Connect with us

ข่าวบันเทิง

“วิน” พิสูจน์ฝีมือในซีรีส์ “Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม” ปลื้มคนดูแห่ชมเคมีคู่ “ใบเฟิร์น” ทัชใจ!!

Published

on

ส่องคาแรกเตอร์หนุ่มแสนดีที่แสนเย็นชา ซึ่งนับเป็นความท้าทายครั้งใหม่ของพระเอกสุดฮอต “วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” ในซีรีส์รักโรแมนติกท็อปฟอร์มแห่งปี “Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม” จาก “GMMTV”  โดยงานนี้เจ้าตัวตั้งใจทุ่มเทใส่เต็มทุกอินเนอร์ แถมคนดูยังต่างแห่ชมว่าเคมีคู่กับนางเอกสาวสวย “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” มีความทัชจิตทัชใจเบอร์แรงเลยทีเดียว

“วิน” เผยว่า “ผมดีใจและมีความสุขมากครับที่ได้มาเล่นซีรีส์เรื่องนี้ เพราะไม่ใช่แค่ความสนุกเท่านั้นที่คนดูจะได้รับ เรื่องนี้ยังสอดแทรกประเด็นทางสังคมในยุคปัจจุบันที่คนมักจะมองถึงการตัดสินคนจากภายนอกในเรื่องของ Beauty Standardสู่การถูกบูลลี่ ซึ่งยังเป็นปัญหาใหญ่ที่เกิดขึ้นจริงในสังคมอยู่ตอนนี้ โดยในเนื้อหาตัวซีรีส์นั้นถ่ายทอดออกมาได้อย่างเป็นกลางและให้บทสรุปที่สมเหตุสมผลที่สุดว่าจริงๆ แล้วคนเราควรมองคุณค่าของคนจากภายในมากกว่ารูปลักษณ์ภายนอกครับ สำหรับการมาเล่นเป็นบทบาทของ “กาย” ในซีรีส์เรื่องนี้ถือว่าท้าทายมีความแตกต่างจากหลายคาแรกเตอร์ที่ผมเคยเล่นมา เพราะเขาเป็นคนที่เย็นชาสุดๆ จนกระทั่งได้มาเจอกับ “หลิว” นางเอก ซึ่งรับบทโดย “พี่ใบเฟิร์น” ก็สัมผัสได้ถึงจิตใจที่ดีงามของเธอ มากกว่ารูปลักษณ์ภายนอก จึงทำให้เค้าเลือกที่จะเคียงข้างคอยช่วยเหลือปกป้องเธออยู่เสมอด้วยความที่คาแรกเตอร์เป็นคนที่เย็นชา เพราะฉะนั้นจะรู้สึกอย่างไรก็จะไม่แสดงออกให้คนอื่นรับรู้ เวลาเข้าฉากกับนางเอกเลยต้องใช้การสื่อสารอารมณ์ที่ต้องมีความธรรมชาติสุดๆ ซึ่งน่าจะเป็นเหตุผลที่ทำให้คนดูรู้สึกอินเวลาที่พระเอกนางเอกเข้าฉากด้วยกัน สุดท้ายขอฝากซีรีส์เรื่องนี้ไว้ด้วยนะครับ มาลุ้นกันว่าเส้นทางความรักของ “กาย-หลิว” จะเป็นอย่างไรต่อไป รับรองว่าพลาดไม่ได้เลยครับ”

Advertisements
Direct Sale Ads - In Article

ติดตามชมซีรีส์ “Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรก เวลา 22:30 น. ทาง Viu และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & X & Weibo : GMMTV

Continue Reading
Advertisement