Connect with us

ข่าวบันเทิง

น่ารักเกินต้าน! “อันดา COSMOS” ทำ “Girl’s Love” ฟีเวอร์ สวมบท “มะนาว” รอยยิ้มกร้าวใจ ใน “พี่ว้ากคะ รักหนูได้มั้ย!?”

Published

on

ออกอากาศให้ชมความน่ารักเกินต้าน! ไปแล้ว 4 EP. งานนี้ อันดา COSMOS (อนันตา เตียวิรัตน์) นักแสดงนำ จาก ซีรีส์ “Girl’s Love” พี่ว้ากคะ รักหนูได้มั้ย!? (Love Senior The Series) ที่รับบท “มะนาว” เฟรชชีปีหนึ่ง ก็ได้ปล่อยอาวุธเด็ด เป็นรอยยิ้มกร้าวใจ ตกแฟนคลับเข้าด้อมไปเป็นที่เรียบร้อย ด้าน โอ๋ – ยชญ กรณ์หิรัญ และ เฟิร์ส – ชนันตร์ ลาภอนันต์รุ่ง 2 ผู้บริหาร บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ออกอาการปลื้มสุด ๆ ที่จับ 2 สาวมาสร้างปรากฏการณ์คู่จิ้น คนซึน อันดา – ลูกแก้ว ได้สำเร็จ อยากรู้ว่าน่ารักฟีลกู้ดขนาดไหน สามารถติดตามชมได้ทุกคืนวันพุธ เวลา 23.00 น. ทางช่อง GMM25 สามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง Youtube : Star Hunter Entertainment และดูออนไลน์เวอร์ชั่น Uncut ได้ที่ WeTV ที่เดียว

อันดา COSMOS (อนันตา เตียวิรัตน์) ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมว่า “ดีใจที่ บท “มะนาว” มีคนชอบและปลื้มเยอะขนาดนี้ หนูตั้งใจกับการแสดงเรื่องแรกมาก ๆ ค่ะ อยากสื่อสารบทนี้ไปถึงทุกคนได้ แล้วทำให้ทุกคนชื่นชอบในคาแรกเตอร์นี้ค่ะ

ยอมรับคิวแรกของการถ่ายทำมีความเครียดสูง เพราะเราตั้งใจและทำการบ้านมาส่วนหนึ่ง แต่พอมาเล่นจริง ๆ กลายเป็นหนูเกร็งเพราะกังวลทั้งเรื่องบทและบล็อคกิ้ง พี่หญิง (นมัสณันท์ ซู) ผู้กำกับฯ บอกให้หนูลองเล่นเป็นตัวเอง เดี๋ยวอยากเพิ่มอะไรเขาจะบอกหนูอีกที พอพี่หญิงพูดแบบนี้ ทำให้หนูรู้สึกว่าโฟลว์ ไม่ได้จำว่าคาแรกเตอร์นี้เป็นยังไง เหมือนหนูปลดล็อคทำให้ “มะนาว” ดูมีชีวิตมากขึ้น จนทุกคนแซวว่า “มะนาว” คือ “อันดา”

หนูรู้สึกว่ามันเหนือความคาดหมาย มีบางซีนที่พอได้ดูตอนออกอากาศแล้วอยากกลับไปถ่ายใหม่ อยากพัฒนาให้ดีมากกว่านี้ ก็หวังว่าในอนาคตจะเก่งขึ้นกว่านี้ค่ะ หนูอยากให้ทุกคนติชมเข้ามาเยอะ ๆ ค่ะ อยากปรับปรุงการแสดง ให้ดีขึ้น และรู้สึกเป็นเกียรติที่ทุกคนชื่นชอบบท “มะนาว” พอได้ไปอ่านฟีดแบคทำให้หายเหนื่อย ขอบพระคุณทุกคน ที่ให้การตอบรับและสนับสนุนผลงานของหนูเป็นอย่างดี

หนูอยากฝากให้ทุกคนติดตาม พี่ว้ากคะ รักหนูได้มั้ย!? (Love Senior The Series) กันเยอะ ๆ นะคะ เรื่องนี้ทั้งหนู และเพื่อน ๆ อีก 11 คน จาก COSMOS ตั้งใจแสดงกันมาก ๆ ค่ะ”

Advertisement