนะนำด้านความรักแต่ดันอกหักไปทุกที!

โค้ช ซิงเกิ้ลใหม่ของ กูรูด้านความรัก(ของคนอื่น)

สำหรับซิงเกิลล่าสุดอย่าง “โค้ช” ยังคงเป็นเพลงเพลงอกหักที่เล่าผ่านดนตรีสไตล์สดใส ฟังสบาย เนื้อหาของเพลงเกี่ยวกับคนที่คอยให้ปรึกษาความรักของเพื่อนๆ เป็นที่ปรึกษาประจำกลุ่มที่คอยช่วยให้เพื่อนสมหวังในความรัก แต่พอเป็นเรื่องความรักของตัวเองกลับล้มเหลวทุกครั้ง ราวกับเป็นมือใหม่ที่พึ่งลงสนามครั้งแรก ซึ่ง “พี” มือกีตาร์ เป็นผู้เขียนเนื้อร้อง ทำนอง และทำดนตรีขึ้นมาทั้งหมด และมีโปรดิวเซอร์อย่าง Wakinn ผู้อยู่เบื้องหลัง Newery  ศิลปินผู้มีผลงานเพลงฮิตอย่างกลิ่นดอกไม้ มาช่วยในด้านการทำดนตรี รวมถึงมิกซ์และมาสเตอร์เสียงอีกด้วย และทางด้าน MV มีนักแสดงนำเป็น แอมโกะ–วรินทร ชยุตาพงศ์ อดีตสมาชิกวงไอดอล มารับบทนางเอกผู้เป็นกูรูด้านความรัก

โดยเพลงของ Honey Bver พีจะเป็นคนที่แต่งเนื้อร้อง และทำดนตรีภาพรวมทั้งหมดของวง ร่วมกับ Wakinn โปรดิวเซอร์มากความสามารถ ผู้อยู่เบื้องหลัง Newery จึงเกิดเป็นผลงานที่มีเอกลักษณ์ โดยปัจจุบันมีผลงานเพลงทั้งหมด 4 เพลง ประกอบไปด้วย ไม่อยากรัก, เกมว่ะ, สูงเท่าไรก็ไม่เท่ากำแพงในใจเธอ, และล่าสุดกับเพลง “โค้ช”

ทำไมวงชื่อ Honey Bver

สาเหตุที่ชื่อ Honey Bver เพราะว่าอยากให้ชื่อวงมีความ Contrast กัน โดย ที่มาของชื่อ Honey Bver มาจาก Honey Badger ซึ่งสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมตระกูลพังพอน แม้ชื่อจะดูน่ารัก แต่นับว่าเป็นสัตว์ที่ดุร้ายมาก เหมือนกับสไตล์เพลงของวง ที่ดนตรีน่ารัก แต่เนื้อหาของเพลงกลับกลายเป็นเพลงของคนที่ไม่สมหวังในความรัก

Advertisement
Continue Reading
Advertisement